Plimpli Adventures cho Windows 10 Game phiêu lưu cùng Plimpli chu mỏ miễn phí

Plimpli Adventures là game phiêu lưu cho máy tính và Windows 10 Mobile trong không gian 2 chiều. Người chơi sẽ cùng nhân vật Plimpli chu mỏ và những người bạn bước vào thế giới đầy sắc màu để khám phá mọi bí ẩn, bay qua mọi chướng ngại vật và đối phó với nhiều kẻ địch ngộ nghĩnh.

Điều khiển nhân vật Plimpli chu mỏ đáng yêu trong game phiêu lưu Plimpli Adventures
Điều khiển nhân vật Plimpli chu mỏ đáng yêu trong game phiêu lưu Plimpli Adventures cho máy tính và Windows 10 Mobile

Plimpli Adventures là một game Windows 10 chơi theo phong cách game endless runner cho máy tính. Người chơi sẽ dẫn dắt nhân vật Plimpli và những người bạn vượt qua bài chơi bao gồm nhiều chướng ngại vật nguy hiểm. Các nhân vật trong game phiêu lưu mới cho máy tính và Windows 10 Mobile Plimpli Adventures trông sáng sủa và sặc sỡ nhưng đừng để vẻ ngoài ngộ nghĩnh của chúng đánh lừa, khiến bạn nhầm tưởng rằng đây là một game dễ. Thực ra, game phiêu lưu miễn phí này được thiết kế để kiểm tra kỹ năng căn thời gian chuẩn xác, tính kiên nhẫn và khả năng tập trung cao độ của người chơi.

Cố gắng thu thập các đồng vàng trong game phiêu lưu Plimpli Adventures
Cố gắng thu thập các đồng vàng trong game phiêu lưu Plimpli Adventures cho máy tính và Windows 10 Mobile

Ra mắt trên máy tính và Windows 10 Mobile, game phiêu lưu mới cho PC Plimpli Adventures bao gồm 8 khu vực khác nhau để khám phá, 8 power-up để gia tăng cơ hội sống sót và 5 tên trùm (boss) to lớn để người chơi cố gắng vượt qua. Với cách điều khiển đơn giản và gameplay mang tính thử thách cao, Plimpli Adventures là một game bổ sung tuyệt vời cho thể loại game endless runner trên Windows Store.

Game phiêu lưu miễn phí cho máy tính Plimpli Adventures chào mừng người chơi bằng giao diện tương đối đơn giản bao gồm nút vào phần thiết lập của game, cửa hàng (Store) trong game và nút cơ bản giúp vào chơi game. Cửa hàng trong Plimpli Adventures cho phép người chơi mua nhiều món đồ hữu ích bằng số vàng kiếm được trong quá trình chơi game. Người chơi được phép thanh toán trong game với giá tiền từ $0,99 trở lên để mua vàng và các viên ngọc (gem). Ngọc có thể được thu thập trong quá trình chơi, sau đó sử dụng để hồi sinh các nhân vật hoặc mở khóa chúng.

Video giới thiệu game phiêu lưu Plimpli Adventures cho máy tính và Windows 10 Mobile

Đặc điểm chính của game phiêu lưu Plimpli Adventures cho máy tính và Windows 10 Mobile

 • Tham gia vào cuộc phiêu lưu vô tận trong không gian 2 chiều
 • Khám phá 8 địa điểm khác nhau
 • 8 món đồ giúp người chơi đánh bại những tên địch có sức mạnh khủng khiếp nhất
 • Có chu kỳ ngày đêm
 • Sử dụng tính năng phóng nhanh tuyệt vời
 • Có hệ thống mưa và tuyết
 • Lắng nghe hiệu ứng âm thanh vui nhộn
 • Chiến đấu với 5 tên trùm khác nhau
 • Cách điều khiển một chạm đơn giản
 • Có thể thanh toán trong game nếu muốn

Ngắm nhìn quang cảnh ban đêm của game phiêu lưu Plimpli Adventures
Ngắm nhìn quang cảnh ban đêm của game phiêu lưu Plimpli Adventures cho máy tính và Windows 10 Mobile

Khi chơi game phiêu lưu miễn phí cho PC Plimpli Adventures lần đầu, Plimpli là nhân vật duy nhất mà người chơi có thể lựa chọn và điều khiển. Người chơi có thể mua thêm các nhân vật mới bằng số ngọc kiếm được trong quá trình chơi game. Trước khi bắt đầu bài chơi đầu tiên trong game phiêu lưu miễn phí cho Windows Phone và máy tính Plimpli Adventures, hàng loạt các màn hình hướng dẫn sẽ xuất hiện để cung cấp cho người chơi những thông tin cơ bản nhất về cách điều khiển trong game. Game Windows 10 này hỗ trợ cho cả màn hình cảm ứng và các nút điều khiển trên bàn phím.

