Offline Explorer Enterprise Download toàn bộ website nhanh chóng

Offline Explorer Enterprise là một trình duyệt offline cho phép bạn tải toàn bộ dữ liệu trang web về máy tính để duyệt web khi một kết nối Internet không có sẵn. Hỗ trợ tải dữ liệu lớn, xử lý nhanh chóng và có khả năng tích hợp với các ứng dụng, hệ thống của doanh nghiệp.

Giao diện của Offline Explorer Enterprise
Giao diện của phần mềm download website Offline Explorer Enterprise

Tính năng mới của phần mềm tải toàn bộ trang web Offline Explorer Enterprise

  • Chụp các trang mạng xã hội và những trang web tương tác khác
  • Lưu mật khẩu để tải trang web được bảo vệ bằng mật khẩu
  • Tạo các tác vụ tải nhanh chóng với các bước rõ ràng
  • Báo cáo tất cả các URL đã tải về và các liên kết lỗi
  • Tùy chọn tạo, ghi các tập tin WARC
  • Thiết lập ưu tiên tải về cho những tập tin được lựa chọn
  • Tự động làm mới các tab trong trình duyệt nội bộ
  • Giao diện với thiết kế Ribbon giống như Office 2013

Những ưu điểm của công cụ lưu trữ trang web Offline Explorer Enterprise

Khả năng không giới hạn mới để lưu trữ các trang web

Là ứng dụng hàng đầu trong lĩnh vực download website, Offline Explorer Enterprise cung cấp công nghệ cao và sức mạnh tuyệt đối để bạn có thể tải về toàn bộ nội dung website để lưu trữ trên máy tính. Ứng dụng này có thể tải lên tới 100 triệu URL trên mỗi dự án, sao chép các trang web đã tải vào ổ cứng hoặc các phương tiện lưu trữ bên ngoài, lưu trữ nội dung tải về ở định dạng WARC, ZIP, CHM, EXE và tạo báo cáo chi tiết về các URL đã tải, các liên kết lỗi.

Xem các trang web cần thiết trong điều kiện bị hạn chế truy cập Internet

Có nhiều lý do để một tổ chức hạn chế truy cập Internet cho các thành viên của nó, như lý do an ninh, năng suất làm việc. Nhưng các thành viên vẫn cần truy cập vào những trang web có nội dung liên quan để hỗ trợ cho mục đích học tập hoặc làm việc. Trong trường hợp đó, Offline Explorer Enterprise sẽ tải về tất cả các trang web có liên quan để phát hành chúng trong mạng nội bộ của tổ chức một cách dễ dàng.

Chính xác và linh hoạt

Dễ dàng để tải về các trang web với số lượng lớn hoặc chỉ tải một số tập tin mà bạn cần nhờ các thiết lập đa dạng và linh hoạt của Offline Explorer Enterprise. Ứng dụng cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát những gì có thể tải về, cái gì cần bỏ qua. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về những trang web được bảo vệ bằng mật khẩu, thiết lập để tải trang web tự động vào thời điểm được yêu cầu, sử dụng macro để tải những trang web được cập nhật liên tục và nhiều hơn nữa.

Tăng tốc độ làm việc với các Wizard trực quan

Với Wizard mà ứng dụng cung cấp bạn có thể dễ dàng tải những nội dung trang web mình muốn mà không cần phải thông qua những thiết lập phức tạp trong Properties.

Liên tục được cập nhật Offline Explorer Enterprise

Trong hơn 19 năm Offline Explorer Enterprise đã đạt đến công nghệ hiện đại nhất trong việc tải và lưu trữ các website. Kể từ khi xuất hiện vào năm 1997, những tính năng, công nghệ mới liên tục được cập nhật và thêm vào phần mềm để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Offline Explorer Enterprise được thiết kế với những tính năng và công cụ tải mạnh mẽ phù hợp với người dùng có nhu cầu tải một lượng lớn các trang web hoặc phục vụ cho các doanh nghiệp. Nó không tiêu thụ nhiều tài nguyên hệ thống, giao diện trực quan giúp người dùng có thể nhanh chóng làm quen và bắt đầu tải về những trang web cần thiết.

TRẦN CẢNH – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Có nên xây cao ốc phía trên đường trên cao?

T3 Th1 11 , 2022
Theo Công ty CP Ðầu tư hạ tầng kỹ thuật TP HCM (CII), được sự chấp thuận của UBND TP HCM, đơn vị này đã khảo sát, nghiên cứu và có báo cáo đầu kỳ nghiên cứu tiền khả thi dự án đường trên cao Bắc – Nam, đoạn từ […]