Microsoft Teams sắp có mặt trên Microsoft Store

Microsoft Teams đang được sử dụng này càng rộng rãi trên toàn thế giới nhờ tính ổn định, sự phong phú về mặt tính năng hỗ trợ, và khả năng sử dụng đa nền tảng tiện lợi.

Mặc dù Microsoft Teams chủ yếu được sử dụng trên môi trường PC, nhưng khá khó hiểu khi ứng dụng này vẫn chưa có mặt trên Microsoft Store. Hiện tại, cách duy nhất để download Microsoft Teams là từ trang web chính thức của ứng dụng.

Tuy nhiên, điều này có thể sẽ sớm thay đổi trong thời gian tới. Microsoft gần đây đã cập nhật tài liệu Microsoft 365 Roadmap, trong đó có thông tin nhắc đến việc bản phát hành sắp tới của Teams sẽ khả dụng trên Microsoft Store. Về cơ bản, việc Teams xuất hiện trên Microsoft Store sẽ cung cấp cho người dùng Windows 10 và 11 một phương thức tiếp cận và cài đặt chương trình đơn giản, thuận tiện hơn. Nội dung được đăng tải trong Microsoft 365 Roadmap như sau:

“Ứng dụng Microsoft Teams sẽ sớm có sẵn để tải xuống từ Microsoft store. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ tài khoản cơ quan, trường học và người dùng cá nhân trên Windows 10, cũng như tài khoản cơ quan hoặc trường học trên Windows 11”.

Microsoft Teams

Hiện tại, Microsoft cung cấp hai phiên bản Teams: một phiên bản “thông thường” mà bạn có thể tải xuống từ trang web chính thức của ứng dụng, và một phiên bản cài đặt sẵn theo mặc định trên Windows 11 (có thể tìm thấy ngay trên thanh taskbar). Microsoft định vị phiên bản sau như một sự thay thế cho các nền tảng nhắn tin chính thống, cũng như các giải pháp gọi thoại/video thông thường.

Ngược lại, Windows 10 không sở hữu công cụ Teams tích hợp. Có nghĩa là phiên bản Microsoft Store sắp tới sẽ cho phép người dùng Windows 10 có thể tiếp cận và cài đặt Teams dễ dàng hơn trên hệ thống của mình.

Trước sự mở rộng nhanh chóng về quy mô, số lượng người dùng Teams, Microsoft sẽ còn triển khai nhiều thanh đổi đáng chú ý khác đối với bộ công cụ này trong thời gian tới. Hãy cùng chờ xem!

NGUỒN: QUẢN TRỊ MẠNG

THU HUYỀN – VIETWIKI.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Thiếu chip, một tập đoàn lớn phải thu mua máy giặt cũ để lấy linh kiện bán dẫn bên trong

T6 Th4 22 , 2022
Vài ngày trước, CEO ASML Peter Wennink đã kể lại câu chuyện về việc một tập đoàn công nghệ lớn đã phải tìm mua máy giặt cũ và tháo tung nhằm lấy bán dẫn bên trong để dùng cho mô-đun chip riêng. CEO ASML không nêu tên doanh nghiệp cụ […]