Racers vs Police Game đua xe với cảnh sát

Racers and Police là tựa game đua xe miễn phí do hãng Gamehitzone phát hành. Game đua ô tô 3D với cấu hình đẹp mắt và nhiều chế độ chơi chắc chắn sẽ khiến những người yêu thích thể loại này hài lòng.

Racers vs Police

Bạn có thể tham khảo và tải một số game đua xe nổi tiếng khác như:

  • Tải game Need for Speed Carbon
  • Tải game Need for Speed ProStreet Porsche
  • Tải game TrackMania Nations Forever

Trong game Racers vs Police, người chơi có thể vào vai một tay đua lão luyện, là vua tốc độ làm chủ đường phố. Điểm đặc biệt của game đó là nếu không muốn làm tay đua thì bạn có thể gia nhập đội ngũ cảnh sát để đuổi bắt tội phạm nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Trở thành tay đua hay cảnh sát bảo vệ người dân? Tất cả đều phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Game cung cấp cho người chơi rất nhiều mẫu xe hiện đại và nhiều đường đua khác nhau.

Game Racers and Police có nền đồ họa đẹp mắt với lối chơi gây cấn, cuốn hút sẽ đem lại cho bạn những giây phút giải trí thật sự thoải mái. Dung lượng nhỏ cũng là một điểm cộng của trò chơi này.

Racers vs Police

Các bạn tải file nén về, giải nén bằng WinRar hoặc 7-zip ra rồi chạy file RacersvsPolice.exe và bắt đầu chơi game. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

THU HUYỀN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Tencent PC Manager Ngăn chặn virus và quản lý máy tính

T3 Th1 11 , 2022
Tencent PC Manager là một giải pháp diệt virus hoàn toàn miễn phí mà được trang bị 4 công cụ quét rất mạnh mẽ, đó là: Tencent Cloud Protection, Tencent Antivirus Engine II, Avira Local Antivirus và Tencent System Repair. Bên cạnh đó, chương trình còn cung cấp chế độ […]