MORTEM Game kinh dị mới cho máy tính và Linux

Trong game kinh dị mới cho máy tính và Linux MORTEM, người chơi sẽ bước vào một căn nhà đáng sợ và cố gắng né tránh ma quỷ gớm ghiếc. Đây là game có góc nhìn thứ nhất được phát triển bằng Unreal Engine 4.

Khám phá căn nhà u ám trong game kinh dị mới MORTEM cho máy tính và LinuxKhám phá căn nhà u ám trong game kinh dị mới MORTEM cho máy tính và Linux

Thông thường, thể loại game kinh dị có thể đem lại trải nghiệm đáng sợ nhất cho người chơi. Dù gần như không có bất kỳ loại quái vật nào trên màn hình nhưng thể loại này khiến người chơi có cảm giác rằng có thứ gì đó khủng khiếp đang bám theo mình. Riêng điều đó thôi cũng đã đủ để khiến người chơi cảm thấy sợ hãi và nhịp tim đập nhanh hơn. Hơn thế nữa, nhà phát triển của thể loại này thường cố gắng tạo ra không khí càng u ám càng tốt để người chơi cảm thấy hứng thú và tập trung cao độ vào việc thực hiện các hành động trong game.

Chơi trò trốn tìm với ma quỷ trong game kinh dị mới MORTEM cho máy tính và LinuxChơi trò trốn tìm với ma quỷ trong game kinh dị mới MORTEM cho máy tính và Linux

MORTEM là game kinh dị mới cho Linux và máy tính có góc nhìn người thứ nhất được thiết kế bằng bộ công cụ thiết kế game toàn diện cho máy tính Unreal Engine 4. Mục tiêu mà người chơi cần nhắm đến trong game kinh dị này là khám phá một khu rừng và một căn nhà rùng rợn, cố gắng sống sót khi phải đối mặt với một sinh vật gớm ghiếc. Về cơ bản, người chơi sẽ sinh tồn bằng cách chơi trò trốn tìm với một linh hồn. Đương nhiên, rủi ro lớn hơn trò chơi trốn tìm bình thường rất nhiều vì người chơi có nguy cơ bị chết nếu không trốn ở vị trí tốt.

Video giới thiệu game kinh dị mới MORTEM cho máy tính và Linux

Trong game hành động mới cho máy tính và Linux MORTEM, người chơi sẽ thủ vai một cậu bé trẻ tuổi có tên là Timothy Collins. Một ngày nọ, cậu trở về nhà muộn và chợt nhận ra rằng cậu đang ở nhà một mình. Sau một khoảng thời gian im lặng, những tiếng động lạ bắt đầu liên tục vang vọng trong ngôi nhà. Không lâu sau đó, cậu bé nhận ra rằng dù gia đình mình không có mặt ở nhà nhưng có một thứ gì đó khác đang lẩn khuất trong ngôi nhà. Một sinh vật có tên là Mortem đã ám căn nhà và nó muốn chơi trò trốn tìm với người chơi. Người chơi có thể nghe thấy tiếng cọt kẹt phát ra từ các bức tường và bắt đầu cảm thấy lạnh sống lưng. Giọng nói trong bóng tối nghe có vẻ tương đối quen thuộc.

Hận thù đã tràn ngập trong ngôi nhà của nhân vật chính. MORTEM muốn chơi trò trốn tìm với hậu quả đáng sợ dành cho người thua và có vẻ như nó không chỉ xuất hiện một mình. Trong quá trình chơi game kinh dị mới cho máy tính và Linux MORTEM, người chơi sẽ phải bật hoặc tắt đèn, cẩn thận chú ý đến Vindicta (bạn của Mortem), chạy trốn và dừng lại đúng lúc. Người chơi sẽ cố gắng tìm hiểu về ngôi nhà và khu rừng do gia đình Collins danh tiếng làm chủ. Câu hỏi đặt ra là ai sẽ sống sót?

