PLASCHEM – Nhà máy màng BOPP đi vào hoạt động, công suất gần 50.000 tấn/năm

Nhà máy BOPP Tú Phương nằm trên khu đất với tổng diện tích 40.000 m2 thuộc Cụm Công Nghiệp Tú Phương, xã Lợi Bình Nhơn, thành phố Tân An, tỉnh Long An. Đây là một trong những nhà máy có quy mô lớn hàng đầu Việt Nam. Toàn bộ hệ thống máy móc của Nhà máy được nhập khẩu đồng bộ mới 100%, dây chuyền sản xuất được cung cấp và lắp đặt bởi Tập đoàn Brueckner, Đức – tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ sản xuất màng BOPP.

Ngày 01 tháng 7 năm 2022, lô sản phẩm đầu tiên của Nhà máy đã được đưa vào thị trường trong nước. Sản phẩm màng BOPP Tú Phương với nhiều ưu thế vượt trội hơn so với các sản phẩm hiện nay trên thị trường như: chất lượng màng và tốc độ in ấn cao, mẫu mã, kích thước đa dạng, thời gian giao hàng và dịch vụ khách hàng được kiểm định kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng để đưa đến khách hàng nên bước đầu đã được khách hàng trong nước đón nhận nhiệt tình và được kỳ vọng là “sự lựa chọn thông minh và hiệu quả” cho các ứng dụng màng. Được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ sư quốc tế của nhà máy với bề dày trên 20 năm kinh nghiệm, Nhà máy màng BOPP Tú Phương tự tin sẽ đáp ứng được cả những yêu cầu khắt khe của thị trường nước ngoài. Đơn hàng xuất khẩu đầu tiên vào thị trường Châu Âu của Nhà máy đã được đóng cont vào ngày 15 tháng 07 năm 2022.

PLASCHEM - Nhà máy màng BOPP đi vào hoạt động, công suất gần  50.000 tấn/năm - Ảnh 1.

Nhận thấy xu hướng phát triển của thị trường màng BOPP chất lượng cao trong và ngoài nước, Công ty cổ phần Tập đoàn Hóa chất nhựa đã quyết định tiếp tục ký hợp đồng với hãng máy Bruckner đầu tư thêm dây chuyền thứ hai, dự kiến sẽ về tới Việt Nam vào cuối năm 2024, đưa tổng công suất của Nhà máy màng BOPP lên đến 90.000- 100.000 tấn sản phẩm/ năm vào đầu năm 2025.

NGUỒN: CAFEF

CHIA SẺ

Doanh Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Lợi nhuận doanh nghiệp ngành điện “lệch pha”

T7 Th8 6 , 2022
Theo số liệu từ Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), sản lượng điện sản xuất toàn hệ thống trong 6 tháng đầu năm đạt 133,11 tỷ kWh, tăng 3,8% so với cùng kỳ. Trong đó, thủy điện đóng góp 41,58 tỷ kWh (31,2%); nhiệt điện than 55,79 tỷ kWh […]