RemindMe Ứng dụng lên lịch trình nhắc nhở tiện ích cho Windows 8.1 và 10

RemindMe là ứng dụng nhắc nhở công việc đơn giản nhưng mạnh mẽ dành cho hệ điều hành Windows 8.1 và 10. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và người dùng có thể trải nghiệm mọi tiện ích tuyệt vời của nó khi hoàn tất quá trình cài đặt cơ bản.

Giao diện ứng dụng nhắc nhở công việc RemindMe cho Windows 8.1 và 10
Giao diện ứng dụng nhắc nhở công việc RemindMe cho Windows 8.1 và 10

Tất cả chúng ta chắc hẳn đều đang có rất nhiều sự kiện lớn nhỏ cần tham dự cuối năm hay các dự định muốn thực hiện trong năm mới như hội họp gia đình, lễ kỷ niệm, các buổi hội thảo công cộng… Làm thế nào để ghi nhớ trăm công, nghìn việc một lúc? Công việc tưởng chừng như không thể này qua bàn tay của các nhà lập trình tài năng đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Nếu đang ở trong tình trạng này thì hãy thử ngay ứng dụng RemindMe cho Windows 8.1 và 10 để quản lý công việc của mình hiệu quả hơn nhé.

Điểm độc đáo của ứng dụng nhắc nhở công việc RemindMe cho Windows 8.1 và 10

Dễ dàng thiết lập tính năng

Như đã nói ở trên, RemindMe cho Windows 8.1 và 10 là ứng dụng trực quan và cực kỳ dễ sử dụng. Chỉ bằng vài tùy chọn cơ bản, người chơi nhanh chóng thiết lập được các nhắc nhở cá nhân cần thiết.

Quá trình cài đặt nhanh chóng khi nhấn nút “Get the app” trên Windows Store. Ngay từ lần đầu tiên, người dùng chắc chắn sẽ ấn tượng với giao diện được thiết kế gọn gàng, mát mắt vời đủ mọi tính năng cơ bản hiện ngay trên màn hình chính như thêm nhắc nhở bằng nút Add hoặc gắn bản ghi nhớ trên nền màn hình phẳng và trau chuốt.

 Lên thời gian nhận thông báo trên RemindMe
Lên thời gian nhận thông báo trên RemindMe

Tùy chọn dạng ghi nhớ phù hợp với mục đích sử dụng

RemindMe cho Windows đơn giản hóa mọi quá trình tạo ghi nhớ với nhiều tùy chọn thông minh. Người dùng có thể chọn dạng nhắc nhở (theo mối quan hệ, danh mục cụ thể hay không cần thông báo…), nhập văn bản, tùy biến chế độ hoạt động hay các thông tin liên quan khác.

Quy trình tạo thông báo bắt đầu với việc xác lập thời gian theo giây, phút, giờ hay ngày, kế đến chọn màu nền (đỏ, xanh dương, vàng, lá cây…), âm thanh hay cơ chế thông báo lại khi cần thiết. Nội dung lời nhắc sẽ được nhập vào trong cửa sổ bên trái màn hình.

Thay đổi màu giao diện và cài đặt báo thức

Với một thông báo cụ thể đã thiết lập mọi thông tin cần thiết, bao gồm ngày, thời gian, nội dung, chuông báo và lặp lại nhắc nhở, người dùng có thể gắn chúng lên màn hình khởi động (Start Screen) để truy cập nhanh. Tại phần Setting, RemindMe cho phép mọi người thay đổi màu nền cửa sổ chính, âm thanh và cách sắp xếp mặc định. Thú vị hơn, ứng dụng còn mang tới khả năng chọn nhạc chuông và màu sắc cho ghi chú.

Tính năng chính của ứng dụng nhắc nhở công việc RemindMe cho Windows 8.1 và 10

  • Tạo nhắc nhở và thiết lập chế độ đếm ngược nhanh chóng
  • Tích hợp Live tile và chế độ khóa màn hình
  • Hệ thống thông báo đa dạng cho lời nhắc nhở, nhiệm vụ và các việc cần làm
  • Bộ công cụ mạnh mẽ trong việc quản lý ghi chú
  • Hỗ trợ tính năng tái thiết lập ghi chú và lặp lại lời nhắc tự động
  • Đồng bộ tất cả các ghi chú trên mọi thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows 8.1
  • Tạm dừng và tiếp tục đếm ngược

 Hướng dẫn sử dụng chi tiết giúp mọi người nhanh chóng làm quen với RemidMe
Hướng dẫn sử dụng chi tiết giúp mọi người nhanh chóng làm quen với RemidMe

Những thay đổi ở phiên bản mới ứng dụng nhắc nhở công việc RemindMe cho Windows 8.1 và 10

  • Khắc phục mọi lỗi bug cơ bản ở phiên bản cũ
  • Thêm nút “Reactivate” (Kích hoạt lại) hữu ích trong quá trình tinh chỉnh cách thức hoạt động

Điểm hạn chế duy nhất của ứng dụng hiện tại có lẽ là thiếu tính năng bảo vệ bằng mật khẩu. Vì thế, nếu bạn dùng máy tính chung với người khác thì khó có thể kiểm soát được hành vi chỉnh sửa dữ liệu trên RemindMe cho Windows 8.1 và 10. Hi vọng nhà phát triển sẽ bổ sung chức năng này trong tương lai để tăng độ bảo mật cho người dùng.

RemindMe cho Windows 8.1 và 10 chắc chắn là tiện ích không thể thiếu dành cho những ai có lịch trình công việc bận rộn. Nó sẽ giúp bạn ghi nhớ khối lượng công việc khổng lồ và không hề bỏ lỡ dịp đặc biệt nào với những người thân yêu đâu.

Nguyễn Loan

THU HUYỀN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

10 Second Ninja X Game giúp ninja phá hủy rô bốt cho máy tính

T4 Th1 12 , 2022
Trong game hành động 10 Second Ninja X, người chơi sẽ điều khiển một ninja thực hiện nhiệm vụ phá hủy toàn bộ các con rô bốt chỉ trong 10 giây để giành lấy 3 sao, leo bảng xếp hạng, tìm ra các bí mật và ngăn chặn thuyền trưởng […]