Để ý đến giới hạn thời gian trong game kinh dị mới MORTEM cho máy tính và LinuxĐể ý đến giới hạn thời gian trong game kinh dị mới MORTEM cho máy tính và Linux

Né tránh Mortem và nhiều ma quỷ rùng rợn khác

Cậu bé nhân vật chính Timothy không có nhiều sự lựa chọn. Khi game kinh dị đáng sợ MORTEM bắt đầu, người chơi sẽ trốn trong một căn phòng. Người chơi có thể nhìn thấy giới hạn thời gian ở ngay phía trên đầu mình. Nhiệm vụ mà người chơi cần thực hiện là tìm kiếm Mortem và ẩn nấp tối thiểu 10 lần để có thể hoàn thành nhiệm vụ. Có một điều đáng chú ý là không có quá nhiều địa điểm để người chơi lẩn trốn.

Ngoài ra, game kinh dị mới cho máy tính và Linux MORTEM còn gây ấn tượng mạnh mẽ cho người chơi vì có đồ họa tuyệt đẹp, nhất là ở kết cấu bề mặt, chất lượng vật liệu và ánh sáng. Bộ công cụ thiết kế game toàn diện cho máy tính Unreal Engine 4 chẳng bao giờ ngừng khiến người chơi cảm thấy ấn tượng và nhà phát triển đã tận dụng điều này rất tốt. Mỗi căn phòng trong game kinh dị mới cho Linux và máy tính MORTEM đều được thiết kế tỉ mỉ nên tạo cảm giác vô cùng chân thực dù không có quá nhiều thứ trong căn nhà. Hơn thế nữa, hiệu ứng âm thanh trong game kinh dị cho máy tính và Linux MORTEM cũng vô cùng sống động khiến người chơi cảm thấy thực sự hoảng sợ.

Khám phá khu rừng tăm tối trong game kinh dị mới MORTEM cho máy tính và LinuxKhám phá khu rừng tăm tối trong game kinh dị mới MORTEM cho máy tính và Linux

Game kinh dị đầy triển vọng có đồ họa hết sức đẹp mắt

Tóm lại, dù game kinh dị cho máy tính và Linux MORTEM không có ý tưởng quá độc đáo nhưng đủ thú vị để người chơi say mê khám phá trong một khoảng thời gian nhất định, đấy là còn chưa kể đến việc không gian u ám của game có thể khiến người chơi cảm thấy tương đối sợ hãi. Nếu được phát triển hơn nữa về mặt gameplay và cải thiện nhiều đặc điểm thì game kinh dị này nhất định sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người chơi.

Phiên bản Demo của game kinh dị MORTEM đã được phát hành cho hệ điều hành Windows và Linux qua Steam. Trước tiên hãy cài đặt Steam cho máy tính hoặc Steam cho Linux, sau đó tải MORTEM Demo để chơi trò trốn tìm với con ma ngay bây giờ. Game kinh dị này chỉ hỗ trợ cho tiếng Anh.

CẢNH BÁO: Game kinh dị cho máy tính và Linux MORTEM có hình ảnh đáng sợ, ma xuất hiện bất ngờ nên không phù hợp với trẻ em và người yếu tim.

Ma quỷ đáng sợ bất ngờ xuất hiện trong game kinh dị mới MORTEM cho máy tính và LinuxMa quỷ đáng sợ bất ngờ xuất hiện trong game kinh dị mới MORTEM cho máy tính và Linux

Yêu cầu cấu hình MORTEM

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

  • Bộ nhớ: 2 GB RAM
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Dung lượng lưu trữ còn trống: 5 GB

Yêu cầu hệ thống đề nghị cho máy tính

  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Dung lượng lưu trữ còn trống: 5 GB

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Linux

  • Bộ nhớ: 2 GB RAM
  • Dung lượng lưu trữ còn trống: 5 GB

Yêu cầu hệ thống đề nghị cho Linux

  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Dung lượng lưu trữ còn trống: 5 GB

Bảo Linh

TRẦN CẢNH – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Urban Empire Game quản lý thành phố cho máy tính

T3 Th1 11 , 2022
Urban Empire là game có sự kết hợp mới mẻ giữa thể loại game chiến thuật và game quản lý thành phố. Game này bao gồm nhiều đặc điểm thú vị như các sự kiện lịch sử và xã hội hấp dẫn nên có thể tạo ra trải nghiệm chơi […]