MP3 Splitter & Joiner Phần mềm chia và ghép file MP3

MP3 Splitter & Joiner là phần mềm chia và ghép file MP3 tiện lợi, dễ sử dụng trên máy tính. MP3 Splitter & Joiner hoạt động như 1 trình biên tập audio hữu ích.

Phần mềm được chia làm 2 phần tương ứng với 2 tính năng rõ rệt, đó là MP3 Splitter để chia file MP3MP3 Joiner để ghép file nhạc. Bạn dễ dàng chia tách, cắt file MP3 lớn thành nhiều phần nhỏ hoặc gộp, trộn nhiều file MP3 nhỏ thành 1 tập tin lớn.

MP3 Splitter & Joiner hỗ trợ chia và trộn file MP3 trực tiếp mà không cần mã hóa lại. Quy trình này khá nhanh và giữ nguyên chất lượng file MP3 gốc – đó chính là 2 tính năng quan trọng nhất mà người dùng cần.

Tính năng chính của MP3 Splitter & Joiner

Dễ sử dụng

Với giao diện đơn giản và trực quan, bạn có thể làm quen ngay với chương trình cắt/ghép file MP3 với 1 vài click chuột mà không cần đọc hướng dẫn hay bất cứ sự trợ giúp nào.

Không làm giảm chất lượng file gốc và chia/ghép MP3 cực nhanh

Tách và trộn MP3 trực tiếp mà không cần mã hóa lại MP3. Quy trình xử lý MP3 khá nhanh và không làm ảnh hưởng đến chất lượng file nhạc gốc.

Hỗ trợ file MP3 lớn

MP3 Splitter and Joiner có thể trộn và tách file MP3 lớn với dung lượng tối đa 2GB (tương đương 2000 phút).

Hỗ trợ VBR/VBRI MP3

Phần mềm hỗ trợ file VBR (Variable Bitrate) / VBRI MP3.

Tích hợp công cụ biên tập ID3 Tag

Với ID3 Tag Editor, bạn có thể thêm hoặc thay đổi thông tin ID3 Tag (như tiêu đề, tên nghệ sĩ, album…) trong quá trình chia hoặc trộn file MP3.

Phần mềm tách và ghép file nhạc MP3 Splitter & Joiner

Tính năng của MP3 Splitter

Chế độ chia MP3 tự động

MP3 Splitter & Joiner sẽ phân tích file MP3 được tải vào Auto Mode rồi tự động chọn chế độ chia file tối ưu nhất cho bạn.

Xem trước khi chia file

Bạn có thể nghe trước vài giây ngay trước hoặc sau thời điểm đưa file vào danh sách chờ chia. Bên cạnh đó, công cụ này cũng hỗ trợ nghe và xác thực toàn bộ track trước khi thực hiện chia file.

Định vị nhanh các vị trí chia file

Bạn có thể xác định nhanh các điểm thời gian muốn cắt bằng cách kéo thanh trượt. Các phím bấm (Arrow UP/DOWN, Page UP/DOWN) cũng được dùng để thay đổi giá trị thời gian (tăng hoặc giảm) hay di chuyển thanh trượt dễ dàng hơn thay vì dùng chuột để kéo.

Chia MP3 thành các phần bằng nhau

MP3 Splitter & Joiner có thể chia 1 file MP3 thành nhiều phần bằng nhau theo thời gian hay số phần.

Quy luật đặt tên linh hoạt

Dễ dàng xác định quy luật đặt tên cho file chia, chẳng hạn như theo tiêu đề, tên nghệ sĩ, album, số thứ tự track trong lô đã chia.

Hỗ trợ CUE File

MP3 Splitter & Joiner có thể nhập toàn bộ thông tin track trực tiếp từ 1 file CUE cũng như xuất thông tin ngược trở lại file này. Hãy dùng tính năng này để lưu lại phiên làm việc hiện tại của bạn mọi lúc mọi nơi.

Chia file với Overlap

Bạn có thể thêm khoảng chồng nhỏ (Overlap) vào trước hoặc sau track, ví dụ 2 giây sau track. Tính năng này phù hợp khi chia sách nói (audiobook) để tránh tình trạng mất chữ.

Chia file chính xác

MP3 Splitter cho phép thiết lập điểm thời gian theo đơn vị mili giây và tách file MP3 từng mili giây một. Công cụ này chia MP3 đạt độ chính xác cao với khung hình chính xác trong chế độ chia khung (Frame Split Mode).

Tính năng của MP3 Joiner

Điều chỉnh trình tự linh hoạt

MP3 Splitter & Joiner cung cấp 1 vài cách đơn giản để điều chỉnh trình tự cả file MP3 khi trộn. Bạn chỉ cần chọn và kéo 1 hay nhiều file MP3 vào danh sách với vị trí mới yêu thích. Hoặc có thể phân loại nhanh danh sách trộn theo từng cột, cách đơn giản hơn là click vào tiêu đề trên cột tương ứng.

Chèn đoạn câm giữa các track

MP3 Splitter & Joiner cho phép thêm đoạn câm với độ dài bất kỳ giữa các track sắp trộn.

Yêu cầu hệ thống:

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 2000/XP/Vista/Windows 7/Windows 8
  • Hệ điều hành: Pentium 233 MHz (đề nghị: Pentium 500MHz hoặc cao hơn).
  • RAM 64MB (đề nghị: 128MB).
  • Ổ cứng trống 5MB.
  • Card âm thanh (tùy chọn).

Loc Nguyen

LỆ XUÂN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

WinRAM Giải phóng RAM và tối ưu hóa hệ thống

T3 Th1 11 , 2022
Khi bạn chạy rất nhiều ứng dụng đồ hoạ hay xử lý video trên cùng một hệ thống bạn sẽ gặp trường hợp “quá tải” bộ nhớ và cảm thấy máy vận hành chậm hơn. Những lúc như vậy bạn lại phải dừng lại và làm mới (refresh) lại hệ […]