Cáp quang Viettel có những lợi ích gì?

Hỏi đápDanh mục đơn: CÂU HỎICáp quang Viettel có những lợi ích gì?
vietwiki.vn Nhân viên hỏi 11 tháng cách đây

Cáp quang Viettel có những lợi ích gì?

Trả lời

  • Lắp mạng cáp quang viettel bạn sẽ được dùng một đường truyền tốc độ siêu tốc vượt trội, đường truyền ổn định và giá thành hợp lý
  • Các quy trình khắc phục sự cố 24/7, chăm sóc khách hàng sẽ được giám sát và xử lý một cách tốt và nhanh nhất cho khách hàng.
  • Ở Viettel Kỷ luật là yếu tố luôn được đặt lên hàng đầu và là kim chỉ nam cho hành động. Khách hàng là luôn là trung tâm và được đặt vào vị trí quan trọng nhất.

MỘT SỐ ĐIỀU KHOẢN CỦA VIETTEL

Chúng tôi là tổng đài chăm sóc khách hàng tư vấn thông tin tổng hợp trực tuyến 19000172 – 1900088833

Chúng tôi không phải nhà mạng viễn thông. Chúng tôi không mạo danh hay kinh doanh dịch vụ của bất kể một cá nhân hay một đơn vị cụ thể nào.

Chúng tôi cung cấp các thông tin theo đúng pháp luật, đúng ngành nghề kinh doanh cho phép: tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng dựa trên các thông tin có sẵn.

Theo quy định của Nhà Mạng và Bộ Thông tin và Truyền thông cước điện thoại khi gọi đến tổng đài 19000172 – 1900088833 là 8.000 vnđ/phút. Cước điện thoại được tính tiền từ giây thứ 11, mong quý khách cân nhắc trước khi thực hiện cuộc gọi.

Đối với những thông tin phức tạp đòi hỏi thời gian nghiên cứu, sự chính xác hay không thuộc phạm vi hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi xin phép được hướng dẫn gọi đến tổng đài khác hoặc giới thiệu chuyên gia có thể giải quyết được thông tin đó.