Putrefaction 2: Void Walker Game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho máy tính

Trong game Putrefaction 2: Void Walker, người chơi sẽ khám phá các thế giới cực nguy hiểm và chiến đấu mặt đối mặt với những kẻ thù gớm ghiếc nhất. Đây là game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho máy tính có tốc độ nhanh, đồ họa đẹp mắt và nhiều pha hành động đặc sắc.

Khám phá các địa điểm trong game hành động bắn súng Putrefaction 2: Void Walker cho máy tínhKhám phá các địa điểm trong game hành động bắn súng Putrefaction 2: Void Walker cho máy tính

Chiến đấu với hàng loạt bầy lũ quái vật bằng nhiều loại vũ khí lợi hại

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho PC Putrefaction 2: Void Walker bao gồm nhiều đặc điểm hấp dẫn để người chơi thưởng thức. Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ tìm cách tiêu diệt nhiều con quái vật gớm ghiếc tan nát thành nhiều mảnh vụn. Trước tiên, có một điều đáng chú ý là nhà phát triển đã thiết kế quy tắc chơi của game bắn súng Putrefaction 2: Void Walker một cách tỉ mỉ. Mọi thứ đều mịn màng như bơ, nhất là lúc di chuyển, dính đòn hay giao diện dù game bắn súng góc nhìn thứ nhất Putrefaction 2: Void Walker vẫn đang ở giai đoạn Early Access cho phép bạn chơi thử để thu thập ý kiến và cải thiện hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Nếu chưa từng nghe nói đến cốt truyện của game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho PC Putrefaction 2: Void Walker thì cũng không sao cả vì đó không phải là yếu tố quan trọng tạo nên trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Dù sao thì người chơi chỉ cần biết sơ qua là nhân vật chính sẽ du hành đến một thiên hà khác sau khi trở thành một Void Walker – chiến binh có nhiệm vụ di chuyển từ thế giới này sang thế giới khác để tìm kiếm và diệt trừ những con quái vật có vẻ ngoài gớm ghiếc nhất.

Như đã đề cập trên đây, quy tắc chơi của game bắn súng mới cho máy tính Putrefaction 2: Void Walker được trau chuốt về nhiều mặt. Người chơi có thể dễ dàng làm quen với các quy tắc chơi game để bắt đầu chơi ngay lập tức và kiểm tra các kỹ năng của chính mình. Người chơi được phép lựa chọn trong số nhiều độ khó khác nhau tùy thuộc vào việc muốn quái vật có mức độ hung hãn như thế nào. Ngắm kỹ mục tiêu và bắn là các thao tác chính được sử dụng trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất Putrefaction 2: Void Walker. Dù nghe có vẻ đơn giản nhưng thật ra người chơi cần luyện tập chăm chỉ và gặp phải rất nhiều khó khăn, nhất là khi người chơi liên tục bị nhiều kẻ thù tấn công cùng một lúc và nhiều tên trong số đó có khả năng tấn công cực mạnh từ xa.

Ngắm nhìn đồ họa đẹp mắt trong game hành động bắn súng Putrefaction 2: Void Walker cho máy tínhNgắm nhìn đồ họa đẹp mắt trong game hành động bắn súng Putrefaction 2: Void Walker cho máy tính

Game bắn súng được thiết kế theo phong cách đồ họa tuyệt đẹp và hệ thống nâng cấp vũ khí gây ấn tượng mạnh mẽ

Trong quá trình chơi game bắn súng góc nhìn thứ nhất Putrefaction 2: Void Walker, người chơi được phép sử dụng nhiều loại vũ khí thú vị và hầu hết các vũ khí đó đều có thể được nâng cấp để cung cấp các khả năng mới. Dù yêu thích vũ khí kiểu như shotgun, súng trường hay chỉ đơn giản là muốn ném thuốc nổ và tận dụng lửa để quét sạch quân thù trước mặt, game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho PC Putrefaction 2: Void Walker vẫn cung cấp đầy đủ những thứ mà người chơi cần để cảm thấy thích thú trong suốt cuộc hành trình.

