Microsoft triển khai gói cập nhật lớn cho máy ảo Windows 11

Sau khi phát hành máy ảo Windows 11 miễn phí (Windows 11 virtual machines) mới vào tháng trước, Microsoft đã gây chú ý với một bản cập nhật lớn khác. Môi trường phát triển Windows 11 2212 hiện khả dụng để download với bốn tùy chọn trải nghiệm phần mềm ảo hóa khác nhau. Bạn có thể lấy một máy ảo Windows 11 miễn phí cho VMWare, Hyper-V thế hệ thứ hai, VirtualBox và Parallels.

Máy ảo Windows 11 chính thức của Microsoft nặng khoảng 20GB và bao gồm các công cụ sau:

Microsoft triển khai gói cập nhật lớn cho máy ảo Windows 11

Gã khổng lồ phần mềm cho biết các máy ảo được tạo ra với mục đích chính là phục vụ nhu cầu của những người muốn bắt đầu xây dựng các ứng dụng Windows một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng những phiên bản Windows mới nhất, công cụ dành cho nhà phát triển, SDK và các mẫu sẵn có. Ngoài ra, đây cũng là một phương pháp nhanh chóng, dễ dàng và miễn phí để xem Windows 11 và hộp công cụ dành cho nhà phát triển của nó cung cấp những gì.

Microsoft hiện đã cho phép người dùng sử dụng các máy ảo mới nhất của mình miễn phí và không cần kích hoạt cho đến ngày 5 tháng 3 năm 2023 (phiên bản trước có hiệu lực đến ngày 10 tháng 1 năm 2023). Sau đó, Windows 11 sẽ yêu cầu bạn nhập key bản quyền chính hãng để tiếp tục sử dụng máy ảo. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng key Windows 7 để kích hoạt Windows 11, chỉ cần đảm bảo các phiên bản phù hợp, tương xứng.

NGUỒN: QUẢN TRỊ MẠNG

BÙI TUẤN – VIETWIKI.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Next Post

Cách tạo thiệp Giáng sinh AI độc đáo bằng DALL-E và GPT-3

T4 Th12 14 , 2022
Với những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời và độc đáo mà DALL-E có thể tạo ra, tại sao bạn lại không sử dụng nó trên thiệp Giáng sinh nhờ? Bạn có thể để ý tưởng của mình bay bổng khi nghĩ về những hình ảnh vui nhộn và kỳ […]