Sở hữu đội ngũ nhân sự Cloud chất lượng cùng VTI Academy For Enterprise

Công nghệ nổi trội là vậy, nhưng có nhiều đơn vị vẫn chưa thể áp dụng Cloud thành công bởi kiến thức và kỹ năng làm việc với điện toán đám mây của đội ngũ nhân sự công ty còn nhiều hạn chế.

Thiếu nhân sự Cloud có chuyên môn, doanh nghiệp chưa thể “lên mây” thành công

Tính đến đầu năm 2021, thị trường điện toán đám mây của Việt Nam ước tính đạt khoảng 200 triệu USD (4.600 tỷ đồng). Trong một báo cáo mới đây của Bộ Thông tin và Truyền thông, có đưa ra nhận định, thị trường dịch vụ Cloud ở Việt Nam được đánh giá sẽ rất phát triển, những tổ chức nghiên cứu quốc tế uy tín cũng dự báo tốc độ tăng trưởng trung bình của thị trường Cloud Việt Nam sẽ là 26% mỗi năm (cao nhất trong khu vực ASEAN), và cao hơn rất nhiều so với mức tăng trưởng trung bình 16% trên toàn cầu.

Tổng số doanh nghiệp tại Việt Nam là khoảng 800.000 doanh nghiệp, những lợi ích mang lại từ dịch vụ Cloud sẽ thúc đẩy nhiều hơn nữa doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này.

Nhưng trên thực tế, hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp chưa thể chuyển đổi sang Cloud thành công vì những lý do khác nhau trong đó lý do nhân viên chưa đủ kỹ năng chuyên môn chiếm tới 58%. 

Để khắc phục sự thiếu hụt này nhiều doanh nghiệp cho biết họ đã phải tự mở những lớp đào tạo nội bộ về điện toán đám mây cho nhân viên. Tuy nhiên, cách giải quyết này vẫn chưa đạt được hiệu quả cao bởi nó còn gặp nhiều khó khăn như: chưa có giáo trình đào tạo bài bản, nhân viên chủ yếu là tự dạy nhau, chưa có đội ngũ Mentor hướng dẫn chi tiết, cơ sở vật chất còn nhiều hạn chế…

VTI Academy For Enterprise: đơn vị uy tín về đào tạo về Cloud

Nhận thấy số lượng nhân lực chất lượng có thể làm việc được với điện toán đám mây đang rất ít trong khi nhu cầu “lên mây” của các doanh nghiệp ngày càng lớn, VTI Academy For Enterprise đã triển khai chương trình đào tạo Cloud, đồng hành cùng doanh nghiệp giải bài toán thiếu hụt nguồn nhân sự CNTT chất lượng cao.

Tự hào khi nằm trong hệ sinh thái của VTI Group – tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến IT, VTI Academy For Enterprise đã triển khai chương trình đào tạo và ký kết với rất nhiều các đối tác là các doanh nghiệp lớn không chỉ ở trong mà còn ngoài ngành CNTT: RikkeiSoft, F88, Naturland, NIA, Mobifone, VNPT, Viettel, Esoft, PTF, VOAA…

Đa dạng

Một trong những lý do hàng đầu khiến VTI Academy For Enterprise được nhiều đơn vị lựa chọn đó là chương trình đào tạo Cloud vô cùng đa như: AWS, Azure, GCP. Không những thế, ngoài điện toán đám mây, VTI Academy For Enterprise cũng có rất nhiều chương trình đào tạo ở các lĩnh vực khác như: đào tạo kỹ năng mềm, đào tạo lập trình (Fresher, Junior), đào tạo chuyển đổi số (Blockchain, Digital Transformation)…

Độc quyền và bảo mật

Độc quyền vào bảo mật là hai tiêu chí được rất nhiều đơn vị quan tâm khi trở thành đối tác của VTI Academy For Enterprise. Với kinh nghiệm lâu năm đào tạo cho rất nhiều doanh nghiệp, VTI Academy For Enterprise sẽ thiết kế những chương trình đào tạo riêng phù hợp với từng yêu cầu của mỗi công ty. Bên cạnh đó, tất cả những nội dung liên quan đến quá trình làm việc của hai bên đều được bảo mật hoàn toàn.

Sở hữu đội ngũ nhân sự Cloud chất lượng cùng VTI Academy For Enterprise - Ảnh 1.

VTI Academy For Enterprise trở thành đối tác của Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài

Chương trình học chất lượng

Giáo trình tại VTI Academy For Enterprise được đầu tư chất lượng, kết hợp với đội ngũ Mentor đều là các chuyên gia hàng đầu về CNTT, sở hữu nhiều chứng chỉ danh giá về Cloud sẽ luôn hỗ trợ học viên 24/7, cả trong và ngoài giờ học. Chỉ sau một thời gian ngắn đào tạo, các doanh nghiệp đã có thể sở hữu đội ngũ nhân sự CNTT chất lượng, làm việc được với điện toán đám mây. 

Ông Nguyễn Quyết – CEO VTI Academy For Enterprise chia sẻ: “Hợp tác dựa trên sự tôn trọng, uy tín là mong muốn và kim chỉ nam của VTI Academy for Enterprise. Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo những giá trị, cam kết mang tới cho khách hàng, lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động, đồng thời luôn đổi mới thích ứng nhanh để không ngừng cập nhật những tiến bộ của CNTT trên thế giới nhằm định hướng, tư vấn giải pháp hiệu quả, tối ưu nhất cho các doanh nghiệp.”

Đọc thêm: Các chương trình đào tạo Cloud của VTI Academy For Enterprise

https://cafef.vn/so-huu-doi-ngu-nhan-su-cloud-chat-luong-cung-vti-academy-for-enterprise-20220505175715055.chn
NGUỒN: CAFEF

CHIA SẺ

Doanh Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

30 năm phục vụ hàng chục tỷ gói mì 3 Miền cho người Việt

T6 Th5 6 , 2022
Uniben và thương hiệu 3 Miền trong hành trình 30 năm gìn giữ tinh túy ẩm thực Việt Uniben là công ty thực phẩm hàng đầu Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm, sở hữu 3 nhà máy lớn và hiện đại, với các thương hiệu 3 Miền, Reeva, […]