Người dân Đức được khuyên tắm ít hơn trong tình huống cấm vận khí đốt Nga

Trong cuộc phỏng vấn với N-TV, ông Klaus Mueller – người đứng đầu Cơ quan Mạng lưới Liên bang của Đức, nói: “Quý vị sẽ phải tự hỏi 1 câu, liệu mình thực sự cần tắm sen với nước nóng trong 7 ngày 1 tuần, sử dụng phương pháp đun nóng nước bằng khí đốt hay không”.

Lời lẽ của ông Mueller đã lặp lại một tuyên bố tương tự trước đó của Cao ủy châu Âu về Cạnh tranh Margrethe Vestager, người đã khuyên các cư dân EU hãy “kiểm soát hoạt động tắm của chính mình và các bạn trẻ”.

Theo ông Mueller, nếu Đức cắt nguồn cung cấp khí đốt từ Nga, lượng khí đốt dự trữ của Đức sẽ chỉ kéo dài cho đến cuối mùa hè và đầu mùa thu là cùng.

Đức vào tháng 3/2022 đã kích hoạt một kế hoạch khẩn cấp để quản lý nguồn cung khí đốt, theo đó sẽ phân bổ việc cung cấp và ưu tiên hộ gia đình và các cơ sở hạ tầng trọng yếu như bệnh viện, ngành dược và nhà sản xuất lương thực.

Trong cuộc phỏng vấn với Die Zeit vào đầu tuần này, ông Mueller cảnh báo công dân Đức hãy bắt đầu cắt giảm các xa xỉ phẩm tại hộ gia đình./.

NGUỒN: CAFEF

CHIA SẺ

Thông Tin Tài Chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Em trai Phó TGĐ HDBank đăng ký mua vào cổ phiếu HDB

CN Th4 17 , 2022
Cụ thể, thông tin từ Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM (HSX) cho biết, ông Nguyễn Hoản, em trai của ông Nguyễn Văn Hảo – Phó Tổng giám đốc HDBank – đã đăng ký mua vào 100.000 cổ phiếu HDB để phục vụ nhu cầu đầu tư. Giao dịch sẽ […]