Microsoft Windows Mobile Device Center Driver for Windows Vista

Microsoft Windows Mobile Device Center là bộ quản lý thay thế ActiveSync trên Windows Vista. Windows Mobile Device Center giúp việc quản lý thiết bị, đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị chạy trên Windows Mobile và máy tính được dễ dàng hơn.

Đối với Windows XP hoặc các hệ điều hành trước, bạn phải sử dụng Microsoft ActiveSync.

Windows Mobile Device Center bao gồm các tính năng chính sau

  • Thiết lập đơn giản
  • Đồng bộ hóa mạnh mẽ
  • Quản lý ảnh dễ dàng: Tính năng quản lý ảnh giúp bạn dễ dàng quản lý được các hình ảnh mới trên thiết bị Windows Mobile. Ngoài ra, tính năng này giúp bạn đồng bộ ảnh với Windows Vista Photo Gallery.
  • Đồng bộ hóa Media: Bạn có thể sử dụng Microsoft Windows Media Player để đồng bộ hóa các file nhạc trên thiết bị Windows Mobile.
  • Quản lý tập tin: Windows Mobile Device Center cho phép bạn nhanh chóng điều hướng vào các tập tin và thư mục trên thiết bị Windows Mobile. Hơn thế nữa, bạn còn có thể mở tài liệu lưu trữ trên thiết bị trực tiếp từ máy tính.
  • Giao diện người dùng nâng cao: Windows Mobile Device Center có một giao diện người dùng đơn giản giúp bạn nhanh chóng truy cập và cấu hình thiết bị Windows Mobile.

TRẦN CẢNH – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Any Audio Converter Phần mềm chuyển đổi âm thanh miễn phí

T3 Th1 11 , 2022
Any Audio Converter là phần mềm chuyển đổi file âm thanh giữa các định dạng phổ biến, đồng thời hỗ trợ trích xuất âm thanh từ đĩa CD sang định dạng MP3 cũng như thêm và chỉnh sửa thông tin thẻ ID3. Any Audio Converter hoàn toàn miễn phí để […]