Giúp nhân vật tăng tốc trong game phiêu lưu Plimpli Adventures
Giúp nhân vật tăng tốc trong game phiêu lưu Plimpli Adventures cho máy tính và Windows 10 Mobile

Nhân vật trong game phiêu lưu miễn phí Plimpli Adventures sẽ bắt đầu trong trạng thái lơ lửng giữa màn hình. Nếu người chơi nhấp thì nhân vật sẽ từ từ bay đi. Để giúp nhân vật tiếp tục bay, người chơi cần chạm vào phần bên phải của màn hình hoặc bấm phím cách trên bàn phím. Nhân vật sẽ tự động bay về phía trước và người chơi chỉ cần kiểm soát độ cao của Plimpli và các nhân vật khác để né tránh các mối nguy hại.

Nhân vật Plimpli cũng có thể bắn ra nhiều viên đạn để loại bỏ mối nguy. Nếu muốn bắn, người chơi cần chạm vào phần bên trái hoặc bên phải của màn hình hoặc bấm phím Z trên bàn phím. Người chơi có thể liên tục chạm vào phần bên phải của màn hình khiến nhân vật Plimpli vừa bay vừa bắn. Nhờ có tùy chọn này, người chơi có thể dễ dàng tập trung vào đường bay của mình hơn.

Né tránh tên lửa và nhiều chướng ngại vật nguy hiểm khác trong game phiêu lưu Plimpli Adventures
Né tránh tên lửa và nhiều chướng ngại vật nguy hiểm khác trong game phiêu lưu Plimpli Adventures

Ngoài ra, người chơi được phép điều khiển nhân vật Plimpli theo một kiểu khác, cụ thể là giúp nhân vật này tăng tốc vượt qua mọi chướng ngại vật trên màn hình. Thanh đo khả năng phóng nhanh đó nằm ở góc dưới bên trái màn hình và nếu người nhấp vào đó (hoặc bấm phím X trên bàn phím) thì sẽ kích hoạt tính năng này.

Mục tiêu mà người chơi cần thực hiện trong game phiêu lưu miễn phí cho máy tính và Windows Phone Plimpli Adventures chỉ đơn giản là cố gắng bay càng xa càng tốt mà không bị chết. Nhân vật Plimpli có thể bị rơi rụng nếu đâm phải bất kỳ chướng ngại vật nào, bị quân bay của kẻ thù tấn công, đâm sầm vào mặt đất hoặc phía trên cùng màn hình game. Người chơi chỉ có một mạng và nếu muốn hồi sinh Plimpli thì sẽ phải tiêu tốn một vài viên ngọc quý giá.

Chiến đấu với những tên trùm có vẻ ngoài to lớn trong game phiêu lưu Plimpli Adventures
Chiến đấu với những tên trùm có vẻ ngoài to lớn trong game phiêu lưu Plimpli Adventures cho máy tính và Windows 10 Mobile

Trong quá trình chơi game Windows 10 này, phần hậu cảnh sẽ chuyển đổi thành 8 cảnh khác nhau cùng với chu kỳ ngày đêm và hiệu ứng thời tiết. Đây là đặc điểm giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán. Game còn có một đặc điểm thú vị khác là có sự xuất hiện của 5 tên trùm khác nhau đòi hỏi người chơi phải đánh bại và vượt qua thử thách.

Tóm lại, Plimpli Adventures là một game miễn phí rất khó chơi giỏi và người chơi không nên để phong cách đồ họa hoạt hình sặc sỡ khiến mình nhầm tưởng bất kỳ điều gì. Game này có thể kiểm tra khả năng tính toán thời gian, kiên nhẫn và tập trung của người chơi. Chỉ cần rời mắt khỏi màn hình trong một khoảnh khắc thật ngắn ngủi thôi là đủ để nhân vật lao vào cột, mặt đất hoặc bị kẻ thù tiêu diệt. Plimpli Adventures là game xứng đáng được bổ sung vào bộ sưu tập game endless runner trên Windows Store. Bạn có thể tải Plimpli Adventures để giúp nhân vật bay lượn càng xa càng tốt ngay bây giờ.

Yêu cầu cấu hình game Plimpli Adventures

 • Hệ điều hành: Windows 10, Windows 10 Mobile
 • Kiến trúc bộ xử lý: x86, x64, ARM

Đi cùng nhân vật hỗ trợ trong game phiêu lưu Plimpli Adventures cho máy tính và Windows 10 Mobile
Đi cùng nhân vật hỗ trợ trong game phiêu lưu Plimpli Adventures cho máy tính và Windows 10 Mobile

Bảo Linh

LỆ XUÂN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Microsoft Private Folder

T4 Th1 12 , 2022
Microsoft đã phát hành một phần mềm công cụ bổ sung cho Windows XP – Private Folder 1.0, cho phép người dùng tạo ra những thư mục “bí mật” riêng. CÂY SÀI HỒ ĐIỆN THOẠI/ZALO : 0985364288 Microsoft Private Folder cho phép người dùng tạo ra một thư mục “My […]