Off The Record History Tiện ích miễn phí theo dõi lịch sử trình duyệt ẩn danh

Off The Record History là tiện ích mở rộng cho Chrome giúp người dùng theo dõi lịch sử trình duyệt trong chế độ ẩn danh (incognito). Ứng dụng này sẽ tự động xóa lịch sử khi người dùng quyết định thoát trình duyệt.

Theo dõi lịch sử trình duyệt riêng tư trong chế độ ẩn danh bằng tiện ích Off The Record History
Theo dõi lịch sử trình duyệt riêng tư trong chế độ ẩn danh bằng tiện ích Off The Record History

Tính năng chính của tiện ích mở rộng Chrome Off The Record History

  • Mở các tab chẳng may bấm đóng
  • Nhìn thấy lịch sử trình duyệt riêng tư
  • Nhìn thấy danh sách các tab đã đóng gần đây
  • Tự hủy lịch sử khi đóng trình duyệt
  • Có tùy chọn tự tay xóa lịch sử

Off The Record History là một tiện ích Chrome có tính năng lưu lại lịch sử của phiên trình duyệt ẩn danh chừng nào còn sử dụng chế độ này. Người dùng có thể nhìn thấy một danh sách đầy đủ ghi lại toàn bộ các đường dẫn mà mình đã ghé thăm và các tab ẩn danh mà mình đã đóng từ bảng trong tiện ích. Tuy nhiên, sau khi đã đóng cửa sổ trình duyệt ẩn danh, lịch sử sẽ được xóa khỏi tiện ích để không một ai khác có thể nhìn thấy.

Để sử dụng các tính năng của tiện ích cho Chrome Off The Record History, người dùng cần nhấp vào biểu tượng hình tròn của ứng dụng ở phía trên bên phải màn hình, nhấp More Tools, lựa chọn Extensions, tìm kiếm Off The Record History rồi tích vào ô Allow in incognito.

Mỗi khi cần xem lịch sử trình duyệt, người dùng chỉ cần nhấp vào biểu tượng của tiện ích và vào tab Full history. Tiện ích Off The Record History có phần dành riêng cho các tab đã đóng để người dùng tiện mở lại khi cần thiết.

Bạn có thể thêm tiện ích mở rộng cho trình duyệt Off The Record History vào Google Chrome để sử dụng các tính năng tuyệt vời trên đây ngay bây giờ.

Bảo Linh

BÙI TUẤN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Atomic Battle Dragons Game nhập vai chiến đấu kỵ sĩ rồng

T3 Th1 11 , 2022
Atomic Battle Dragons là tựa game nhập vai chiến đấu kết hợp phiêu lưu đặc sắc, nơi người chơi được hòa mình vào những cuộc rồng chiến khốc liệt nhưng thú vị ngay trên máy tính của mình. BỘT LƯU HUỲNH RUBI ĐIỆN THOẠI/ZALO : 0985364288 Với game Atomic Battle […]