Memorys Dogma CODE:01 Game tiểu thuyết về ký ức sau khi chết cho máy tính

Trong game phiêu lưu Memory’s Dogma CODE:01, người chơi sẽ khám phá thế giới tương lai vô cùng đặc sắc. Trong thế giới này, con người có thể ghi lại ký ức của họ và chia sẻ với những người khác sau khi họ chết.

Khám phá cốt truyện thú vị của game tiểu thuyết điện tử Memory's Dogma CODE:01 cho PC
Khám phá cốt truyện thú vị của game tiểu thuyết điện tử Memory’s Dogma CODE:01 cho PC

Đặc điểm chính của game tiểu thuyết điện tử Memory’s Dogma CODE:01 cho máy tính

 • Bao gồm nhiều thời điểm phải đưa ra quyết định đúng đắn: Cố gắng tránh “cái kết không có hậu” để tìm ra sự thật
 • Có giọng lồng tiếng đầy đủ của dàn diễn viên người Nhật: Các nhân vật (bao gồm cả nhân vật chính) trở nên sống động hơn bao giờ hết nhờ có sự góp mặt của dàn diễn viên lồng tiếng sáng giá, dày dạn kinh nghiệm đến từ ngành công nghiệp làm phim hoạt hình của Nhật Bản
 • Đồ họa có độ phân giải cao sắc nét: Người chơi sẽ được ngắm nhìn đồ họa vô cùng đẹp mắt của game trong chế độ phân giải cao hoàn toàn (Full HD)
 • Hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ: Người chơi có thể khám phá game bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật
 • Có các đoạn phim cắt cảnh tuyệt vời: Người chơi sẽ theo dõi các sự kiện quan trọng, chứng kiến sự thật được hé lộ thông qua các đoạn phim cắt cảnh (cutscene) có hiệu ứng chuyển động mượt mà và tuyệt diệu

Ký ức của nhân vật sau khi chết được lưu giữ một thời gian trong game tiểu thuyết điện tử Memory's Dogma CODE:01
Ký ức của nhân vật sau khi chết được lưu giữ một thời gian trong game tiểu thuyết điện tử Memory’s Dogma CODE:01

Chứng kiến đất nước Nhật Bản đạt sự tiến bộ vượt bậc về công nghệ trong tương lai

Memory’s Dogma CODE:01 là một visual novel game (game tiểu thuyết điện tử) mang tính tương tác cao. Người chơi sẽ cố gắng khám phá thời tương lai vô cùng độc đáo, cụ thể là thế giới mà các ký ức có thể được lưu giữ hoàn toàn. Game Memory’s Dogma CODE:01 có đồ họa tuyệt đẹp với độ phân giải cao, giọng lồng tiếng xuất sắc khiến các nhân vật trở nên sống động và cốt truyện trở nên hấp dẫn hơn.

Về cơ bản, game phiêu lưu cho máy tính Memory’s Dogma CODE:01 có nội dung xoay quanh một sinh viên đại học có tên là Kusuhara Hiroki. Vì người bạn thân nhất đã ra đi nên anh ấy rơi vào tình trạng khủng hoảng trầm trọng. Để vượt qua chuyện này, anh ấy quyết định sẽ lấy ký ức của người bạn từ công trình bí mật. Anh ấy chỉ có một vài ngày để hoàn thành mục tiêu này trước khi những ký ức đó bị vĩnh viễn xóa đi. Bên cạnh đó, những người bạn khác của anh ấy đang âm mưu thực hiện một điều gì đó xấu xa và bí mật sẽ được bật mí trong quá trình khám phá cốt truyện của game phiêu lưu cho PC Memory’s Dogma CODE:01.

