Quân đội Mỹ đang phát triển một chiếc áo lót chiến thuật cho các nữ quân nhân của họ

Quân đội Hoa Kỳ đang phát triển một loại áo lót chiến thuật cho các nữ quân nhân của họ.

Chiếc áo ngực, được gọi là Army Tactical Brassiere, vẫn đang được phát triển tại Trung tâm Chỉ huy Phát triển Khả năng Chiến đấu của Quân đội Hoa Kỳ, còn được gọi là DEVCOM, ở Natick, Massachusetts. Nếu được Ủy ban Quân phục Quân đội chấp thuận, đây sẽ là chiếc áo ngực đồng phục chính thức đầu tiên mà Quân đội cung cấp cho các nữ quân nhân trong lịch sử của mình.

ÁO LÓT CỦA NỮ SĨ QUAN

Tờ Army Times lần đầu tiên đưa tin Quân đội Hoa Kỳ đang phát triển loại áo lót nà

David Accetta, người phát ngôn của Trung tâm Chỉ huy Phát triển Khả năng Chiến đấu của Quân đội Hoa Kỳ nói với CNN.

Nếu Ban Đồng phục Quân đội chấp thuận nguyên mẫu và đưa nó trở thành Chương trình Kỷ lục, nó sẽ được thêm vào quân phục của Quân đội Hoa Kỳ.

Để phát triển áo ngực, DEVCOM đã khảo sát “hàng trăm nữ quân nhân trong Quân đội ở những nơi khác nhau và trong những công việc khác nhau,” để thu thập thông tin về “độ phù hợp, chức năng, hỗ trợ và hiệu suất phù hợp”, Accetta nói.

Các nguyên mẫu được phát triển tại trụ sở chính của DEVCOM ở Natick, MA. Các ý tưởng thiết kế khả thi từ các đối tác trong ngành cũng được đánh giá tại trụ sở của DEVCOM.

Bởi vì áo ngực được coi là một món đồ chiến thuật không chỉ là một món đồ thể thao, các cuộc thử nghiệm kỹ lưỡng đã được tiến hành trong quá trình phát triển mẫu thử nghiệm hiện tại, bao gồm thử nghiệm ngọn lửa tại Cơ sở Thử nghiệm Nhiệt của DEVCOM. Những phát hiện từ các thử nghiệm này sẽ được nhóm phát triển trình bày khi chiếc áo lót được trình bày cho Ban đồng phục quân đội vào cuối năm nay.

Nếu áo ngực “trở thành một Chương trình Kỷ lục chính thức do Hội đồng Đồng phục Quân đội sắp tới, chúng tôi sẽ coi đó là một chiến thắng dành cho các nữ quân nhân trong Quân đội, những người sau đó có khả năng sẽ được cấp ATB khi gia nhập Quân đội lần đầu,” Accetta nói.

THEO CNN

XUÂN KIỀU – VIETWIKI.VN

CHIA SẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Mỹ - Người câu cá nam châm bị phạt sau khi kéo 86 quả rocket từ sông Fort Stewart

T7 Th8 6 , 2022
<!-- wp:paragraph --> <p>Không có hành động tốt nào không bị trừng phạt.</p> <!-- /wp:paragraph --> <!-- wp:paragraph --> <p>Trong trường hợp một số người câu cá nam châm đã phá được 86 quả tên lửa, một vòng đánh dấu xe tăng và đai đạn cỡ 0,5 ly từ một con sông ở Fort Stewart, cơ quan thực thi Luật Bảo tồn Fort Stewart phải chịu một số tiền phạt</p> <!-- /wp:paragraph -->