Như vừa đề cập, thỉnh thoảng các vũ khí đều có thể được nâng cấp để truyền thụ các khả năng đặc biệt giúp gây sát thương lớn hơn. Các hiệu ứng động (animation) mới khiến những khả năng này tạo ra cảm giác rằng chúng thực sự gây ảnh hưởng đến gameplay chứ không chỉ là gây sát thương lớn hơn. Quân thù cũng bao gồm nhiều thể loại khác nhau nên người chơi khó có thể cảm thấy nhàm chán quá nhanh.

Cuối cùng, đồ họa của game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho máy tính Putrefaction 2: Void Walker cũng là một điều đáng nói vì thế giới trong game này trông rất tuyệt diệu. Các kết cấu bề mặt (texture) và hiệu ứng xử lý hậu kỳ đều rất tuyệt vời và không gian trong các bài chơi chẳng bao giờ bị trùng lặp. Dù các hiệu ứng động của quái vật trong game hành động mới cho máy tính này có thể được trau chuốt thêm nữa nhưng điều đó cũng không quá quan trọng vì người chơi không có nhiều thời gian quan sát trước khi bắn chúng tan tành thành nhiều mảnh.

Chiến đấu với nhiều quái vật trong game hành động bắn súng Putrefaction 2: Void Walker cho máy tínhChiến đấu với nhiều quái vật trong game hành động bắn súng Putrefaction 2: Void Walker cho máy tính

Trở lại thời kỳ hoàng kim của thể loại game bắn súng có tốc độ nhanh

Dù được tạo ra bởi một nhà phát triển nhỏ có ngân sách khiêm tốn, game bắn súng góc nhìn thứ nhất Putrefaction 2: Void Walker vẫn gây ấn tượng mạnh mẽ cho người chơi về nhiều mặt. Gameplay đã được trau chuốt dù vẫn đang ở giai đoạn phát triển ban đầu (Early Access). Game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho PC này có đồ họa bắt mắt, các nút điều khiển nhạy, chính xác và điều quan trọng hơn cả là game có nội dung phong phú hơn mức cần thiết để người chơi thỏa sức khám phá.

Chơi game bắn súng góc nhìn thứ nhất Putrefaction 2: Void Walker là một cách tuyệt vời để kiểm tra khả năng phản xạ và tính kiên nhẫn của bản thân. Game bắn súng Putrefaction 2: Void Walker không được thiết kế theo kiểu khó hiểu mà được thiết kế theo kiểu có quy tắc chơi game thú vị, đem lại cảm giác thích thú cho người chơi. Nếu không để ý đến thời gian, người chơi có thể dễ dàng dành nhiều tiếng đồng hồ chỉ để tiêu diệt các quái vật mà không hề hay biết.

Game hành động bắn súng Putrefaction 2: Void Walker đã được phát hành cho máy tính qua Steam. Trước tiên hãy cài đặt Steam cho máy tính, sau đó tải Putrefaction 2 Void Walker để tham gia vào các trận chiến đấu quyết liệt ngay bây giờ.

Sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau trong game hành động bắn súng Putrefaction 2: Void Walker cho máy tính
Sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau trong game hành động bắn súng Putrefaction 2: Void Walker cho máy tính

Yêu cầu cấu hình Putrefaction 2: Void Walker

  • Hệ điều hành: Windows 8 (32 hoặc 64 bit) / Windows 7 (32 hoặc 64 bit) / Vista
  • Bộ xử lý: Sử dụng bộ xử lý Dual Core
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Đồ họa: 512 MB Video Card hỗ trợ cho OpenGL
  • DirectX: Phiên bản 9.0
  • Dung lượng lưu trữ còn trống: 3 GB

Bảo Linh

THU HUYỀN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Certify Ứng dụng quản lý SSL miễn phí cho máy tính

T3 Th1 11 , 2022
Certify là ứng dụng dành cho hệ điều hành Windows sử dụng dịch vụ Let’s Encrypt để cung cấp cho người dùng các chứng chỉ SSL đáng tin cậy và miễn phí dành cho các trang web mà mình kiểm soát. Đây là ứng dụng có mã nguồn mở. Giao […]