Rynns Adventure: Trouble in the Enchanted Forest Game phiêu lưu cùng cáo cho máy tính & Mac

Rynn’s Adventure: Trouble in the Enchanted Forest là game phiêu lưu hành động đầu tay của Arcane Four Studios – nhà phát triển độc lập nhỏ đến từ Canada. Người chơi sẽ tham gia vào cuộc hành trình cùng con cáo đến khắp mọi nơi.

Vượt qua mọi chướng ngại vật trong game phiêu lưu hành động mới Rynn's Adventure: Trouble in the Enchanted Forest cho máy tính và MacVượt qua mọi chướng ngại vật trong game phiêu lưu hành động mới Rynn’s Adventure: Trouble in the Enchanted Forest cho máy tính và Mac

Game phiêu lưu mới cho máy tính và Mac Rynn’s Adventure: Trouble in the Enchanted Forest bao gồm nhiều đặc điểm tuyệt vời, nhất là về khía cạnh đồ họa. Hiệu ứng động của các nhân vật trong game phiêu lưu này trông rất mượt mà và phong cách đồ họa vẽ bằng tay đặc sắc, rất phù hợp với phong cách chơi game. Người chơi có thể điều khiển nhân vật thu thập các viên ngọc lấp lánh phát ra âm thanh mỗi khi được nhặt lên. Kẻ thù cũng sẽ phát ra những tiếng kêu ré lên mỗi khi nhân vật nhảy lên chúng và băng cũng tạo ra tiếng răng rắc khi bị đập vỡ. Những thứ này có thể tạo nên trải nghiệm đặc biệt cho người chơi.

Người chơi sẽ điều khiển Rynn – công chúa cáo đang thực hiện nhiệm vụ giải cứu những người thân của mình trong khu rừng bị yểm bùa khỏi đội quân bò sát đang tích cực xâm lược. Cáo bố và cáo mẹ – những nhân vật thông trị khu rừng này đã bị đội quân đó bắt cóc vì nhiều lý do. Một pháp sư xấu xa đã đứng sau tất cả chuyện này vì một mục đích nào đó. Cốt truyện kiểu như thế này có thể gây hứng thú cho người chơi nhưng nên nhớ rằng đây là một game phiêu lưu mới cho Mac và máy tính. Đúng như những gì mà người chơi có thể trông đợi, các nút điều khiển trong game phiêu lưu này tương đối đơn giản. Người chơi có thể điều khiển nhân vật chạy, lộn giống như trong game Sonic để tiêu diệt kẻ thù và thực hiện một tuyệt chiêu đặc biệt là bắn thẳng xuống trong một tia sét. Trong mỗi bài chơi, người chơi sẽ phải thu thập một số lượng ngọc nhất định và buộc phải chiến đấu với trùm (boss) ở cuối mỗi bài chơi để giải cứu các cư dân của quê hương.

Video giới thiệu game phiêu lưu mới Rynn’s Adventure: Trouble in the Enchanted Forest cho máy tính và Mac

Game phiêu lưu Rynn’s Adventure: Trouble in the Enchanted Forest được thiết kế theo phong cách cổ điển. Người chơi sẽ khám phá một phần theo kiểu hướng dẫn chơi game để nắm bắt những quy tắc cơ bản nhất của game phiêu lưu này. Sau đó, người chơi sẽ phải tự mình khám phá qua những sự thử nghiệm và sai lầm của mình. Đây là một game khó nhưng không đến nỗi khó như game Dark Souls. Người chơi sẽ phải dành nhiều thời gian để tìm cách vượt qua mọi thử thách trong game hành động phiêu lưu Rynn’s Adventure: Trouble in the Enchanted Forest cho máy tính và Mac. Nếu bạn đang nhớ đến game Aladdin và độ khó kinh khủng đó thì đây là game phiêu lưu hết sức phù hợp với bạn.

