Làm cách nào để biết một trang web lưu trữ thân thiện?

Hỏi đápDanh mục đơn: CÔNG NGHỆLàm cách nào để biết một trang web lưu trữ thân thiện?
vietwiki.vn Nhân viên hỏi 2 năm cách đây

Làm cách nào để biết một trang web lưu trữ thân thiện?

Máy chủ lưu trữ web bạn chọn xác định trải nghiệm trang web mà bạn cung cấp cho khách truy cập. Đây là năm đặc điểm chính xác định một công ty lưu trữ thân thiện với SEO.

1. Đảm bảo thời gian hoạt động cao

Đảm bảo thời gian hoạt động của máy chủ lưu trữ của bạn được cho là yếu tố quan trọng nhất để xác định xem máy chủ đó có thân thiện với SEO hay không.

Thời gian hoạt động là phần trăm thời gian mà trang web của bạn trực tuyến và có thể truy cập được. Thời gian hoạt động của bạn càng lâu, càng ít có khả năng khách truy cập vào trang web của bạn để tìm nó, đưa họ trở lại công cụ tìm kiếm và khiến xếp hạng của bạn gặp rủi ro trong quá trình này.

2. Vị trí máy chủ

Mặc dù thời gian hoạt động đề cập đến thời điểm người dùng có thể truy cập nội dung trên trang web của bạn, nhưng vị trí máy chủ của bạn có thể xác định tốc độ họ có thể truy cập nội dung.

Nếu bạn có gói lưu trữ máy chủ dùng chung, VPS hoặc máy chủ chuyên dụng, thì trang web của bạn nằm trên một máy chủ vật lý trong trung tâm dữ liệu (ngược lại với dịch vụ lưu trữ đám mây, dữ liệu của bạn được lưu trữ trên đám mây).

3. Đánh giá tốt

Được rồi, giả sử bạn đang sử dụng danh sách này để so sánh các máy chủ. Tại thời điểm này, bạn đã đọc kỹ các tính năng lưu trữ của họ và có vẻ như họ đang kiểm tra tất cả những thứ phù hợp.

Bây giờ là lúc để xác minh rằng tuyên bố tiếp thị là đúng. Trước khi ký hợp đồng với chủ nhà, vui lòng dành vài phút để đọc các đánh giá trực tuyến của họ.

4. Nhóm hỗ trợ đáp ứng

Khi bạn đọc các đánh giá, hãy chú ý đến cách mọi người nói về sự ủng hộ của họ.

Trong trường hợp trang web của bạn bị lỗi, bạn muốn khắc phục nó ngay lập tức. Trong hầu hết các trường hợp, điều này sẽ liên quan đến việc trao đổi với nhân viên hỗ trợ.

Nguyễn Thành Dũng

CHIA SẺ