PDF Shaper Professional Công cụ quản lý và chỉnh sửa PDF hoàn hảo

PDF Shaper là phần mềm đơn giản giúp chỉnh sửa và chuyển đổi mọi tài liệu PDF sang hình ảnh dễ dàng và nhanh chóng nhất theo ý muốn người dùng.

 PDF Shaper Professional hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng văn bản
PDF Shaper Professional hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng văn bản

Linh hoạt, tiện dụng và đồng nhất, không có gì đáng ngạc nhiên khi PDF trở thành định dạng tài liệu chuẩn mực cho mọi công ty và doanh nghiệp toàn cầu. Dù thuận tiện như vậy nhưng để quản lý, tối ưu tài liệu này không phải dễ dàng. Nhiều người dùng đã phải cài đặt phần mềm thứ 3 để làm việc đó. Thật rắc rối phải không? Nhưng với sự ra đời của PDF Shaper Professional đã giải quyết triệt để mọi phiền toái đó.

PDF Shaper Professional cung cấp bộ công cụ giúp người dùng phân chia, sáp nhập, cắt, trích xuất văn bản hoặc hình ảnh và chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác ngay tại cùng một vị trí.

Nét độc đáo của phần mềm quản lý và chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp PDF Shaper Professional

Thiết kế giao diện đẹp với bố cục hợp lý

Mặc dù, giao diện phần mềm tương đối nhỏ nhưng cửa sổ chính được thiết kế khá gọn gàng với đầy đủ tính năng cần thiết. Hơn nữa, các công cụ được khéo léo sắp xếp thành 4 danh mục chính, bao gồm Documents (Tài liệu), Content (Nội dung), Pages (Trang) và Security (Bảo mật). Các chuyên mục trong menu File cũng được tổ chức khoa học để tiện tìm kiếm. Mặt khác, phần mềm cũng cung cấp nhiều hình nền giao diện đẹp để người dùng thỏa sức tùy chỉnh khi muốn. Thật tuyệt vời phải không?

Quản lý mọi dữ liệu định dạng PDF hiệu quả.

Sử dụng PDF Shaper Professional, người dùng có thể trích xuất văn bản, hình ảnh trong PDF để tiện quản lý trên nhiều thiết bị khác hay bảo mật tài liệu bằng mật khẩu riêng và thay đổi quyền sử dụng PDF linh hoạt.

Tạo mật khẩu để tránh mất cắp dữ liệu quan trọng
Tạo mật khẩu để tránh mất cắp dữ liệu quan trọng

Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ watermark, tạo chữ ký để tránh tài liệu bị đánh cắp bản quyền; xoay trang khi xem hoặc quét tập tin,… Đặc biệt, người dùng còn có thể xem trước nội dung văn bản trước khi chuyển định dạng hay in tài liệu vừa chỉnh sửa.

PDF Shaper Professional hỗ trợ nhiều tùy chọn xem trước văn bản thú vị
PDF Shaper Professional hỗ trợ nhiều tùy chọn xem trước văn bản thú vị

Tính năng chính của phần mềm quản lý và chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp PDF Shaper Professional

  • Chuyển đổi hình ảnh sang file PDF.
  • Chuyển đổi PDF sang Word RTF.
  • Thêm watermark hoặc xóa hình ảnh từ PDF.
  • Cập nhật hoặc loại bỏ siêu dữ liệu, bảo vệ tập tin PDF của bạn – mã hóa với mật khẩu, thiết lập quyền truy cập, đăng ký và giải mã các tập tin PDF.
  • Trích xuất văn bản và đồ họa từ các tài liệu PDF và lưu vào ổ cứng máy tính

Những thay đổi ở phiên bản mới phần mềm quản lý và chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp PDF Shaper Professional

  • Bổ sung rendering engine.
  • Hỗ trợ tạo watermark cho văn bản.
  • Hỗ trợ tài liệu DOCX.

PDF Shaper Professional chắc chắn sẽ là công cụ hữu ích cho những ai thường xuyên phải làm việc với hàng chục tài liệu định dạng PDF mỗi ngày. Phần mềm không những giúp xử lý dữ liệu dễ dàng hơn mà còn tăng hiệu quả công việc lên gấp nhiều lần.

Nguyễn Loan

THU HUYỀN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Memorys Dogma CODE:01 Game tiểu thuyết về ký ức sau khi chết cho máy tính

T6 Th1 14 , 2022
Trong game phiêu lưu Memory’s Dogma CODE:01, người chơi sẽ khám phá thế giới tương lai vô cùng đặc sắc. Trong thế giới này, con người có thể ghi lại ký ức của họ và chia sẻ với những người khác sau khi họ chết. Khám phá cốt truyện thú […]