MP3 Bitrate Changer Thay đổi Bitrate để nén file MP3

Với những file nhạc MP3 chuẩn thường có Bitrate khoảng từ 128-320 KB. Điều này đảm bảo cho chất lượng âm thanh là tốt nhất, nhưng cũng đồng nghĩa với việc là dung lượng của file nhạc là khá lớn. Tuy nhiên những file nhạc có dung lượng lớn như vậy thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi muốn upload nó làm nhạc nền cho Website, chèn vào file PowerPoint… Chính vì vậy để giảm dung lượng cho các file nhạc MP3 bạn có thể giảm thông số Bitrate bằng cách sử dụng phần mềm miễn phí và đơn giản MP3 Bitrate Changer Free.

Với tiện ích này bạn có thể dễ dàng thay đổi Bitrate của file nhạc MP3 từ 32, 40, 48, 56, 64, 80, 96, 112, 128, 160, 192, 224, 256 và 320 kbit/s. Tuy nhiên nếu Bitrate thấp hơn có nghĩa là làm giảm chất lượng âm thanh của file nhạc đó, nên tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn chọn Bitrate cho hợp lý.

Sau khi tải về và cài đặt xong, bạn kích hoạt chương trình lên.

Từ giao diện chính, bạn bấm nút Browse input để chọn file nhạc MP3 nguồn cần thay đổi Bitrate, tiếp theo bấm nút Browse Output để đặt tên và chọn thư mục lưu file sau khi thay đổi. Kế đến bạn chọn tham số Bitrate cần thay đổi tại khung Compress to bitrate. Sau đó bấm nút Play trong khung Preview quality để nghe thử chất lượng sau khi nén, nếu thấp quá bạn lại chọn lại cho đến khi ưng ý. Cuối cùng bấm nút Convert để chương trình thực hiện nữa là xong.

TRẦN CẢNH – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Downward Game phiêu lưu mạo hiểm mới cho máy tính & Linux

T3 Th1 11 , 2022
Trong game phiêu lưu mới cho máy tính Downward, người chơi sẽ cố gắng khám phá thế giới đẹp đẽ nhưng hơi tan hoang. Game này có góc nhìn thứ nhất dễ nhìn kết hợp với nhiều yếu tố đặc sắc của môn thể thao mạo hiểm Parkour. Khám phá […]