ParkControl Phần mềm hệ thống cho máy tính

ParkControl là phần mềm giúp người dùng tắt chế độ CPU parking một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần khởi động lại hệ thống. Phần mềm này có dung lượng gọn nhẹ và tính năng quản lý các hồ sơ hiệu suất để máy tính đạt tốc độ tối ưu.

Giao diện chính của ứng dụng hệ thống ParkControl cho máy tính
Giao diện chính của ứng dụng hệ thống ParkControl cho máy tính

ParkControl là một phần mềm hệ thống cho máy tính gọn nhẹ được thiết kế để giúp người dùng vô hiệu hóa chế độ CPU parking mà không phải khởi động lại hệ thống. Dù có những tính năng hết sức đơn giản nhưng công cụ này có khả năng phục vụ cho những người dùng có kinh nghiệm chuyên sâu về máy tính.

Người dùng có thể lưu ứng dụng hệ thống cho máy tính ParkControl vào ổ USB flash hoặc thiết bị lưu trữ tương tự để chạy ứng dụng này trên bất cứ thiết bị nào mà chỉ cần tốn chút ít công sức.

Có một điều đáng chú ý là sau khi gỡ bỏ phần mềm hệ thống cho PC ParkControl, registry của hệ điều hành Windows sẽ không được cập nhật bằng các registry mới và các tập tin sẽ không bị bỏ sót trên ổ cứng HDD.

Cài đặt hồ sơ hiệu suất cao nhất trong ứng dụng hệ thống ParkControl cho máy tính
Cài đặt hồ sơ hiệu suất cao nhất trong ứng dụng hệ thống ParkControl cho máy tính

Trong giao diện của ứng dụng hệ thống cho PC ParkControl, người dùng sẽ nhìn thấy một cửa sổ có bố cục gọn gàng, được phép lựa chọn hồ sơ hiệu suất (power profile), bật hoặc tắt tính năng CPU parking trên dòng điện xoay chiều và pin. Người dùng có thể nhìn thấy trạng thái của bộ xử lý trung tâm ở phía bên phải màn hình được hiển thị bằng các thanh đo lớn.

Ngoài ra, người dùng được phép yêu cầu phần mềm ParkControl hiển thị thiết lập trong phần Power Options. Người dùng có thể áp dụng sự thay đổi mới chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản. Tuy nhiên, phần mềm hệ thống này không có tùy chọn chuyển thiết lập về trạng thái mặc định.

Phần mềm nâng cao hiệu suất ParkControl gần như không ngốn CPU và RAM nên không gây ảnh hưởng đến hiệu suất nói chung của máy tính. Phần mềm tối ưu hóa hệ thống này còn có tốc độ xử lý rất tốt và có thể nhanh chóng áp dụng những sự thay đổi mới. Trong quá trình sử dụng, phần mềm nâng cao hiệu suất máy tính ParkControl không gây ra bất cứ vấn đề gì, không bị treo, tự thoát hay hiển thị các thông báo lỗi. Tóm lại, phần mềm ParkControl có khả năng hoàn thành tốt mục tiêu mà nhà phát triển đã đề ra và làm hài lòng tất cả những người dùng có nhu cầu nâng cao hiệu suất cho máy tính. Bạn có thể tải ParkControl để cải thiện hiệu suất của máy tính ngay bây giờ.

Bảo Linh

BÙI TUẤN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Registry First Aid Sửa chữa các lỗi registry hiệu quả

T4 Th1 12 , 2022
Dựa vào tên gọi mà bạn rất dễ hình dung được công việc chủ đạo của chương trình, Registry First Aid có khả năng đem đến sự hoạt động ổn định cho hệ thống dựa trên cơ sở đảm bảo một Registry sạch sẽ và mạnh khỏe. Khả năng quét, […]