Of Guards And Thieves Game bắn súng chôm đồ cho máy tính

Trong game Of Guards And Thieves, người chơi sẽ cố gắng lấy trộm các món đồ tạo tác hoặc cố gắng bảo vệ các món đồ này khỏi những tên trộm gian manh. Đây là game bắn súng có góc nhìn từ trên xuống dành cho nhiều người chơi.

Điều khiển lính gác di chuyển đến nhiều địa điểm để tuần tra trong game bắn súng Of Guards And Thieves
Điều khiển lính gác di chuyển đến nhiều địa điểm để tuần tra trong game bắn súng Of Guards And Thieves cho máy tính

Đặc điểm chính của game bắn súng hành động Of Guards And Thieves cho máy tính

 • Thực hiện các hành động chiến thuật trong chế độ Multiplayer rón rén với phong cách đồ họa đặc sắc
 • Hệ thống lớp nhân vật và phe phái đặc sắc
 • Có trình chỉnh sửa bản đồ trong game
 • Hệ thống chiếu sáng đẹp mắt và sáng tạo
 • Môi trường tương tác tuyệt vời
 • Khám phá nhiều chế độ chơi game thú vị, mang tính cạnh tranh cao
 • Hệ thống lên cấp độ bằng điểm kinh nghiệm hợp lý
 • Ngôn ngữ được hỗ trợ: Tiếng Anh

Video giới thiệu game bắn súng Of Guards And Thieves cho máy tính

Lấy trộm các món đồ có giá trị và bỏ chạy

Of Guards And Thieves là một game bắn súng cho máy tính dành cho nhiều người chơi có góc nhìn từ trên xuống. Dù không có nhiều đặc điểm đặc sắc về mặt đồ họa nhưng game bắn súng này hoàn toàn có thể đem lại cho người chơi những phút giây thư giãn, giải trí tuyệt vời. Cách chơi của game bắn súng Of Guards And Thieves rất hợp lý dù được thiết kế theo phong cách đơn giản. Theo đó, người chơi nhất định sẽ cảm thấy vô cùng thích thú, thậm chí là say mê game đến mức khó có thể dứt ra được.

Game bắn súng cho PC Of Guards And Thieves được phát triển dựa trên ý tưởng chính như sau: Hai đội lính gác (Guards) và kẻ trộm (Thieves) sẽ phải tranh tài với nhau trên một bản đồ. Trong khi lính gác phải đi tuần tra tại các vị trí trên bản đồ và để mắt đến một số vật phẩm quan trọng thì những tên trộm sẽ phải chạy trốn sau khi cướp được các vật phẩm đó theo cách càng lén lút càng tốt. Đương nhiên, cuộc đấu súng quen thuộc vẫn là điều mà người chơi mong mỏi nhưng ẩn nấp và hành động lén lút là cách chơi thậm chí còn thú vị hơn.

Ngắm nhìn đồ họa đẹp mắt của game bắn súng Of Guards And Thieves cho máy tính
Ngắm nhìn đồ họa đẹp mắt của game bắn súng Of Guards And Thieves cho máy tính

Lựa chọn trong số nhiều lớp nhân vật

Để game bắn súng cho máy tính Of Guards And Thieves trở nên thú vị hơn, nhà phát triển của game đã cho phép người chơi lựa chọn trong số nhiều lớp nhân vật. Mỗi lớp đó đều sở hữu khả năng khác nhau để phát huy tác dụng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Người chơi được phép toàn quyền lựa chọn trong số nhiều kiểu chơi khác nhau, ví dụ như trở nên nhanh nhẹn và sử dụng tốc độ để chiếm ưu thế hoặc trở thành một lính cứu thương và chữa trị cho các đồng đội mỗi khi họ bị bắn trọng thương.

Xét về khía cạnh chuyên môn, đồ họa của game hành động cho máy tính Of Guards And Thieves không gây ấn tượng sâu sắc cho lắm nhưng cũng không đến nỗi xấu. Thật ra, hiệu ứng chiếu sáng trong game hành động bắn súng này tương đối đẹp mắt và hiệu quả. Bên cạnh đó, các hiệu ứng động và hiệu ứng đặc biệt cũng rất ăn khớp với nhau nhưng không quá hào nhoáng lòe loẹt. Đây là tin tốt dành cho những người chơi sở hữu chiếc máy tính có cấu hình thấp.

Thực hiện các pha hành động rón rén trong game bắn súng Of Guards And Thieves cho máy tính
Thực hiện các pha hành động rón rén trong game bắn súng Of Guards And Thieves cho máy tính

Bao gồm nhiều chế độ chơi khiến game trở nên lôi cuốn hơn

Có một điều không thể không đề cập là game hành động cho PC Of Guards And Thieves bao gồm nhiều chế độ chơi game khác nhau để người chơi không cảm thấy nhàm chán vì phải cướp đi cướp lại những đồ vật cũ xì. Game hành động bắn súng Of Guards And Thieves có nội dung khá phong phú, hoàn toàn có triển vọng trở thành một game phổ biến, nhất là khi người chơi được khuyến khích và dễ dàng chỉnh sửa game.

Phiên bản Demo của game bắn súng hành động Of Guards And Thieves đã được phát hành cho máy tính qua Steam. Bạn có thể cài đặt Steam cho máy tính, sau đó tải Of Guards And Thieves để thực hiện màn lấy cắp mà không để cho ai biết hoặc cố gắng bảo vệ các món đồ khỏi các tên trộm lưu manh.

Yêu cầu cấu hình Of Guards And Thieves tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành: Win XP trở lên
 • Bộ xử lý: 2 Ghz Dual Core
 • Bộ nhớ: 2000 MB RAM
 • Đồ họa: Tương thích với Shader Model 3.0
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 600 MB

Bảo Linh

BÙI TUẤN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Overdriven Reloaded Game bắn súng không gian tuyệt đẹp cho máy tính

T5 Th1 13 , 2022
Trong game Overdriven Reloaded, người chơi sẽ cố gắng sống sót qua nhiều đợt công kích dữ dội và liên tục của kẻ thù bằng tia laze và đạn plasma. Đây là game bắn súng không gian mang phong cách cổ điển có đồ họa vô cùng đẹp mắt. Né […]