Ngân hàng tung chương trình mở tài khoản đẹp miễn phí cho KHDN, chỉ từ 5 ký tự, lại còn miễn phí nhiều dịch vụ tài chính

Trong thời đại giao dịch tài chính ngân hàng, đặc biệt là giao dịch chuyển tiền ngày càng phổ biến thì số tài khoản ngân hàng cũng được sử dụng nhiều không kém số điện thoại. Có một điều chắc chắn rằng, khi giao thương hay đơn thuần là giao tiếp với ai đó sở hữu một số tài khoản đẹp thì sẽ có ấn tượng tốt và khó quên hơn. 

Do vậy, các doanh nghiệp lại càng có nhu cầu sử dụng số tài khoản đẹp như một cách thể hiện dấu ấn thương hiệu, khẳng định đẳng cấp và giúp các đối tác, khách hàng dễ ghi nhớ hơn khi giao dịch, mặt khác còn giảm thiểu sai sót khi thanh toán với số tài khoản dài và khó nhớ. Là người Á Đông nên nhiều chủ doanh nghiệp cũng thích sở hữu các con số có ý nghĩa phong thủy, mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc kinh doanh, đầu tư,…

Ngân hàng tung chương trình mở tài khoản đẹp miễn phí cho KHDN, chỉ từ 5 ký tự, lại còn miễn phí nhiều dịch vụ tài chính - Ảnh 1.

Những số tài khoản đẹp thường được doanh nghiệp yêu thích thường là các con số gắn liền với doanh nghiệp đó như mã số thuế, ngày thành lập, hotline,…Hoặc nhiều chủ doanh nghiệp thì thích các số tài khoản siêu ngắn, dễ nhớ hoặc có ý nghĩa phong thủy như Lộc phát, Thần tài, Tam hoa kép,…Các dãy số lớn dần về giá trị thì đại diện cho sự phát triển không ngừng nghỉ, thệ hiện ý chí và sự quyết tâm của chủ nhân ngày một cao hơn, thành quả công việc vì thế mà càng thăng hoa. 

Nhiều người nghĩ rằng, để sở hữu số tài khoản ngân hàng đẹp thì phải là khách hàng VIP hoặc phải bỏ ra một số tiền lớn. Tuy nhiên, một số ngân hàng hiện nay đã có chương trình ưu đãi, tặng tài khoản đẹp cho khách hàng của mình. 

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đang triển khai chương trình tặng 5.000 số ngắn đẹp miễn phí cho khách hàng doanh nghiệp lần đầu mở tài khoản và đăng ký sử dụng Ngân hàng số OMNI Doanh nghiệp. Theo đó, khách hàng được tự do lựa chọn số tài khoản độc đáo, siêu ngắn chỉ từ 5 ký tự và song hành là các dịch vụ tài chính đỉnh cao giúp doanh nghiệp thuân lợi phát triển kinh doanh. 

Không chỉ được lựa chọn bất kỳ chuỗi số đẹp theo ý muốn, khách hàng còn được miễn phí giao dịch chuyển tiền trong và ngoài hệ thống trên Ngân hàng số OMNI Doanh nghiệp. Đồng thời, doanh nghiệp được giảm phí tài trợ thương mại, ưu đãi điểm tỷ giá, vay vốn với lãi suất chỉ từ 6%/năm. Chương trình này được OCB triển khai từ ngày 15/4/2022 cho đến hết 31/12/2022.  

Ngân hàng tung chương trình mở tài khoản đẹp miễn phí cho KHDN, chỉ từ 5 ký tự, lại còn miễn phí nhiều dịch vụ tài chính - Ảnh 2.

Tài khoản số đẹp là một trong những trải nghiệm đặc biệt đầu tiên khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tại OCB. Được biết, OCB cũng đang cung cấp cho khách hàng giải pháp số OCB ProPay giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý, đối soát thu – chi và thực hiện các giao dịch tài chính – kế toán nhanh chóng mà không cần đến quầy. OCB ProPay có 3 gói giải pháp được thiết kế phù hợp với từng phân khúc và quy mô hoạt động của doanh nghiệp gồm: Cơ bản, Nâng cao và Chuyên biệt.

Các doanh nghiệp quy mô nhỏ hoặc mới thành lập đang tìm kiếm giải pháp thanh toán số đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thanh toán thông thường có thể lựa chọn OCB ProPay cơ bản. Gói này gồm các tiện ích như: Ngân hàng số OMNI, BankHub và gói tài khoản ưu đãi OCB Daily Banking với nhiều ưu đãi vượt trội.

Đối với nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ, gói OCB Propay nâng cao sẽ hỗ trợ tối ưu hóa quản lý dòng tiền nhờ các giải pháp: tài khoản định danh (Virtual Account), BankHub, ngân hàng số OCB OMNI và tài khoản thanh toán ưu đãi Smart Account.

Trong khi đó, các doanh nghiệp lớn kinh doanh lĩnh vực đặc thù như: FMCG, logistics, bất động sản, thương mại hay trường học có mạng lưới phân phối rộng và dòng tiền luân chuyển liên tục cần một giải pháp giúp quản lý và đối soát các giao dịch tài chính nhanh chóng, chính xác với chi phí thấp sẽ phù hợp với gói OCB Propay chuyên biệt. 

https://cafef.vn/ngan-hang-tung-chuong-trinh-mo-tai-khoan-dep-mien-phi-cho-khdn-chi-tu-5-ky-tu-lai-con-mien-phi-nhieu-dich-vu-tai-chinh-20220608152855638.chn
NGUỒN: CAFEF

CHIA SẺ

Thông Tin Tài Chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Visa Award 2021: SCB dẫn đầu về tăng trưởng doanh số chi tiêu thẻ ghi nợ Visa

T5 Th6 9 , 2022
Dựa theo tiêu chí doanh số của các ngân hàng trên hệ thống Visa, trong khuôn khổ Visa Award, Visa đã trao tặng cho SCB giải thưởng “Leadership in Debit Payment Volume Growth 2021”. Đây là giải thưởng được tổ chức thường niên, nhằm vinh danh các tổ chức tín […]