NeuroVoider cho Xbox One Game bắn súng nhập vai trong thế giới tương lai

NeuroVoider là game bắn súng mới cho Xbox One bao gồm nhiều đặc điểm thú vị dành cho 4 người chơi. Game này cho phép tùy chỉnh nhân vật, đặt ra nhiều thử thách cho người chơi với nhiều bài chơi được ngẫu nhiên tạo ra.

Vượt qua các bài chơi trong game bắn súng mới NeuroVoider cho Xbox OneVượt qua các bài chơi trong game bắn súng mới NeuroVoider cho Xbox One

Khám phá cốt truyện đặc sắc của game

Game bắn súng NeuroVoider có cốt truyện nhưng người chơi chỉ có thể khám phá trong lúc được hướng dẫn chơi game và trong lúc tìm hiểu cái kết. Người chơi có thể lựa chọn khám phá phần hướng dẫn chơi game chỉ một lần hoặc bất cứ khi nào bắt đầu chơi game. Đây thực sự là một tùy chọn tuyệt vời. Trong phần hướng dẫn, mỗi người chơi sẽ bắt đầu game với tư cách là một não tầm thường thức tỉnh từ một vật chứa. Những não này sẽ nhanh chóng kết hợp với các bộ đồ rô bốt để người chơi thực sự bắt đầu ván chơi.

Một người máy hữu ích có tên là Fat.32 sẽ giải thích về nhiệm vụ và cách thức chơi game. Đội của bạn sẽ phải chiến đấu với một đội người máy để thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm và trừ khử NeuroVoider bí ẩn. Có vẻ như Fat.32 đã có kế hoạch của riêng mình. Đây là bối cảnh thú vị của game này.

Khám phá nhiều chế độ chơi khác nhau của game bắn súng mới NeuroVoider cho Xbox OneKhám phá nhiều chế độ chơi khác nhau của game bắn súng mới NeuroVoider trên Xbox One

Chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết

Mỗi khi bắt đầu một ván, người chơi sẽ lựa chọn trong số 3 độ khó khác nhau. Đây không phải là đặc điểm thường thấy trong một game kiểu như thế này nhưng rất đáng được đánh giá cao. Game bắn súng mới trên Xbox One này sẽ theo dõi mức độ hoàn thành từng độ khó theo tỷ lệ phần trăm và đương nhiên là nếu hoàn thành trọn vẹn thì sẽ đạt được các thành tựu (Achievement) xứng đáng.

Tiếp theo, mỗi người chơi sẽ lựa chọn trong số 3 lớp nhân vật là Dash, RampageFortress. Mỗi lớp nhân vật đều có khả năng độc đáo và có thể sử dụng nhiều vật phẩm dành riêng cho mình trong quá trình chơi. Các khả năng sẽ khiến nhân vật mất điểm năng lượng (EP). Đây là nguồn năng lượng có thể nạp lại giúp sử dụng vũ khí dài lâu.

Mỗi người chơi sẽ lựa chọn một kỹ năng (nội tại hoặc chủ động sử dụng) trong số 27 kỹ năng khác nhau. Các kỹ năng này có thể có nhiều tác động khác nhau, ví dụ như hồi máu, tăng khả năng nạp điểm năng lượng, cải thiện khả năng chỉ tìm thấy vũ khí đánh gần, tăng tốc… Mỗi kỹ năng đều có thể giúp nhân vật đạt được các thành tựu riêng.

Chiến đấu với tên trùm có sức công phá hủy diệt khủng khiếp trong game bắn súng mới NeuroVoider cho Xbox OneChiến đấu với tên trùm có khả năng công phá hủy diệt khủng khiếp trong game bắn súng mới NeuroVoider cho Xbox One

Tham gia vào trận chiến quyết liệt của người máy

Trong game bắn súng cho Xbox One NeuroVoider, người chơi sẽ sở hữu 2 vũ khí gắn liền với cò súng khác nhau. Dù bắn xa hay đánh gần, các vũ khí này đều làm hao tốn điểm năng lượng. Dù số điểm này có thể được nạp lại sau một khoảng thời gian nhất định nhưng nếu lỡ tay bắn quá nhiều và liên tục thì người chơi chắc chắn sẽ lâm vào tình cảnh hết đạn. Khi đó, người máy sẽ bị quá nhiệt, không thể tấn công hoặc sử dụng khả năng trong một vài giây. Nếu tìm thấy các trang thiết bị tốt hơn, người chơi có thể cải thiện kho dự trữ điểm năng lượng và tốc độ hồi phục.

Mục tiêu mà người chơi cần đạt được trong hầu hết các bài chơi là tìm kiếm và phá hủy một hoặc nhiều chiếc máy phát. Thường thì những thứ này không xuất hiện ở bản đồ trong game nhưng nếu sở hữu một kỹ năng nội tại (passive) thì hoàn toàn có thể xử lý vấn đề này. Sau khi đã phá hủy hết các máy phát, người chơi được phép lựa chọn một trong hai phương án là tiếp tục khám phá hoặc dịch chuyển tức thời đến bài chơi tiếp theo.

Game bắn súng mới trên Xbox One NeuroVoider được thiết kế theo nguyên tắc “chết là hết”, nghĩa là nếu hết mạng thì người chơi sẽ phải bắt đầu lại từ đầu trong lần chơi tiếp theo.

