Ninja Joe Game Ninja hay nhất cho PC

Ninja Joe là game Ninja hành động hấp dẫn cho máy tính. Tải Ninja Joe ngay để tự mình trải nghiệm cuộc sống đầy rẫy thời kỳ tiền sử với những chú khủng long khổng lồ như thế nào nhé.

Ninja Joe game hành động hay và kịch tính cho Windows 10
Ninja Joe game hành động hay và kịch tính cho Windows 10

Trong Ninja Joe, người chơi sẽ điều khiển nhân vật anh hùng tên Joe. Chàng ninja dũng cảm này sẽ quay ngược về thời tiền sử để tìm kiếm viên đá quý ẩn chứa sức mạnh huyền bí có thể cứu mạng sống của sư phụ.

Nói đến thời tiền sử, ắt hẳn bạn sẽ biết ngay những thử thách, kẻ thù mà mình phải đối mặt. Đó chính là những chú khủng long ăn thịt khổng lồ và khát máu nhất như Velociraptor, Rex. Joe sẽ phải băng qua nhiều địa hình khắc nghiệt khác nhau như sa mạc rừng rậm, sông băng… trong chuyến phiêu lưu mạo hiểm dài bất tận, tránh khủng long và cố gắng vượt được nhiều chặng đường nhất có thể.

Giống như mọi game hành động giải trí khác, game có nhiều cấp độ để người chơi chinh phục. Càng lên màn cao, độ khó trog Ninja Joe cũng tăng độ phức tạp nên cấp số nhân. Cơ chế gameplay cơ bản của trò chơi chủ yếu là nhảy, đá, trượt, đâm mạnh… Cùng với các hiểm họa tự nhiên, game có một màn hình cuộn mà bạn cần phải bắt kịp. Nếu sảy chân, nhảy lỡ mất một bước, màn hình cuộn sẽ hiện lên và ngay lập tức, “game over” là không thể tránh khỏi.

Download game hành động hay nhất Ninja Joe

  • Trải nghiệm chế độ chạy vô tận, game thủ muốn chạy xa bao nhiêu tùy thích
  • 25 cấp độ và 3 hòn đá bí mật ở mỗi màn chơi
  • Ninja đấu với khủng long: nhảy, huých mạnh, trượt, đá theo cách của bạn để đạt được khoảng cách xa nhất có thể
  • Phiêu lưu trong 3 đường chạy vui nhộn, không có điểm dừng
  • Âm nhạc hay

Thay đổi ở phiên bản mới game Ninja Joe

  • Khắc phục các lỗi bug

Nhìn chung, Ninja Joe là game hành động thú vị, thích hợp chơi trong giờ rảnh rỗi. Game hiện được bán trên Windows Store với giá chỉ 1.49 USD.

Nguyễn Loan

THU HUYỀN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

LEGO Ninjago: Skybound cho Windows 10 Game hành động phiêu lưu miễn phí cùng ninja

T3 Th1 11 , 2022
Lego Ninjago: Skybound là game hành động phiêu lưu thú vị có đồ họa đẹp mắt dành cho Windows 10. Người chơi sẽ điều khiển ninja anh hùng ẩn nấp hoặc chiến đấu với hải tặc đã xâm chiếm hòn đảo Ninjago, cuối cùng là đánh bại Djinn Nadakhan xấu […]