Làm cách nào để lưu trữ web?

Hỏi đápDanh mục đơn: CÔNG NGHỆLàm cách nào để lưu trữ web?
vietwiki.vn Nhân viên hỏi 2 năm cách đây

Làm cách nào để lưu trữ web?

Trả lời:

Có nhiều cách để giải quyết vấn đề này;

Cách dễ nhất và nhanh nhất là sử dụng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Cá nhân tôi yêu thích one.com. Chúng cung cấp chức năng tuyệt vời và hiệu suất tuyệt vời. Tuy nhiên tôi không có xu hướng sử dụng chúng nhiều nữa.

Bạn cũng có thể xem xét;

  • Hostgator
  • Lưu trữ GoDaddy
  • Smarthosting
  • Google
  • Amazone

Danh sách này là vô tận…

Tiếp theo, có một tùy chọn sử dụng nhiều lao động hơn một chút, nhưng nó cho phép kiểm soát hoàn toàn mọi thứ và mọi thứ.

Lưu trữ đám mây trên máy ảo. Tôi sử dụng Google Cloud Platform cho mọi thứ tôi làm, giá cả và hiệu suất là hoàn hảo. Lưu ý rằng bạn cũng có thể sử dụng Amazon Web Services, chúng thực tế giống nhau.

Cuối cùng, lựa chọn khó khăn nhất là lưu trữ từ máy chủ của riêng bạn, nó rất đơn giản để làm nhưng đòi hỏi rất nhiều bảo mật và nhiều kiến ​​thức. Một điều mà bản thân tôi không quá kinh nghiệm. Đây là cách các lượt thích trên Facebook hoặc Twitter được lưu trữ. Trên các máy chủ lớn trong các trung tâm dữ liệu khổng lồ. Bạn có thể sử dụng máy tính xách tay, nhưng nó phải hoạt động 24/7, có IP “tĩnh” (nghĩa là ISP của bạn không thay đổi địa chỉ IP công cộng của bạn) và bạn cần có nhiều kiến ​​thức về an ninh mạng. Điều này có thể tốn rất nhiều chi phí khi bạn muốn làm đúng.

Vì vậy, nếu đó là một trang web nhỏ với lượng truy cập khá thường xuyên, hãy đến với một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

Trần Văn Lượng

CHIA SẺ