Movavi Photo Studio Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Movavi Photo Studio là phần mềm chỉnh sửa ảnh toàn diện, đa chức năng và chuyên nghiệp trên máy tính. Chỉ với 1 vài cú click chuột, bạn đã có thể nâng cấp chất lượng ảnh như 1 chuyên gia.

Photo Studio tích hợp 3 phần mềm
Chỉnh sửa ảnh, thay đổi kích cỡ và tạo slideshow với Photo Studio

Movavi Photo Studio hỗ trợ chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số, áp dụng bộ lọc và chú thích để có bức ảnh ấn tượng hơn. Trên cùng 1 giao diện trực quan, Photo Studio hỗ trợ xóa đối tượng thừa trên ảnh, thậm chí có thể thay cả hình nền nếu muốn.

Cài đặt Movavi Photo Studio miễn phí và dùng thử trong 30 ngày, bạn sẽ sở hữu ngay bộ phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ của hãng Movavi, bao gồm Movavi Photo Editor, Photo Batch và Slideshow Creator (có link tải đến website hãng).

Movavi Photo Studio là 1 chương trình sửa ảnh đa chức năng, cho phép tạo slideshow ảnh đẹp mắt kèm nhạc nền và hiệu ứng, thay đổi kích cỡ ảnh hàng loạt, đổi tên và sửa ảnh nhanh. Đối với những bức ảnh thô nhiều lỗi, bạn có thể xử lý để chúng hoàn hảo hơn bằng cách xóa bỏ những phần thừa, thay đổi nền và nâng cấp ảnh tự động 1 click.

Tính năng Magic Enhance giúp sửa ảnh như 1 chuyên gia và tự động bằng thanh trượt. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tận dụng các công cụ làm ảnh trong Movavi Photo Studio để chỉnh màu thủ công, thêm hiệu ứng đổ bóng và highlight hoặc làm mờ nền, làm sắc nét các chi tiết quan trọng…

Nâng cấp ảnh nhanh với Magic Enhance
Điều chỉnh từng thông số ảnh bằng thanh trượt tiện lợi

Phần mềm chỉnh sửa ảnh tất cả trong 1 Movavi Photo Studio

Movavi Photo Studio là chương trình sửa ảnh thú vị và thân thiện với người dùng PC. Nút Magic Enhance dành cho người dùng mới, giúp bạn nâng cấp chất lượng ảnh với thao tác kéo thanh trượt đơn giản. Đối với những bức ảnh có màu sắc quá nhạt hay chói, bạn có thể dùng công cụ sửa màu để đạt sắc độ như mong muốn.

Không thể không nhắc đến công cụ cắt, lật, xoay và duỗi ảnh để có shot hình ưng ý. Sau khi sửa ảnh, bạn có thể nén ảnh hàng loạt để lưu trữ mà không tốn bộ nhớ máy tính.

Kiểm soát chất lượng ảnh và thêm bộ lọc nghệ thuật

Đối với những bức ảnh thô, Movavi Photo Studio cung cấp tính năng Magic Enhance để nâng cấp chất lượng ảnh tự động mà không cần chỉnh thủ công. Nhưng nếu bạn muốn khám phá nhiều hơn sức mạnh của Photo Studio, hãy thử hết bộ công cụ phong phú và chương trình này cung cấp. Không khó để thêm hiệu ứng chồng hình (Overlay) và bộ lọc ảnh đẹp mà Movavi Photo Studio cung cấp chỉ với 1 click. Các thông số ảnh cơ bản như độ tương phản, độ sáng, độ bão hòa, nhiệt độ màu, phơi sáng… đều có thể chỉnh tay hoặc tự động.

Movavi Photo Studio cung cấp nhiều hiệu ứng ảnh quen thuộc như Lomo, Sepia, Oil Painting, Pixelate, Black-and-White, Acid… để tạo phong cách riêng của từng bức ảnh, bao gồm cả tính năng chuyển ảnh chụp thành tranh vẽ nghệ thuật độc đáo.

Thêm chú thích ảnh
Thêm chú thích ảnh và áp dụng hiệu ứng nghệ thuật

Thay hình nền nhanh chóng

1 tính năng độc đáo không thể không nhắc đến trong Movavi Photo Studio, đó là đổi hình nền của ảnh gốc.

 • Bước 1: mở ảnh gốc trong Photo Studio.
 • Bước 2: đánh dấu đối tượng chính bằng màu xanh da trời thông qua công cụ chọn bút vẽ. Bước này không yêu cầu chọn chính xác 100%.
 • Bước 3: đánh dấu hình nền cần xóa bằng màu đỏ.
 • Bước 4: nhấn nút Cut Out để cắt và bỏ phần nền.
 • Bước 5: chèn hình nền mới để thay thế.

Xóa đối tượng thừa trên ảnh

Dễ dàng xóa các chi tiết không cần thiết trên ảnh bằng công cụ có sẵn trong Movavi Photo Studio.

Thêm chú thích ảnh tùy chỉnh

Cá nhân hóa bức ảnh bằng chú thích hay watermark. Bạn có thể thêm nội dung bất kỳ bằng cách nhập vào hộp Text. Sau đó thay đổi font, kích cỡ, màu sắc và 1 vài thông số khác. Xoay, thay đổi kích cỡ và vị trí chữ trên ảnh. Chỉnh độ trong suốt của chữ và lưu lại.

Sau khi sửa hàng loạt ảnh với chất lượng ấn tượng, tại sao bạn không lồng ghép chúng thành 1 slideshow? Movavi Photo Studio tích hợp công cụ Slideshow Maker để tạo video ảnh cực nhanh chóng. Bạn chỉ cần chọn hiệu ứng chuyển cảnh, lồng nhạc nền, thêm tiêu đề… là có thể chia sẻ ngay trên mạng xã hội! Nếu kích cỡ ảnh quá lớn, đừng quên downsize toàn bộ ảnh trước khi tạo slide.

Thiết kế slide ảnh chuyên nghiệp
Tạo video ảnh kèm hiệu ứng, nhạc nền… rồi chia sẻ trực tiếp

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành Microsoft Windows XP/Vista/7/8/10 với các bản patch cập nhật và cài đặt sẵn gói dịch vụ mới nhất.
 • Bộ vi xử lý Intel, AMD hoặc lõi kép tương thích, 1GHz.
 • Card đồ họa NVIDIA GeForce series 8, Intel HD Graphics 2000, AMD Radeon R600 trở lên với driver cập nhật.
 • Độ phân giải màn hình 1024×768, 32-bit color.
 • RAM 512MB cho Windows XP/Vista, 1GB cho Win 7/8/10.
 • Ổ đĩa cứng trống 700MB để cài đặt và 500MB để vận hành.
 • Cài đặt phần mềm với quyền quản trị viên (Administrator).

Loc Nguyen

LỆ XUÂN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Hide Folders Ẩn, khóa và cài đặt mật khẩu bảo vệ thư mục

T3 Th1 11 , 2022
Hide Folders là một chương trình giúp người dùng ẩn, khóa và cài đặt mật khẩu bảo vệ thư mục hoặc tập tin của mình khỏi người dùng khác. Kết quả, ngăn chặn việc sửa đổi, sao chép hay chính sửa dữ liệu cá nhân của mình từ phía người […]