PDF Binder Công cụ chỉnh sửa file PDF mạnh mẽ

PDF Binder là phần mềm chỉnh sửa và quản lý tập tin PDF tiện ích cho tất cả mọi người. PDF Binder đơn giản hóa mọi thao tác phân tách, kết hợp, sắp xếp dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tính năng chính của ứng dụng chỉnh sửa file tài liệu PDF Binder
Tính năng chính của ứng dụng chỉnh sửa file tài liệu PDF Binder

Tài liệu dạng PDF đang dần thay thế các hình thức văn bản thông thường như DOCX hay TXT. Sở dĩ như vậy bởi PDF là định dạng văn bản có độ tùy biến và bảo mật cao. File PDF thường không bị lỗi font chữ khi được chia sẻ kể cả khi máy người nhận không hỗ trợ. Quan trọng nhất là độ bảo mật tốt. Người dùng có thể quản lý quyền truy cập để đảm bảo mọi dữ liệu trên chúng không bị chỉnh sửa bất hợp pháp. Tiện ích như vậy nhưng việc tùy biến nội dung, cũng như tách dữ liệu trên PDF lại khá phức tạp. Nắm bắt được điều đó, nhiều nhà lập trình đã phát triển các ứng dụng hỗ trợ xử lý văn bản PDF nhanh gọn nhất có thể. Một trong số đó chúng ta phải kể đến là PDF Binder.

Đúng như tên gọi của nó, PDF Binder được thiết kế đặc biệt để giải quyết mọi vấn đề người dùng gặp phải với dạng tài liệu phổ quát này. Ứng dụng có giao diện màn hình trực quan và dễ điều hướng. Đừng lo lắng nếu bạn mới lần đầu làm việc với file PDF bởi nhà phát triển cung cấp sẵn hướng dẫn sử dụng chi tiết mọi tính năng. Vì thế, bất cứ ai cũng nhanh chóng nắm bắt được cách làm việc của PDF Binder.

Chỉnh màu trang PDF theo ý muốn
Chỉnh màu trang PDF theo ý muốn

Ứng dụng thực sự mang đến nhiều tính năng tuyệt vời và cực kỳ hữu ích. Không giống như các phần mềm cùng chức năng khác, nó cho phép người dùng làm việc với nhiều file dữ liệu cùng lúc. Việc xem trước mọi thay đổi khi xóa hay di chuyển các trang giúp người dùng kịp thời chỉnh lại mọi sai sót và tạo ra bản tài liệu hoàn hảo nhất như ý muốn. Khi đã hài lòng, ngay lập tức, bạn có thể in hoặc lưu chúng trên hệ thống để xem lại hoặc chia sẻ với đồng nghiệp, bạn bè, thầy cô giáo… Để tăng độ bảo mật, chương trình hỗ trợ tạo mật khẩu để tránh dữ liệu bị đánh cắp, sửa đổi mà chủ sở hữu không hề hay biết.

Thêm vào đó, nếu muốn tạo tài liệu mới từ nhiều trang PDF khác nhau, người dùng có thể sử dụng tính năng Quick Merge hoặc bộ công cụ tùy chỉnh khác để thêm, xem trước, sắp xếp lại trang cho hợp lí trước khi lưu lại và in chúng ra để sử dụng.

Hợp nhất các file nhanh trong chế độ Quick Merge
Hợp nhất các file nhanh trong chế độ Quick Merge

Điểm sáng khác không thể bỏ qua khi sử dụng PDF Binder, đó là chức năng lưu trang PDF dưới dạng hình ảnh JPG, BMP, GIF, PNG. Thậm chí, người dùng còn tùy chỉnh màu nền ảnh mang đậm phong cách cá nhân. Nếu trang bị lệch, bạn có thể truy cập Rotate để xoay lại hướng trang về đúng chuẩn.

Tính năng chính của công cụ quản lý file tài liệu PDF Binder

  • Mở, xem, sắp xếp, phân tách, kết hợp, in, tạo mật khẩu bảo vệ và lưu file trữ file PDF
  • Tạo tài liệu PDF mới bằng cách sáp nhập, tách trang từ nhiều file khác nhau và hay sắp xếp lại file PDF có sẵn
  • Trình xem file vừa chỉnh sửa tại thời gian thực để người dùng xác nhận mọi thay đổi đã được thực hiện đúng ý trước khi lưu
  • Hỗ trợ tính năng sáp nhập nhanh hoặc theo tiêu chuẩn (Quick Merge và Standard Merge) các trang tài liệu
  • Tách nhiều trang PDF thành từng file PDF riêng lẻ hoặc lưu dưới dạng hình ảnh
  • Hỗ trợ xoay trang theo ý muốn
  • Chuyển đổi các trang PDF với nhau hoặc xuất chúng sang file ảnh đuôi JPG, BMP, PNG, GIF
  • Mở các file được bảo vệ bằng mật khẩu
  • Tùy chọn mật khẩu bảo vệ cho các tài liệu PDF quan trọng
  • Tương thích với hệ điều hành Windows 10 và Windodws 8.1

Với tất cả tính năng tuyệt vời trên, PDF Binder đã chứng tỏ là phần mềm tuyệt vời dành cho dân văn phòng hay những ai thường xuyên làm việc với PDF. Ứng dụng hiện đang được bán trên Windows Store với giá 6.99 USD và được đánh giá 4 sao. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập nhanh ứng dụng khi nhấn nút “Tải về” trên trang Download.com.vn.

Nguyễn Loan

THU HUYỀN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Ghost 1.0 Game hành động cùng cô gái rô bốt cho máy tính

T4 Th1 12 , 2022
Trong game hành động mới cho máy tính Ghost 1.0, một điệp viên bí ẩn sẽ âm thầm hoạt động tại trạm vũ trụ Nakamura được bảo vệ bằng hệ thống phòng thủ kiên cố có vũ khí không bao giờ hết đạn và nhiều thứ khác. Người chơi sẽ […]