Red Ball 4 cho iOS Game bóng đỏ phiêu lưu platform vui nhộn

Red Ball 4 là một game hành động phiêu lưu phong cách platformer, trong đó, bạn chơi với một quả bóng màu đỏ, cố gắng đi tới cuối của trò chơi bằng cách nhảy, và nảy không ngừng.

Phiêu lưu cùng bóng đỏ, chống lại kẻ thù độc ác trong game Red Ball 4
Phiêu lưu cùng bóng đỏ, chống lại kẻ thù độc ác trong game Red Ball 4

Những tên tay sai độc ác đang muốn ép trái đất thành một hình vuông. Hãy sẵn sàng sử dụng quả bóng đỏ của mình và cứu thế giới. Nhiệm vụ của bạn là lăn, nhảy và này qua 75 level thú vị đầy phiêu lưu, vượt qua các bẫy khó nhằn và đánh bại tất cả quái vật.

Tải game Red Ball 4 cho iOS

Gameplay trong game Red Ball 4 rất đơn giản. Bạn có thể sử dụng ngón cái tay bên trái để điều khiển hướng di chuyển quả bóng (sang trái hoặc phải) trong khi ngón tay cái bên phải để nhảy. Trò chơi Red Ball 4 có tính vật lý rất chân thực, vì thế, bạn có thể tăng tốc khi đi xuống dốc, nhảy trên các bức thưởng và đẩy những đồ vật khác nhau…

Vô số chướng ngại, nguy hiểm khác nhau
Vô số chướng ngại, nguy hiểm khác nhau

Khi chơi qua các level của Red Ball 4, bạn sẽ thấy mức độ khó ngày càng tăng dần. Mới đầu, bạn chỉ phải nhảy qua một vài chướng ngại vật, nhưng càng về sau thì càng có nhiều vật cản hơn, thậm chí người chơi còn phải đối mặt với kẻ thù, giải các câu đố bằng cách sử dụng tính vật lý của trò chơi.

Tính năng nổi bật của game Red Ball 4 cho iOS

  • Một cuộc phiêu lưu của quả bóng đỏ hoàn toàn mới.
  • 75 level.
  • Các trận chiến đánh trùm hoành tráng.
  • Hỗ trợ lưu đám mây.
  • Các yếu tố vật lý thú vị.
  • Âm nhạc bắt tai.
  • Hỗ trợ bộ điều khiển.
Các trận đánh boss huyền thoại
Các trận đánh boss huyền thoại

Nói tóm lại, Red Ball 4 là một game platformer trông có vẻ rất đơn giản, nhưng cung cấp một lối chơi thông minh, vui nhộn. Trò chơi có tất cả 75 màn chơi cần bạn chinh phục. Tải game về máy và thưởng thức ngay bây giờ!

LỆ XUÂN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Games

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Save The Dog cho Android Game IQ vẽ để giải cứu chó khỏi bầy ong

T3 Th8 16 , 2022
Save The Dog là một game giải đố casual hấp dẫn, gây nghiện. Trong game, nhiệm vụ của bạn là dùng ngón tay vẽ các đường trên màn hình để tạo bức tường, bảo vệ con chó khỏi bị tấn công bởi bầy ong bay ra từ tổ. Save The […]