Movavi Photo Batch Ứng dụng chỉnh sửa & giảm dung lượng ảnh miễn phí

Movavi Photo Batch là ứng dụng giúp người dùng giảm dung lượng hoặc phóng to các bức ảnh. Đây mới chỉ là hai trong số nhiều tính năng thú vị của ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho máy tính này.

Giao diện chính của ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí Movavi Photo Batch cho máy tínhGiao diện chính của ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí Movavi Photo Batch cho máy tính

Movavi Photo Batch là ứng dụng giảm dung lượng ảnh cho máy tính và cũng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh bao gồm nhiều tính năng tuyệt vời. Nếu người dùng đã từng tự hỏi rằng làm thế nào để thay đổi kích thước của một hoặc nhiều bức ảnh mà không làm giảm chất lượng hay phải thiết lập quá đỗi phức tạp? Hãy dùng ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho máy tính Movavi Photo Batch và giải phóng nhiều dung lượng lưu trữ trên ổ cứng.

Tính năng chính của ứng dụng Movavi Photo Batch cho máy tính

 • Thay đổi kích cỡ của nhiều bức ảnh cùng lúc, thu nhỏ hoặc phóng to các bức ảnh
 • Cải thiện chất lượng của nhiều bức ảnh cùng một lúc
 • Thay đổi tên của nhiều bức ảnh để tiện sắp xếp chúng
 • Chuyển đổi định dạng ảnh và nén nhiều bức ảnh có dung lượng lớn
 • Xoay và lật nhiều bức ảnh

Thay đổi kích thước của bức ảnh

Người dùng có thể thay đổi kích cỡ của nhiều bức ảnh cùng lúc bằng cách sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh nhanh chóng Photo Batch của nhà phát triển Movavi và các tùy chọn giúp phóng to hoặc thu nhỏ các bức ảnh theo tỷ lệ phần trăm, khiến ảnh trở nên vừa với khung hoặc thiết lập kích thước tùy ý.

Thay đổi tên của các tập tin ảnh

Có phải camera của bạn đang đặt tên ảnh dài dòng khó hiểu? Giờ thì vấn đề này có thể được giải quyết một cách nhanh chóng! Người dùng chỉ cần nhập (import) các bức ảnh, thêm ngày tháng, thời gian và đổi tên hoàn toàn.

Chỉnh sửa và giảm dung lượng ảnh một cách nhanh chóng bằng ứng dụng miễn phí Movavi Photo Batch cho máy tính
Chỉnh sửa và giảm dung lượng ảnh một cách nhanh chóng bằng ứng dụng miễn phí Movavi Photo Batch cho máy tính

Điều chỉnh chất lượng của bức ảnh

Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho máy tính Movavi Photo Batch giúp người dùng điều chỉnh độ cân bằng trắng tối ưu, độ sáng và độ tương phản cho tất cả các bức ảnh một cách tự động. Người dùng không cần phải chỉnh sửa từng bức ảnh một nữa.

Dễ dàng xoay và lật nhiều bức ảnh

Người dùng không còn phải nhấp vào bộ sưu tập ảnh chỉ để xoay một số bức ảnh từ chiều ngang thành chiều dọc. Giờ thì người dùng có thể điều chỉnh hướng xoay của từng bức ảnh trong phần xem trước của ứng dụng miễn phí Movavi Photo Batch hoặc tiến hành xoay và lật tất cả các bức ảnh.

Chuyển hóa các bức ảnh thành định dạng khác

Thông thường, việc thay đổi định dạng có thể giúp làm giảm dung lượng của bức ảnh. Người dùng có thể lưu các bức ảnh TIFF hoặc BMP thành định dạng JPEG hoặc PNG để tiện tải lên trang web vì khi ấy không cần chất lượng quá cao. Người dùng chỉ cần điều chỉnh chất lượng hình ảnh trong ứng dụng và chuyển định dạng nhiều ảnh cùng lúc.

Phần mềm giảm dung lượng ảnh cho máy tính Movavi Photo Batch hỗ trợ cho các định dạng đầu vào (input format) sau: BMP, DPX, EXR, GIF (không phải ảnh động), JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, PAM, PBM, PCX, PGM, PGMYUV, PIC, PIX, PNG, PPM, PTX, Sun Rasterfile, TARGA, TIFF, WebP, XBM, XFace và XWD. Ứng dụng này hỗ trợ cho các định dạng đầu ra (output format) sau: BMP, DPX, JPEG, PBM, PCX, PGM, PNG, PPM, TGA, TIFF và XBM. Bạn có thể tải Movavi Photo Batch để chỉnh sửa ảnh và tiến hành giảm dung lượng cho ảnh ngay bây giờ.

Yêu cầu hệ thống

 • Microsoft Windows XP/Vista/7/8/10 đã cài đặt Service Pack và các bản vá (patch) mới nhất
 • Intel, AMD hoặc bộ xử lý tương thích, 1 GHz
 • Dòng NVIDIA GeForce 8, Intel HD Graphics 2000, AMD Radeon R600 hoặc card đồ họa tốt hơn bao gồm các driver mới nhất
 • Màn hình có độ phân giải 1024 × 768 với màu sắc 32 bit
 • 512 MB RAM đối với hệ điều hành Windows XP và Windows Vista
 • 1 GB RAM đối với hệ điều hành Windows 7, Windows 8 và Windows 10
 • Cần có sẵn 200 MB dung lượng lưu trữ còn trống trên ổ cứng để cài đặt, 50 MB để tiếp tục thực hiện các tác vụ khác
 • Yêu cầu quyền quản trị (admin) để cài đặt

Bảo Linh

BÙI TUẤN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Metal Player Trình nghe nhạc đa phương tiện

T3 Th1 11 , 2022
Metal Player là một phần mềm phát video và audio đơn giản, dễ sử dụng. Chương trình này hỗ trợ một vài định dạng phổ biến như MP3, WAV, CDA, MIDI, AC3, OGG, MP4, AVI và MPG. Giao diện của công cụ này khá đơn giản và hấp dẫn người […]