Một số trang web hoàn tiền cho những người tham gia cuộc khảo sát là gì?

Hỏi đápDanh mục đơn: CÔNG NGHỆMột số trang web hoàn tiền cho những người tham gia cuộc khảo sát là gì?
vietwiki.vn Nhân viên hỏi 2 năm cách đây

Một số trang web hoàn tiền cho những người tham gia cuộc khảo sát là gì?

Trả lời:

Hàng chục trang web cung cấp các cuộc khảo sát trả phí trả cho bạn bằng tiền mặt hoặc thẻ quà tặng. Các cửa hàng khác hỏi ý kiến ​​của bạn về chuyến đi mua sắm của bạn để đổi lấy một mục rút thăm trúng thưởng. Với các cuộc khảo sát mua sắm tại cửa hàng, chắc hẳn bạn sẽ không nhận được bánh pizza. Vì vậy, các ứng dụng khảo sát có thể là một lựa chọn tốt hơn để kiếm tiền ở mọi nơi.

1. Ipsos I-Say

Ipsos I-Saylà một trong những ứng dụng khảo sát uy tín nhất. Bạn bè của bạn thậm chí có thể tham gia các cuộc khảo sát Ipsos một cách thường xuyên.

Nếu bạn thích thẻ quà tặng Amazon, Ipsos cung cấp phần thưởng $ 5. Bạn có thể được thanh toán qua thanh toán PayPal. Hoặc với thẻ quà tặng đến các cửa hàng yêu thích của bạn như Walmart và Starbucks cũng là những lựa chọn.

Bạn cũng sẽ nhận được một phần thưởng cho lòng trung thành hàng năm. Phần thưởng này phụ thuộc vào số lượng khảo sát bạn hoàn thành mỗi năm. Với mỗi cuộc khảo sát, Ipsos cho phép bạn chơi trò chơi Dự đoán cuộc thăm dò ý kiến. Với trò chơi này, bạn có thể giành được giải thưởng khi đoán kết quả khảo sát cuối cùng.

Trong năm, Ipsos cũng chọn ngẫu nhiên mười người để giành điểm thưởng!

2. Swagbucks

Swagbuckslà một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền từ các cuộc khảo sát và các nhiệm vụ nhỏ khác. Các tác vụ này bao gồm xem video, lướt web và thử nghiệm các mẫu sản phẩm.

Hầu hết các cuộc khảo sát Swagbucks mất 15 phút. Và bạn có thể thực hiện nhiều cuộc khảo sát mỗi ngày. Một cách thường xuyên, bạn thậm chí có thể kiếm được điểm thưởng trong tháng như một phần thưởng cho lòng trung thành.

Một lý do khác để xem xét Swagbucks là ngưỡng thanh toán của họ thấp. Bạn có thể bắt đầu rút điểm thưởng (SB) bằng tiền mặt cho các thẻ quà tặng nhỏ đến 3 đô la. Những thẻ quà tặng này dành cho các nhà hàng và nhà bán lẻ yêu thích của bạn.

Nếu bạn thích tiền mặt PayPal, ngưỡng thanh toán tối thiểu là $ 25. Nhưng để bỏ qua một bước, hãy thanh toán bằng thẻ quà tặng cho cửa hàng bạn sẽ ghé thăm sớm. Bằng cách này, bạn có thể yêu cầu thanh toán thường xuyên hơn để ăn mừng những chiến thắng nhỏ.

Để kiếm được nhiều điểm thưởng nhất có thể, hãy xem bài đánh giá Swagbucks của chúng tôi.

3. Shopkick

 Shopkick đảm bảo sẽ làm cho mỗi chuyến đi mua sắm vui vẻ. Bạn kiếm được điểm bằng cách đi bộ vào cửa hàng, quét mã vạch sản phẩm và mua sắm.

Shopkick sẽ hỏi bạn một số câu hỏi ngắn gọn về chuyến đi của bạn. Chúng có thể bao gồm vị trí sản phẩm và ý kiến ​​về thương hiệu.

Tuy nhiên, bạn sẽ bỏ phiếu bằng chân và ví của mình với Shopkick. Thói quen mua sắm của bạn cho các nhà nghiên cứu biết bạn thích mua những thương hiệu nào.

Bạn cũng có thể kiếm tiền khi xem video. Và bạn có thể ghé thăm các cửa hàng trực tuyến để xem xét sản phẩm hoặc thực hiện các cuộc khảo sát ngắn.

Với mỗi hoạt động, bạn kiếm được những cú hích để nhận được thẻ quà tặng vào cửa hàng hoặc nhà hàng mà bạn chọn.

4. Nghiên cứu Pinecone

Nếu bạn không muốn lời mời khảo sát hàng ngày, Pinecone Research là một nền tảng tuyệt vời.

Bạn sẽ không nhận được nhiều lời mời. Nhưng mỗi cuộc khảo sát có mức chi trả cao hơn là $ 3 tiền mặt cho mỗi cuộc khảo sát. Pinecone Research cung cấp các cuộc khảo sát ý kiến ​​có trả tiền. Và sản phẩm thử nghiệm cho các sản phẩm chưa phát hành.

Giống như một số ứng dụng khảo sát khác, bạn cũng sẽ tham gia rút thăm trúng thưởng 500 đô la tiền mặt hai tuần một lần. Và cũng có một cuộc rút thăm giải thưởng hàng quý $ 4,500 nữa.

CHIA SẺ