Pro Evolution Soccer 2017 cho Xbox One Siêu phẩm game bóng đá chân thực

Pro Evolution Soccer 2017 là game bóng đá miễn chê dành cho máy chơi game cầm tay Xbox One. Game này có nhiều chế độ chơi game thú vị và đồ họa vô cùng đẹp mắt nên có thể gây ấn tượng sâu sắc cho người chơi.

Ngắm nhìn đồ họa đẹp mắt của game bóng đá Pro Evolution Soccer 2017 cho Xbox One
Ngắm nhìn đồ họa đẹp mắt của game bóng đá Pro Evolution Soccer 2017 cho Xbox One

Phiên bản chơi thử miễn phí Pro Evolution Soccer 2017 Trial Edition đã được phát hành chính thức. Nhà phát hành Konami công bố rằng phiên bản này đã ra mắt trên các nền tảng máy tính, PS3, PS4 và Xbox One. Game thủ sẽ có dịp khám phá các chế độ chơi game miễn phí và các đội bóng chân thực để tranh tài trong các cuộc thi đấu thể thao điện tử.

Trang web Konami chính thức đã tiết lộ rằng phiên bản chơi thử của game bóng đá cho Xbox One này không bao gồm các đặc điểm sau đây: một số trận đấu bóng đá trực tuyến, chế độ thi đấu tiêu chuẩn, một số tính năng myClub, các tùy chọn chỉnh sửa và chế độ chơi game Master League. Phiên bản game bóng đá này vẫn có các tùy chọn huấn luyện cơ bản để người chơi có thể hoàn thiện lối chơi của mình.

Game bóng đá trên Xbox One này có chế độ PES League dành cho những người chơi muốn kiểm tra trình độ của mình so với các đối thủ khác. Với chế độ Exhibition ngoại tuyến, người chơi có thể lựa chọn một vài đội bóng trong các sân vận động. Tuy nhiên, phiên bản chơi thử không có chế độ thi đấu giải đầy đủ hoặc các sân vận động đẹp mắt giống như trong phiên bản đầy đủ của game.

Đặc điểm chính trong phiên bản chơi thử của Pro Evolution Soccer 2017 cho Xbox One

 • Bổ sung chế độ chơi myClub
 • Khám phá chế độ trực tuyến hoàn toàn mới PES LEAGUE
 • Tranh tài để trở thành nhà vô địch trong các giải đấu hàng đầu và nhận cúp trong các cuộc thi giới hạn thời gian
 • Tìm hiểu chế độ luyện tập
 • Số lượng đội bóng có thể lựa chọn hơi bị hạn chế trong một vài chế độ
 • Trong chế độ PES LEAGUE, số lượng trận có thể thi đấu là có hạn
 • Không thể lấy dữ liệu từ các phiên bản khác

Đặc điểm chính trong phiên bản đầy đủ Pro Evolution Soccer 2017 – Digital Exclusive cho Xbox One

 • Người chơi được phép điều khiển quả bóng theo các cách độc đáo tùy thuộc vào vị trí và phương pháp điều khiển
 • Cải thiện hình ảnh cầu thủ, hiệu ứng chiếu sáng, cổ động viên và sân vận động
 • Máy tính sẽ nắm bắt cách chơi của bạn để tìm phương án đối phó
 • Bổ sung hàng trăm hiệu ứng động mới
 • Thủ môn có thể nhảy cao với hiệu ứng và động tác đẹp mắt
 • Được phép mua cầu thủ mong muốn

Điều khiển các cầu thủ trông như thật trong game bóng đá Pro Evolution Soccer 2017 cho Xbox One
Điều khiển các cầu thủ trông như thật trong game bóng đá Pro Evolution Soccer 2017 cho Xbox One

Loạt game thể thao Pro Evolution Soccer từng giành giải thưởng danh giá giờ đã trở lại với gameplay nổi tiếng được nâng lên một tầm cao mới. Người chơi sẽ cảm nhận được sự tương tác chân thực trong cả cách điều khiển và đồ họa bắt mắt mới lạ của game. Nếu quyết định mua game bóng đá PES 2017 cho Xbox One, người chơi sẽ được khám phá nội dung myClub độc quyền với nhiều lợi thế to lớn. Người chơi có thể cảm nhận nhiều điều mới lạ như tính năng cảm ứng chân thật, đồ họa siêu đẹp, trí thông minh nhân tạo linh hoạt, cách thức di chuyển tự nhiên của cầu thủ và nhiều điều thú vị khác.

Game mô phỏng bóng đá Pro Evolution Soccer 2017 (PES 2017) đã được PES Production phát triển và Konami phát hành. Đây là phiên bản tuyệt vời trong loạt game bóng đá Pro Evolution Soccer được công bố vào tháng 5 năm 2016. Trải qua thời gian, cuối cùng thì game bóng đá tuyệt vời này đã ra mắt trên các nền tảng đề cập trên đây.

Người chơi có thể mua phiên bản đầy đủ Pro Evolution Soccer 2017 – Digital Exclusive. Sau khi mua phiên bản này, người chơi sẽ nhận được nhiều ưu đãi.

Game bóng đá Pro Evolution Soccer 2017 và game FIFA 17 là hai đối thủ xứng tầm đang cố gắng thu hút sự chú ý của nhiều người chơi. Thực tế là trên thế giới có nhiều game thủ yêu thích Pro Evolution Soccer, ghét FIFA và ngược lại. Phiên bản Pro Evolution Soccer 2017 cho Xbox One đang được bán với mức giá hợp lý. Người chơi có thể mua rồi tải Pro Evolution Soccer 2017 – Digital Exclusive trên Xbox Store ngay bây giờ.

Bảo Linh

HƯNG NGUYỄN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Mega Man Legacy Collection Bộ sưu tập game Mega Man kinh điển cho máy tính

T3 Th1 11 , 2022
Mega Man Legacy Collection là bộ sưu tập 6 game hành động Mega Man cổ điển của nhà phát triển Capcom dành cho hệ điều hành Windows 7 Home 64 bit trở lên. Người chơi sẽ gặp lại anh chàng người máy màu xanh huyền thoại vốn là nhân vật […]