Pepsi Volume Controller Công cụ chỉnh âm lượng máy tính

Pepsi Volume Controller hay còn được gọi tắt là PVC – công cụ điều chỉnh âm lượng máy tính với giao diện độc đáo. Đúng như tên gọi của mình, Pepsi Volume Controller xuất hiện dưới dạng thanh âm lượng hình chai Pepsi và thanh trượt biểu tượng Pepsi rất thú vị.

Pepsi Volume Controller hội tụ đầy đủ những tính năng của Windows Volume Control truyền thống trên giao diện chai Pepsi lạ mắt. Ngoài ra, PVC còn có thêm 1 số tính năng mở rộng như:

  • Mức âm lượng được hiển thị dạng số, trong đó âm lượng nhỏ nhất Min=0 và tối đa Max=100.
  • Biểu tượng Pepsi Pouring Wave để kiểm tra âm thanh.

Không giống thanh chỉnh âm lượng mặc định của hệ điều hành Windows, bạn có thể đặt cửa sổ Pepsi Volume Controller lên trên cùng tất cả các cửa sổ còn lại. Khi bạn nhấn vào bên cửa sổ chỉnh âm thanh, biểu tượng này sẽ biến mất.

Thanh chỉnh âm lượng PVC

Công cụ chỉnh âm lượng của Pepsi Volume Controller luôn ở trạng thái hoạt động cho đến khi bạn đóng nó hoàn toàn. Cửa sổ này sử dụng hiệu ứng GDI biến mất khi không sử dụng đến. Bên cạnh đó còn có các nút bấm như trên Windows Volume Controller hay Windows Adjust Audio Properties. Khi bạn kéo bộ điều khiển và thả nó, thanh này sẽ xuất hiện ở vị trí bất kỳ trên màn hình.

Cách sử dụng thì không có gì khác so với Volume Controller của Windows. Bạn chỉ việc di chuyển thanh trượt lên xuống để điều chỉnh mức độ âm thanh từ một đến một trăm cho phù hợp hay đánh dấu chọn vào ô vuông để chọn chế độ Mute. Muốn kiểm tra độ lớn, bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng hình chiếc tai nghe ở khay hệ thống rồi chọn Test Sound để nghe thử những âm thanh ngộ nghĩnh.

LỆ XUÂN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Crimson Editor Phần mềm soạn thảo mã nguồn miễn phí

T4 Th1 12 , 2022
Crimson Editor là trình soạn thảo code chuyên nghiệp cho hệ điều hành Windows. Phần mềm hỗ trợ làm nổi bật các cú pháp mã code và macro cho HTML, C/C++, Perl, Java và nhiều ngôn ngữ lập trình phổ biến khác. Crimson Editor – Trình soạn thảo code chuyên […]