Trong game phiêu lưu mới Rynn’s Adventure: Trouble in the Enchanted Forest cho máy tính và Mac, quá trình chơi game được lưu lại khi người chơi hoàn thành một bài và người chơi được phép khám phá 8 bài chơi đầu tiên theo bất kỳ trình tự nào. Trong game, chỉ có bài chơi cuối cùng là bị khóa. Người chơi cần tìm kiếm 3 chiếc chìa khóa trong các bài chơi để mở khóa bài chơi cuối cùng đó. Tuy nhiên, hoàn thành các bài chơi theo trình tự cũng là một việc đáng làm vì nhân vật Rynn có thể học thêm các kỹ năng mới bằng cách thu thập hoa quả rơi ra từ những tên trùm (boss) ở cuối mỗi bài chơi. Những kỹ năng bổ sung đó giúp nhân vật có thêm sức mạnh, ví dụ như vũ khí phóng đi tự động hoặc cú nhảy xa hơn. Đây không phải là điều bắt buộc phải làm nhưng có thể khiến một số bài chơi về sau này trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Phát huy tối đa khả năng trong game phiêu lưu hành động mới Rynn's Adventure: Trouble in the Enchanted Forest cho máy tính và MacPhát huy tối đa khả năng trong game phiêu lưu hành động mới Rynn’s Adventure: Trouble in the Enchanted Forest cho máy tính và Mac

Game phiêu lưu mới cho máy tính và Mac Rynn’s Adventure: Trouble in the Enchanted Forest đòi hỏi người chơi phải có phản ứng thật nhanh. Người chơi có thể học hỏi từ sai lầm của mình và thử lại, luôn cảm thấy rằng mình có thể chơi tốt hơn nếu chơi lại. Một trong những đặc điểm tuyệt vời của game phiêu lưu mới Rynn’s Adventure: Trouble in the Enchanted Forest là sau khi bị chết, nhân vật có thể được hồi sinh ngay lập tức. Người chơi có thể tiếp tục thực hiện các hành động sau từ một đến hai giây.

Trong quá trình chơi game phiêu lưu mới Rynn’s Adventure: Trouble in the Enchanted Forest, người chơi sẽ nhìn thấy nhiều thứ thú vị như xe hầm mỏ, mạch nước phun khiến nhân vật bay lên giữa không trung, khu vực thay đổi trọng lực. Nhân vật cũng có thể đeo kính, trượt băng hay khám phá vùng núi. Như vậy, có thể thấy rằng người chơi sẽ luôn nhìn thấy những thứ mới mẻ và cảnh vật khác nhau.

Khó có thể tìm ra bất cứ nhược điểm nào của game phiêu lưu mới Rynn’s Adventure: Trouble in the Enchanted Forest cho máy tính. Đây là game thực sự hấp dẫn khiến người chơi muốn tiếp tục khám phá để hoàn thành. Nếu yêu thích thể loại game phiêu lưu đi cảnh và muốn vượt qua thử thách khó khăn thì đây là game không thể bỏ qua. Bạn có thể mua và tải Rynn’s Adventure Trouble in the Enchanted Forest qua Steam cho máy tính hoặc Steam cho Mac ngay bây giờ.

Điều khiển nhân vật chính trong game phiêu lưu hành động mới Rynn's Adventure: Trouble in the Enchanted Forest cho máy tính và Mac
Điều khiển nhân vật chính trong game phiêu lưu hành động mới Rynn’s Adventure: Trouble in the Enchanted Forest cho máy tính và Mac

Yêu cầu cấu hình Rynn’s Adventure: Trouble in the Enchanted Forest

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows Vista (SP mới nhất) trở lên
 • Bộ xử lý: 2.4 GHz Intel Core 2 Duo trở lên
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce 8800GT / ATI Radeon HD 3870 trở lên tương thích với OpenGL 3.3
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 2 GB

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Mac

 • Hệ điều hành: OS X 10.7 (Lion) trở lên
 • Bộ xử lý: 2.4 GHz Intel Core 2 Duo trở lên
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce 320 M trở lên
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 2 GB

Bảo Linh

HƯNG NGUYỄN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Kuso Game hành động đi cảnh mới cho máy tính

T3 Th1 11 , 2022
Trong game Kuso, người chơi sẽ khám phá các môi trường thú vị và né tránh toàn bộ các chướng ngại vật. Đây là game hành động mới cho máy tính có nhiều đặc điểm cơ bản được thiết kế theo phong cách đồ họa cổ điển. Điều khiển nhân […]