Ngân hàng Nhà nước bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Chính sách tiền tệ

Ngày 12/12/2022, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định của Thống đốc NHNN về việc bổ nhiệm ông Phạm Chí Quang, Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Chính sách tiền tệ giữ chức Vụ trưởng Vụ Chính sách tiền tệ thuộc NHNN. Thời hạn giữ chức vụ của ông Phạm Chí Quang là 05 năm kể từ ngày được bổ nhiệm.

Trước đó, ông Phạm Chí Quang đã được NHNN giao phụ trách điều hành công việc của Vụ Chính sách tiền tệ kể từ ngày 15/11/2021.

Là đơn vị thuộc cơ cấu tổ chức của NHNN, Vụ Chính sách tiền tệ có chức năng tham mưu, giúp Thống đốc xây dựng chính sách tiền tệ Quốc gia và sử dụng các công cụ chính sách tiền tệ theo quy định của pháp luật.

Mới đây, NHNN cũng đã bổ nhiệm ông Phạm Anh Tuấn – Thành viên Hội đồng quản trị Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Thanh toán.

Ông Phạm Anh Tuấn giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Thanh toán thuộc NHNN kể từ ngày 01/12/2022. Thời hạn giữ chức vụ của ông Phạm Anh Tuấn là 05 năm kể từ ngày được tiếp nhận, bổ nhiệm.

NGUỒN: CAFEF

CHIA SẺ

Thông Tin Tài Chính

Next Post

Vì sao ngân hàng số Digimi của Bản Việt được dân văn phòng ưa thích?

T3 Th12 13 , 2022
Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, dịch vụ ngân hàng đang có vai trò quan trọng cuộc sống hàng ngày của nhiều người. Trong đó, dân văn phòng với đặc thù công việc là làm việc giờ hành chính, ít có thời gian để ra ngoài thực […]