Navy Field 2: Conqueror of the Ocean Game chiến lược chinh phục đại dương

Navy Field 2: Conqueror of the Ocean là game hành động chiến lược, phần tiếp theo của Navy Field, game chiến tranh hải quân trực tuyến nổi tiếng. Hợp tác với các thành viên trong nhóm để tối đa hóa tiềm năng con tàu và chiến thắng trong những trận đấu hải quân quy mô lớn.

Giao diện game Navy Field 2
Giao diện game chiến thuật Navy Field 2: Conqueror of the Ocean

Navy Field 2: Conqueror of the Ocean được xây dựng trên nền tảng của những trận chiến hải quân mang đậm dấu ấn lịch sử. Game mang đến trận đấu chiến lược thời gian thực, cường độ cao với những chi tiết lịch sử chân thực, một vùng biển được mở rộng để phù hợp cả với những người chơi mới và người chơi đã có kinh nghiệm. Tham gia game Navy Field 2: Conqueror of the Ocean, bạn sẽ phải thách thức chính mình để trở thành vị thuyền trưởng tối cao.

Một số quốc gia với lịch sử hải quân dày dặn được tái dựng lại trong game thông qua các hạm đội, bao gồm: Hoa Kỳ, Anh, Nhật Bản, Đức và nhiều hơn nữa. Mỗi quốc gia cung cấp một tập hợp tàu với điểm mạnh và thuộc tính riêng phù hợp với chiến lược phát triển. Hạm đội được tùy chỉnh để phản ánh phong cách chơi của bạn thông qua một hệ thống cấp độ theo phong cách nhập vai, có chiều sâu.

Một loạt hạm đội tàu của Thế chiến I và Thế chiến II hoàn toàn tùy biến, đến từ nhiều quốc gia khác nhau đang chờ lệnh chỉ huy của bạn. Mỗi con tàu, từ tàu khu trục nhỏ đến chiến hạm khổng lồ đều được dựng hình cẩn thận, phù hợp với chi tiết lịch sử. Tùy chỉnh boong tàu, các loại súng, động cơ, sóng âm và nhiều hơn nữa để phù hợp với phong cách chơi. Trải nghiệm một cái nhìn hoàn toàn mới thông qua sự đa dạng của tàu khi dàn trận, bao gồm: Tàu khu trục, chiến hạm, tàu tuần dương hạng nhẹ, tàu tuần dương hạng nặng, tàu ngầm, tàu sân bay và tàu chiến.

Chiến đấu trong Navy Field 2
Một cảnh chiến đấu trong game Navy Field 2: Conqueror of the Ocean

Tạo thành một hạm đội với bạn bè hoặc nhanh chóng tham gia vào những trận chiến hải quân lớn trong thời gian thực, thông qua hệ thống ghép trận tự động linh hoạt. Phát triển kỹ năng thông qua việc sử dụng hàng loạt các chiến thuật khác nhau tùy theo loại tàu và vai trò. Ví dụ, bạn có thể đi sâu vào những trận đấu nóng bỏng với khả năng cơ động nhanh chóng của tàu khu trục và chiến hạm nhỏ, sử dụng tàu ngầm để lẻn vào lãnh thổ đối phương trong một cuộc tấn công bất ngờ và phóng ngư lôi. Ngồi trên máy bay chiến đấu, điều khiển phi đội máy bay ném bom từ boong tàu sân bay hoặc sử dụng chiến hạm có khả năng bắn tầm xa.

Tính năng chính của game hải chiến Navy Field 2: Conqueror of the Ocean

 • Tham gia ngay lập tức vào trận chiến hải quân PvP quy mô lớn trực tuyến
 • Mô hình tàu 3D chi tiết, phong phú
 • Hiệu ứng âm thanh theo nhịp độ trận đấu và tùy theo tình huống làm tăng thêm trải nghiệm cho người chơi
 • Hạm đội tàu chiến được mô phỏng lại từ Thế chiến I và Thế chiến II, mỗi cái có khả năng độc đáo và vai trò khác nhau để chơi
 • Điều khiển tự động và bằng tay với khả năng tùy biến phím tắt đầy đủ để phù hợp với thói quen cá nhân
 • Các quốc gia đại diện bao gồm Hoa Kỳ, Nhật Bản, Anh, Đức
 • Lựa chọn chế độ chiến đấu, phát huy lối chơi hợp tác, chiến lược và sự khéo léo
 • Hỗ trợ nhiều tính năng tương tác cộng đồng
 • Bổ sung quốc gia, tàu, bản đồ và các tính năng trong tương lai

Mô hình tàu chiến trong Navy Field 2
Mô hình tàu và máy bay chiến đấu trong game Navy Field 2: Conqueror of the Ocean

Game Navy Field 2: Conqueror of the Ocean đang được phát hành miễn phí trên Steam để bạn tải về và trải nghiệm. Nếu yêu thích thể loại game chiến lược mang đậm chất lịch sử, lại thuộc về chiến tranh hải quân thì Navy Field 2: Conqueror of the Ocean có thể là một lựa chọn để thử sức. Ngoài ra, bạn có thể chơi World of Warship, đây cũng là một tựa game khá nổi tiếng trong lĩnh vực này.

Yêu cầu cấu hình hệ thống

Yêu cầu tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8
 • Bộ nhớ RAM: 4 GB
 • Đồ họa: Card đồ họa trên mainboard
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Dung lượng ổ cứng trống: 2 GB

Yêu cầu đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8
 • Bộ nhớ RAM: 8 GB
 • Đồ họa: Card rời
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Dung lượng ổ cứng trống: 4 GB

BT

TRẦN CẢNH – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

CloudBuckit Quản lý tài khoản lưu trữ đám mây đa tiện ích

T4 Th1 12 , 2022
CloudBuckit là phần mềm quản lý nhiều tài khoản lưu trữ mây trên cùng một màn hình máy tính với nhiều tính năng hấp dẫn và thiết thực cho mọi người. CloudBuckit quản lý nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây tại cùng một vị trí. CAO THÌA CANH TRỊ […]