Phá hủy nhiều lò phản ứng trong game bắn súng mới NeuroVoider cho Xbox OnePhá hủy nhiều lò phản ứng trong game bắn súng mới NeuroVoider trên Xbox One

Khám phá các bài chơi hấp dẫn của game

Trong game bắn súng mới NeuroVoider cho Xbox One, người chơi sẽ khám phá 20 bài chơi đặc sắc. Trong những bài chơi không có trùm, người chơi sẽ lựa chọn ghé thăm nhiều khu vực được ngẫu nhiên tạo ra. Mỗi khu vực đều có kích thước, nhiều kẻ thù mạnh và tỷ lệ rơi đồ khác nhau. Người chơi có thể vượt qua nhiều thử thách và gặt hái được nhiều thứ khi đến với những nơi này.

Thỉnh thoảng, một bài chơi đặc biệt sẽ xuất hiện để người chơi lựa chọn. Khu vực kiểu như thế được thiết kế theo phong cách hạn chế thời gian nên ván chơi sẽ nhanh chóng kết thúc. Nếu có thể tìm thấy lò phản ứng để trốn thoát cho kịp giờ, thường thì nhiều người sẽ đi luôn chứ không mạo hiểm ở lại kiếm thêm đồ.

Người chơi sẽ phải chiến đấu với trùm cứ năm bài chơi một lần và trận chiến này thực sự không đơn giản. Các tên trùm đều có ngoại hình khổng lồ, có điểm yếu khác nhau và sản sinh ra rất nhiều tên địch nhỏ để bảo vệ chính mình. Đôi khi, mọi thứ trở nên hỗn loạn và mang tính thử thách cao nếu chơi một mình. Tuy nhiên, nếu phối hợp chiến đấu cùng với những người bạn thì các trận chiến này sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Sử dụng nhiều tuyệt chiêu mạnh mẽ trong game bắn súng mới NeuroVoider cho Xbox OneSử dụng nhiều tuyệt chiêu mạnh mẽ trong game bắn súng mới NeuroVoider cho Xbox One

Sau khi “phá đảo”, game NeuroVoider trên Xbox One sẽ lặp lại nhưng với độ khó cao hơn. Người chơi sẽ phải dành rất nhiều thời gian để liên tiếp vượt qua các bài chơi. Thật may là nếu không chết thì game sẽ lưu lại quá trình chơi game giữa các cấp độ (trong chế độ dành cho một người chơi). Điều này khuyến khích người chơi tiếp tục tiến bước và tìm hiểu xem mình có thể tiến xa đến thế nào.

Giữa các bài chơi, người chơi sẽ bước vào giai đoạn tạm nghỉ để thu thập các vật phẩm và sử dụng các mảnh vụn (rơi ra từ kẻ thù hoặc lấy từ những món đồ không mong muốn) để sửa chữa người máy. Người chơi cũng có thể nâng cấp các trang thiết bị sẵn có hoặc chế tạo các vật phẩm ngẫu nhiên.

Nếu lắp thêm một số bộ phận, nhân vật có thể tăng lượng máu, điểm năng lượng, tốc độ hồi phục và nhiều thứ khác. Trang thiết bị có chất lượng và mức độ hiếm có khác nhau được thể hiện bằng màu sắc.

Người chơi sẽ tìm thấy nhiều trang thiết bị không mong muốn trong quá trình chơi game, ví dụ như trang thiết bị dành riêng cho lớp nhân vật khác. Giải pháp là chuyển đổi sang lớp nhân vật đó hoặc bán hết đi.

Bất cứ lớp nhân vật nào trong game cũng đều có thể sử dụng các vũ khí. Game NeuroVoider kết hợp nhiều loại vũ khí khác nhau như tên lửa, chùm tia, chất lỏng, vũ khí bắn lan và vũ khí đánh gần.

Một trong những đặc điểm đáng chú ý nhất của game NeuroVoider là hỗ trợ chế độ hợp tác dành cho lên đến 4 người chơi. Nếu lập đội cùng bạn bè, người chơi sẽ cảm thấy thích thú hơn rất nhiều vì có thể kết hợp và sử dụng nhiều kỹ năng hơn.

Game bắn súng NeuroVoider bao gồm 38 thành tựu để người chơi cố gắng đạt được, ví dụ như đánh bại trùm hoặc “phá đảo” game ở nhiều độ khó khác nhau hoặc lựa chọn kỹ năng khiến game trở nên khó hơn.

Bạn có thể tải phiên bản chơi thử của game bắn súng NeuroVoider cho Xbox One ngay bây giờ.

Chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết trong game bắn súng mới NeuroVoider cho Xbox OneChuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết trong game bắn súng mới NeuroVoider trên Xbox One

Bảo Linh

HƯNG NGUYỄN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Multi Server Simulator Phần mềm mô phỏng máy chủ cho máy tính

T3 Th1 11 , 2022
Multi Server Simulator là phần mềm mô phỏng các mạng máy chủ DNS, HTTP, FTP, SMTP ảo dành cho mục đích thử nghiệm. Phần mềm này cung cấp một giải pháp tiết kiệm chi phí giúp người dùng dễ dàng tiến hành thử nghiệm trên quy mô lớn. Giao diện […]