Phạm Hương khoe ảnh quý tử, hé lộ cách dạy con tiếng Việt để khỏi &mất gốc

Rời xa showbiz gần 4 năm, “mẹ 2 con” Phạm Hương cho biết đối với cô hiện tại, gia đình hạnh phúc, con cái bình an lớn lên là “hào quang” lớn nhất.

CHIA SẺ

Phạm Hương khoe ảnh quý tử, hé lộ cách dạy con tiếng Việt để khỏi mất gốc - 2
Chia sẻ về quãng thời gian rút lui khỏi làng giải trí để vun vén cho tổ ấm, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cho biết cô hài lòng với sự lựa chọn này (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Phạm Hương khoe ảnh quý tử, hé lộ cách dạy con tiếng Việt để khỏi mất gốc - 3
Bé Maximus – con trai lớn của Phạm Hương – đã hơn 3 tuổi. Ở Mỹ, Phạm Hương vừa chăm sóc các con, vừa tranh thủ dạy tiếng Việt để các bé không bị mất gốc. Bé Maximus đã đi học, tiếp thu nhanh nên có thể hiểu tiếng Việt, trò chuyện với bà ngoại dễ dàng (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Phạm Hương khoe ảnh quý tử, hé lộ cách dạy con tiếng Việt để khỏi mất gốc - 4
Con trai thứ 2 của Phạm Hương – bé Apollo – sở hữu vẻ ngoài đáng yêu. Phạm Hương chia sẻ việc có được gia đình hạnh phúc, con cái bình an lớn lên mỗi ngày là “hào quang” lớn nhất của cô hiện tại (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Phạm Hương khoe ảnh quý tử, hé lộ cách dạy con tiếng Việt để khỏi mất gốc - 5
Những năm qua, công việc chăm sóc con cái chiếm phần lớn thời gian của Phạm Hương. “Sau 10h đêm, khi các cháu ngủ xong, tôi mới có thời gian liên lạc với bạn bè, người thân. Thỉnh thoảng có người trông con giúp thì tôi mới có thể đi chơi thể thao hoặc làm việc. Đó là một phần lý do mà tôi không còn thời gian cho những hoạt động khác”, cô chia sẻ thêm (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Phạm Hương khoe ảnh quý tử, hé lộ cách dạy con tiếng Việt để khỏi mất gốc - 6
Nàng hậu cũng cho biết, thời gian tới cô có nhiều dự định nhưng phải chờ con cái lớn thêm chút nữa mới toàn tâm toàn ý cho công việc (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Phạm Hương khoe ảnh quý tử, hé lộ cách dạy con tiếng Việt để khỏi mất gốc - 7
Nụ cười hạnh phúc của Phạm Hương bên con (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Phạm Hương khoe ảnh quý tử, hé lộ cách dạy con tiếng Việt để khỏi mất gốc - 8
Phạm Hương sinh năm 1991, quê ở Hải Phòng. Cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và dự thi Miss Universe 2015 (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới) tại Mỹ. Vào năm 2018, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Phạm Hương gây bất ngờ khi tuyên bố rút khỏi làng giải trí để sang nước ngoài. Cuối năm 2018, người đẹp sinh con đầu lòng. Đến tháng 7/2021, cô sinh bé trai thứ hai. Người đẹp được cho là đã kết hôn với một doanh nhân Việt kiều nhưng cho đến nay, danh tính của ông xã Phạm Hương vẫn là ẩn số (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

NGUỒN: DÂN TRÍ
THU HUYỀN – VIETWIKI.VN

CHIA SẺ

VĂN HÓA GIẢI TRÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Thúy Diễm lên tiếng trước tin đồn Lương Thế Thành &cặp kè nữ diễn viên trẻ

T4 Th8 10 , 2022
Thúy Diễm khẳng định bản thân là một phụ nữ sáng suốt, đủ tỉnh táo để nhận định sự việc này.