Photo Supreme Phần mềm quản lý ảnh kỹ thuật số thông minh

Photo Supreme là phần mềm quản lý hình ảnh đa tiện ích, được phát triển đặc biệt nhằm hỗ trợ các cá nhân sắp xếp mọi hình ảnh cá nhân hiệu quả hơn, cũng như chỉnh sửa và chia sẻ chúng với bạn bè và gia đình chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

 Photo Supreme quản lý hình ảnh tốt nhất hiện nay
Photo Supreme quản lý hình ảnh tốt nhất hiện nay

Bạn đang sở hữu một máy ảnh kỹ thuật số? Bạn có hàng nghìn bức ảnh trên máy tính và đang cảm thấy khó kiểm soát? Đừng lo lắng! Photo Supreme có thể giải quyết vấn đề này chỉ trong vài nốt nhạc. Dù bạn lưu trữ hơn 5.000 bức ảnh, Photo Supreme chứa tính năng biên mục và quản lý hình ảnh tiên tiến sẽ giúp bạn tìm kiếm và chỉnh sửa bức ảnh như ý.

Video giới thiệu phần mềm quản lý hình ảnh kỹ thuật sô thông minh Photo Supreme

Điểm độc đáo của phần mềm quản lý ảnh kỹ thuật số thông minh Photo Supreme

Môi trường làm việc hiện đại và khả năng nhập dữ liệu ấn tượng

Giao diện phần mềm hiện đại, thiết kế gọn gàng và có tổ chức. Vì thế, người dùng có thể nhanh chóng sử dụng tất cả các tùy chọn tiện ích ngay trên cửa sổ hoạt động chính. Tại đây, bạn sẽ thấy một thanh menu, các nút chức năng, bảng điều khiển hiển thị tất cả hình ảnh đã nhập lên và tùy chỉnh ẩn hiện thanh công cụ linh hoạt theo ý muốn.

Chương trình phần mềm này cũng hỗ trợ đa dạng các định dạng ảnh phổ biến, từ JPG, TIF tới PPM, CR2, CRW, DCR, MRW, ORF, RAW, KDC, DNG và RAF. Thực tế, nếu bạn là người mới làm quen với công việc chỉnh sửa hình ảnh thì vẫn có khả năng sử dụng công cụ này dễ dàng. Bởi phần mềm cung cấp hướng dẫn sử dụng chi tiết nhập mọi hình ảnh người dùng theo nhu cầu sử dụng.

 Photo Supreme mang đến nhiều tính năng làm việc với hình ảnh chất lượng cao hữu ích
Photo Supreme mang đến nhiều tính năng làm việc với hình ảnh chất lượng cao hữu ích

Tổ chức và chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

Phần mềm chứa nhiều danh mục và tiện ích đi kèm trong việc “làm đẹp” hình ảnh. Bạn có thể phân loại mọi hình ảnh theo các thư mục nhất định để tiện tìm kiếm khi cần. Mặt khác, việc xem chi tiết thông tin về tất cả các hình ảnh đã duyệt lên chương trình như bản quyền, ID nhà cung cấp, ngày tháng, thời gian, tiêu cự, toạ độ GPS…

Mặt khác, với Photo Supreme, người dùng có thể chỉnh sửa, tạo hình ảnh mới chỉ qua vài cú nhấp chuột. Sử dụng bộ công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp để tạo nhãn cho hình ảnh, thêm chúng vào danh mục ưa thích, cũng như cắt, xoay, đảo, tăng độ nét, lật ngược, làm phẳng hình ảnh. Phần mềm cũng hỗ trợ thêm watermark, chèn chú thích, kiểm soát độ tương phản, độ sáng, độ bão hòa, nhiệt độ màu, đổ bóng, làm mờ, mịn….

Việc tạo ra những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng không hề khó nhờ Photo Supreme
Việc tạo ra những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng không hề khó nhờ Photo Supreme

Tính năng chính của phần mềm quản lý và chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số toàn diện Photo Supreme

 • Khả năng tìm kiếm hình ảnh chuyên sâu
 • Duyệt nhiều tab cùng lúc
 • Nhập và lưu hình ảnh
 • So sánh hình ảnh
 • Hỗ trợ GEO Tag – Ghi tọa độ địa lý vào thông tin bức ảnh
 • Sắp xếp hình ảnh theo danh mục
 • Phát hiện hình ảnh trùng lặp
 • Chia sẻ hình ảnh với Flickr, Smugmug, Zenfolio, Picasaweb, FTP, Email
 • Hỗ trợ Dual Monitor
 • Hỗ trợ Creative Commons
 • Nhận dạng khuôn mặt
 • Tạo tag theo vùng
 • Mở rộng metadata với Custom Field
 • Xem trước hình ảnh trên các thiết bị di động
 • Chỉnh sửa hình ảnh toàn diện
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: Anh, Đức, Pháp, Ý, Hà Lan, Bồ Đào Nha và Nga
 • Định dạng hình ảnh hỗ trợ: 3FR, 3GP, ARW, AVI, BMP, BW, CEL, CR2, CRW, CUT, DCR, DIB, DNG, DOC, ERF, FAX, FFF, FLV, GIF, ICB, IIQ, JPE, JPEG, KDC, M2TS, MOS, MOV, MP4, MPE, MPEG, MPG, MRW, MTS, NEF, NRW, ORD, ORF, PCD, PDD, PDF, PEF, PIC, PNG, PPM, PSB, PSD, PSP, PSPIMAGE, RAF, RAW, RGB, RGBA, RLA, RLE, RPF, RW2, RWL, SGI, SR2, SRF, SRW, SWF, TIF, TIFF, TTF, VDA, WIN, WMV, X3F
 • Quản lý mọi phần mở rộng tập tin khi cần

Với tất cả những điều tuyệt vời kể trên, Photo Supreme đã chứng tỏ là phần mềm quản lý và chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Với ưu điểm dễ sử dụng và ảnh hưởng tới hiệu suất máy tính, chắc chắn Photo Supreme sẽ khiến bạn hài lòng. Phần mềm đặc biệt thích hợp với các nhiếp ảnh gia hay nhà thiết kế cho các studio, sự kiện… Bạn có thể trải nghiệm bản dùng thử trên Download.com.vn trước khi quyết định mua nó trên trang chủ nhà phát hành.

Nguyễn Loan

LỆ XUÂN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Owlet Phần mềm thiết kế mô hình 3D cho máy tính

T4 Th1 12 , 2022
Owlet là phần mềm dựng hình 3D chuẩn xác có giao diện dễ nhìn. Phần mềm này độc lập, có tính năng kết xuất dò tia sáng, tải các hình 3 chiều trong nhiều định dạng phổ biến, cho phép người dùng thiết lập và chỉnh sửa hình ảnh theo […]