Rainbow Mosaics: Christmas Lights 2 Game trí tuệ tạo hình Giáng Sinh đẹp mắt

Trong game Rainbow Mosaics: Christmas Lights 2, người chơi sẽ cố gắng lấy lại các món quà và tham gia vào một cuộc hành trình đầy lý thú. Đây là game trí tuệ mới cho máy tính có cách chơi độc đáo.

Giao diện chính của game trí tuệ Rainbow Mosaics: Christmas Lights 2 cho máy tính
Giao diện chính của game trí tuệ Rainbow Mosaics: Christmas Lights 2 cho máy tính

Đặc điểm chính của game trí tuệ Rainbow Mosaics: Christmas Lights 2 cho máy tính

  • Ghép các ô vuông có lên đến 6 màu sắc khác nhau thành hình ảnh đẹp mắt
  • Khám phá 120 bài chơi độc đáo và thú vị
  • Có thể nâng cấp nhiều loại đồ (power-up) phong phú
  • Ngắm nhìn các phông nền có màu sắc sặc sỡ

Video giới thiệu game trí tuệ Rainbow Mosaics: Christmas Lights 2 cho máy tính

Vượt qua các bài chơi giải đố thú vị và tạo ra các hình ảnh ghép đẹp mắt

Rainbow Mosaics: Christmas Lights 2 là một game trí tuệ mới cho PC đòi hỏi người chơi vượt qua các bài chơi giải đố lấy chủ đề Giáng Sinh và rèn luyện trí não một cách nhẹ nhàng. Trên thực tế, cách chơi của game Rainbow Mosaics: Christmas Lights 2 không có nhiều khác biệt so với các game giải đố khác thuộc cùng thể loại nhưng game này thú vị và đa dạng hơn vì một số lý do nhất định. Hơn thế nữa, chủ đề Giáng Sinh sẽ khiến người chơi có tâm trạng tốt nếu đang có nhu cầu chơi một game nào đó nhẹ nhàng.

Câu chuyện trong game giải đố mới cho máy tính Rainbow Mosaics: Christmas Lights 2 bắt đầu bằng cảnh gia đình Johnson bất chợt nhận ra rằng tất cả các món quà của họ đều đã biến mất trước ngày lễ Giáng Sinh. Theo lẽ tự nhiên, họ quyết định sẽ tìm cách lấy lại các món quà, tham gia vào một cuộc phiêu lưu tuyệt vời tại nhiều địa điểm thú vị khác nhau. Hình ảnh tĩnh là thứ được sử dụng xuyên suốt quá trình khám phá cốt truyện nhưng phải công nhận rằng hình ảnh đó được vẽ rất đẹp, tạo không gian đặc biệt và cảm giác thích thú cho người chơi.

Nỗ lực vượt qua các bài chơi giải đố thú vị trong game trí tuệ Rainbow Mosaics: Christmas Lights 2 cho máy tính
Nỗ lực vượt qua các bài chơi giải đố thú vị trong game trí tuệ Rainbow Mosaics: Christmas Lights 2 cho máy tính

Khám phá nhiều bài chơi phong phú và hấp dẫn

Mỗi bài chơi đều có một ảnh ghép khác nhau mà người chơi phải hoàn thiện và thường thì hình ảnh đó trông hết sức đơn giản. Trên thực tế, đôi lúc người chơi sẽ cảm thấy hơi khó hiểu, không biết chắc rằng hình vẽ trông giống thứ gì vì không có thông tin mô tả. Tuy nhiên, đây cũng là một điều thú vị vì người chơi có thể rèn luyện khả năng phán đoán, từ từ hiểu rằng các ô vuông trong game đang ghép thành hình gì. Ngoài ra, game giải đố mới cho PC Rainbow Mosaics: Christmas Lights 2 còn có số lượng bài chơi nhiều hơn tưởng tượng để người chơi cảm thấy hứng thú trong một thời gian dài.

Đồ họa của game Giáng Sinh 2016 cho máy tính Rainbow Mosaics: Christmas Lights 2 trông đơn giản đúng như những gì mà người chơi có thể trông đợi. Tuy nhiên, màu sắc đẹp đẽ và hình ảnh đơn giản lại phát huy tác dụng tuyệt vời trong điều kiện thích hợp. Nếu là người yêu thích chủ đề Giáng Sinh thì game trí tuệ Rainbow Mosaics: Christmas Lights 2 có thể giúp người chơi chào đón ngày lễ này theo cách thích hợp nhất. Hơn thế nữa, bản nhạc được phát trong game Rainbow Mosaics: Christmas Lights 2 cũng rất phù hợp với mùa hiện tại, miễn là người chơi chưa chán ngán các ca khúc Giáng Sinh.

Tạo ra hình ảnh người tuyết và nhiều hình bắt mắt khác trong game trí tuệ Rainbow Mosaics: Christmas Lights 2 cho máy tính
Tạo ra hình ảnh người tuyết và nhiều hình bắt mắt khác trong game trí tuệ Rainbow Mosaics: Christmas Lights 2 cho máy tính

Game đem lại trải nghiệm thú vị với sự phong phú về mặt nội dung

Tóm lại, Rainbow Mosaics: Christmas Lights 2 là một game trí tuệ gây nghiện và thú vị giống như trò chơi Nonogram nổi tiếng. Đây thực sự là một game trí tuệ đáng chơi, đặc biệt khi người chơi yêu thích thể loại game này và đang có nhu cầu tìm kiếm một game nào đó nhẹ nhàng, tươi tắn để giải trí trong ngày lễ Giáng Sinh. Bạn có thể tải Rainbow Mosaics Christmas Lights 2 ngay bây giờ.

LƯU Ý: Sau khi tải và chạy tập tin Downloader, game trí tuệ Rainbow Mosaics: Christmas Lights 2 sẽ tự động được tải xuống và cài đặt trên máy tính. Nếu muốn mua game này, người chơi cần đăng ký với Big Fish. Quá trình đăng ký là hoàn toàn miễn phí và người chơi có thể sử dụng tài khoản đó để săn tìm các game miễn phí, chơi các game cộng đồng hoặc tham gia vào các diễn đàn game, viết bài đánh giá cũng như nhận được nhiều thông tin giảm giá hấp dẫn.

Yêu cầu cấu hình game Rainbow Mosaics: Christmas Lights 2 tối thiểu cho máy tính

  • Hệ điều hành: Windows XP/Windows Vista/Windows 7/Windows 8/Windows 10
  • CPU: 2.0 GHz
  • RAM: 512 MB
  • DirectX: 9.0
  • Dung lượng lưu trữ còn trống: 61 MB

Bảo Linh

HƯNG NGUYỄN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

AxenSlash Game miễn phí chặt chém ngựa một sừng

T4 Th1 12 , 2022
Trong game vui miễn phí cho máy tính Axe’n’Slash, người chơi sẽ nỗ lực chiến đấu và tiêu diệt ngựa một sừng trong khoảng thời gian càng lâu càng tốt. Đây là game bao gồm nhiều đặc điểm đơn giản nhưng hết sức thú vị. Giao diện chính của game […]