Tìm hiểu về thiết bị công nghệ hiện đại trong game tiểu thuyết phiêu lưu Memory's Dogma CODE:01 cho máy tính
Tìm hiểu về thiết bị công nghệ hiện đại trong game tiểu thuyết phiêu lưu Memory’s Dogma CODE:01 cho máy tính

Đồ họa đẹp mắt khiến thành phố trở nên sống động chưa từng thấy

Như đã đề cập trên đây, Memory’s Dogma CODE:01 là visual novel game cho máy tính mang tính tương tác cao, cũng đồng nghĩa với việc là game sẽ có nhiều cái kết. Người chơi được phép đưa ra các quyết định quan trọng trong quá trình khám phá cốt truyện của game Memory’s Dogma CODE:01. Thay vì có trải nghiệm giống như lúc chơi thể loại game nhập vai cho máy tính, người chơi sẽ dành phần lớn thời gian để đọc chữ, quan sát các nhân vật tương tác với nhau. Các sự lựa chọn trong game phiêu lưu này tương đối đơn giản, không đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ quá nhiều. Tất cả những gì mà người chơi cần thực hiện là cố gắng không để nhân vật có cái kết tồi tệ.

Đồ họa của visual novel game cho PC Memory’s Dogma CODE:01 rất đáng chú ý vì từng cảnh đều được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, tạo cho người chơi nhiều cảm xúc khác nhau. Không chỉ có đồ họa đẹp đẽ, game tiểu thuyết điện tử cho máy tính Memory’s Dogma CODE:01 còn có giọng lồng tiếng tuyệt vời của một số tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp phim hoạt hình Nhật Bản. Vì vậy, có thể khẳng định rằng Memory’s Dogma CODE:01 thực sự là game đáng chơi dành cho những ai muốn tìm hiểu và bắt kịp nền văn hóa Nhật Bản.

Gặp gỡ nhiều nhân vật độc đáo trong quá trình chơi game tiểu thuyết điện tử Memory's Dogma CODE:01 cho máy tính
Gặp gỡ nhiều nhân vật độc đáo trong quá trình chơi game tiểu thuyết điện tử Memory’s Dogma CODE:01 cho máy tính

Game đầy triển vọng có ý tưởng sáng tạo

Tóm lại, Memory’s Dogma CODE:01 là một game tiểu thuyết điện tử cho PC có nhiều đặc điểm hấp dẫn, nhất là đối với những người chơi có hứng thú với công nghệ và các khái niệm có liên quan đến chủ đề khoa học viễn tưởng. Thêm nữa, đồ họa của game tiểu thuyết phiêu lưu Memory’s Dogma CODE:01 trông đầy lôi cuốn, tạo cảm giác dễ chịu cho đôi mắt, đặc biệt khi người chơi đã quen thuộc với phong cách thiết kế nhân vật hoạt hình Nhật Bản.

Phiên bản Demo của game tiểu thuyết phiêu lưu Memory’s Dogma CODE:01 đã được phát hành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows 7 trở lên qua Steam. Bạn có thể cài đặt Steam cho máy tính, sau đó tải
Memory’s Dogma CODE01 để khám phá cốt truyện thú vị về tương lai ngay lúc này.

Yêu cầu cấu hình Memory’s Dogma CODE:01 tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
 • Bộ xử lý: 2.33 GHz hoặc bộ xử lý tương thích với x86 có tốc độ nhanh hơn
 • Bộ nhớ: 1 GB RAM
 • Đồ họa: Bộ nhớ đồ họa 128 MB hoặc nhiều hơn
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 7 GB
 • Card âm thanh: Bất kỳ đầu ra âm thanh nào

Bảo Linh

THU HUYỀN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Reg Converter Tiện ích chuyển đổi tập tin REG tuyệt vời cho máy tính

T6 Th1 14 , 2022
Reg Converter là ứng dụng đơn giản, giúp người dùng xem trước nội dung và chuyển đổi tập tin REG sang nhiều định dạng khác nhau. Tiện ích chuyển đổi tập tin REG tuyệt vời cho máy tính TRÀ KỶ TỬ ĐIỆN THOẠI/ZALO : 0985364288 Reg Converter là phần mềm […]