Movavi Photo DeNoise Ứng dụng giảm nhiễu ảnh cho máy tính

Movavi Photo DeNoise là ứng dụng giúp cải thiện các bức ảnh, loại bỏ hiện tượng nhiễu hạt bằng cách sử dụng các bộ lọc được thiết lập sẵn, cho phép người dùng xoay, lật, cắt xén và thay đổi kích thước của các bức ảnh trong một cửa sổ duy nhất.

Giảm tình trạng nhiễu hạt ảnh bằng ứng dụng Movavi Photo DeNoise cho máy tínhGiảm tình trạng nhiễu hạt ảnh bằng ứng dụng Movavi Photo DeNoise cho máy tính

Dễ dàng xem trước tất cả những thứ đã thiết lập sẵn

Mục tiêu chính của ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho máy tính Movavi Photo DeNoise là giảm nhiễu hạt (noise) trong các bức ảnh đầu vào và cải thiện chất lượng của chúng. Ứng dụng này có giao diện dễ nhìn, dễ làm quen, có phần xem trước rộng lớn với các tùy chọn phóng to thu nhỏ để người dùng tập trung quan sát vùng ảnh muốn chỉnh sửa.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho máy tính Movavi Photo DeNoise bao gồm nhiều bộ lọc (filter) khác nhau được thiết lập sẵn mà người dùng có thể áp dụng để giảm nhiễu ảnh với mức độ khác nhau. Mỗi khi nhấp vào một thiết lập mới, ứng dụng Movavi Photo DeNoise sẽ hiển thị hình ảnh dự kiến trong phần xem trước, cho phép người dùng biết trước rằng bức ảnh trông như thế nào sau khi chỉnh sửa xong.

Để đảm bảo rằng bức ảnh đầu ra trông thực sự hoàn hảo, ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho PC Movavi Photo DeNoise cho phép người dùng tinh chỉnh bức ảnh đã mở bằng cách tự tay điều chỉnh độ sáng và nhiễu màu, cường độ và mức độ sắc nét. Sau khi chỉnh sửa nhiều thứ, các chi tiết của bức ảnh có thể trở nên đẹp mắt hơn bao giờ hết.

Sử dụng tính năng cắt xén của ứng dụng chỉnh sửa ảnh Movavi Photo DeNoise cho máy tính
Sử dụng tính năng cắt xén của ứng dụng chỉnh sửa ảnh Movavi Photo DeNoise cho máy tính

Xoay, cắt xén và thay đổi kích cỡ của các bức ảnh

Ngoài tính năng giảm nhiễu, phần mềm chỉnh sửa ảnh cho PC Movavi Photo DeNoise còn bao gồm một vài tính năng hữu ích khác như xoay ảnh theo góc tùy ý, cắt xén bức ảnh với các kích cỡ được thiết lập sẵn để vừa khít với một số loại màn hình nhất định và thay đổi kích thước của bức ảnh theo chiều rộng và chiều cao tùy ý.

Để so sánh bức ảnh đã chỉnh sửa xong với bức ảnh gốc, người dùng chỉ cần nhấp và giữ một nút. Đây là thao tác giúp hiển thị phiên bản gốc của bức ảnh đầu vào và hiển thị phiên bản đã chỉnh sửa trong phần xem trước.

Giải quyết vấn đề nhiễu hạt trong các bức ảnh bằng ứng dụng tuyệt vời này

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho máy tính Movavi Photo DeNoise tận dụng thuật toán loại bỏ nâng cao để đảm bảo rằng không còn tình trạng nhiễu hạt kỹ thuật số trong các bức ảnh sau khi sử dụng đúng thiết lập cần thiết. Chỉ với một vài cú nhấp chuột để loại bỏ những điểm không hoàn hảo, người dùng sẽ sở hữu những bức ảnh không còn bị nhiễu hạt từng ao ước. Hơn thế nữa, các tính năng bổ sung khiến phần mềm chỉnh sửa ảnh này trở nên cuốn hút hơn, giúp người dùng có bức ảnh mong muốn để tiện chia sẻ. Bạn có thể tải Movavi Photo DeNoise để tiến hành giảm nhiễu cho bức ảnh ngay bây giờ.

Bảo Linh

TRẦN CẢNH – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Putrefaction 2: Void Walker Game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho máy tính

T3 Th1 11 , 2022
Trong game Putrefaction 2: Void Walker, người chơi sẽ khám phá các thế giới cực nguy hiểm và chiến đấu mặt đối mặt với những kẻ thù gớm ghiếc nhất. Đây là game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho máy tính có tốc độ nhanh, đồ họa đẹp mắt […]