Mega Man Legacy Collection Bộ sưu tập game Mega Man kinh điển cho máy tính

Mega Man Legacy Collection là bộ sưu tập 6 game hành động Mega Man cổ điển của nhà phát triển Capcom dành cho hệ điều hành Windows 7 Home 64 bit trở lên. Người chơi sẽ gặp lại anh chàng người máy màu xanh huyền thoại vốn là nhân vật biểu tượng của Capcom.

Giao diện chơi chính của bộ sưu tập game hành động Mega Man Legacy Collection cho máy tínhGiao diện chơi chính của bộ sưu tập game hành động Mega Man Legacy Collection cho máy tính

Mega Man Legacy Collection là bộ sưu tập game hành động cho máy tính có giao diện gọn gàng, nội dung hấp dẫn và nhiều đặc điểm nổi trội của Mega Man cũng như nhiều thử thách mới. Người chơi sẽ thực hiện các pha hành động đi cảnh đáng chú ý, hoàn toàn trung thành với bản gốc.

Đồ họa của bộ sưu tập game hành động cho PC Mega Man Legacy Collection trông hết sức đẹp mắt với nhiều hình ảnh sắc nét trên màn hình có độ phân giải cao. Dù chọn chế độ hộp hay toàn màn hình với tỷ lệ 4:3, người chơi vẫn nhìn thấy nhiều thứ đẹp đẽ trên màn hình. Hai tùy chọn lọc thực sự đáng chú ý giúp điều chỉnh độ sáng và mức độ sắc nét.

Toàn bộ 6 game Mega Man trong bộ sưu tập Legacy Collection đều đáng chơi. Điều tuyệt vời nhất là game có các nút điều khiển cực nhạy, phong cách thiết kế bài chơi thú vị và nhiều vũ khí tuyệt vời. Từng vị trí trong game hành động Mega Man Legacy Collection đều được thiết kế tỉ mỉ đến từng điểm ảnh, nghĩa là dù khó nhảy nhưng gần như không bao giờ bị nhảy hụt vô lý. Kẻ thù được đặt cẩn thận tại các vị trí then chốt khiến việc nhảy trở nên khó khăn hơn. Thường thì người chơi sẽ gặp phải những con rô bốt trông đẹp đẽ và to lớn với các đặc điểm riêng biệt. Hầu hết các bài chơi đều có mô típ và nhiều thứ mới lạ, ví dụ như các băng chuyền, các khối biến mất, cạm bẫy nguy hiểm, khu vực trọng lực thấp…

Ngắm nhìn đồ họa cổ điển của bộ sưu tập game hành động Mega Man Legacy Collection cho máy tínhNgắm nhìn đồ họa cổ điển của bộ sưu tập game hành động Mega Man Legacy Collection cho máy tính

Mỗi game hành động cho PC Mega Man đều cho phép người chơi lưu một điểm khôi phục. Đây là tính năng tuyệt vời giúp người chơi không còn phải cố gắng nhớ mật khẩu rắc rối của game Mega Man.

Khi khám phá bộ sưu tập game hành động cho máy tính Legacy Collection, người chơi sẽ khám phá cơ sở dữ liệu khổng lồ bao gồm Mega Man, các thông tin chính thức và hình ảnh của từng kẻ thù mà người chơi phải đối mặt. Đương nhiên, những thứ này đều được thiết kế dựa theo kho lưu trữ của nhà phát triển Capcom. Ngoài phần nội dung đặc sắc đó, người chơi có thể đối mặt với nhiều thử thách, chạm trán các tên trùm rô bốt với các loại vũ khí mạnh mẽ, cố gắng nhớ quy luật tấn công của chúng, thử nghiệm nhiều điều, vận dụng các chiến lược để tham gia vào các trận đấu với thời gian eo hẹp trong chế độ thử thách.

Khi khám phá bộ sưu tập game hành động cho Windows Mega Man Legacy Collection, người chơi sẽ nhìn thấy thư viện ảnh đồ sộ với các hình ảnh có chất lượng cao, các hình vẽ phác thảo bài chơi Mega Man với phong cách đồ họa 8 bit.

Chiến đấu với nhiều kẻ thù trong bộ sưu tập game hành động Mega Man Legacy Collection cho máy tínhChiến đấu với nhiều kẻ thù trong bộ sưu tập game hành động Mega Man Legacy Collection cho máy tính

Các chế độ chơi độc đáo khiến bộ sưu tập game hành động Mega Man trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết. Người chơi sẽ cố gắng vượt qua các thử thách tính thời gian, di chuyển từ cổng này sang cổng khác, nhảy vô số lần, chiến đấu với trùm và khám phá các chủ đề thú vị. Khoảng thời gian chơi game sẽ được chia sẻ trên bảng xếp hạng, cho phép người chơi xem video lưu lại những lần chơi game thành công nhất để tìm ra các chiến lược tốt nhất.

Mega Man Legacy Collection là bộ sưu tập game hành động trên máy tính cho thấy phương pháp tổng hợp game hợp lý. Người chơi sẽ nhìn thấy nhiều game thú vị trên nền tảng mới, nhìn lại lịch sử game hoành tráng và rèn giũa các kỹ năng chơi game. Những ai yêu thích loạt game Mega Man nói riêng và những người chơi game nói chung nhất định nên trải nghiệm các game trong bộ sưu tập này ngay bây giờ. Bạn có thể cài đặt Steam, sau đó mua rồi tải Mega Man Legacy Collection để thực hiện các pha hành động kinh điển.

Yêu cầu cấu hình Mega Man Legacy Collection tối thiểu cho máy tính

  • Hệ điều hành: Windows 7 Home 64 bit
  • Bộ xử lý: Intel (R) Core (TM) 2 CPU 6600 với tốc độ 2.40 GHz (2 CPU)
  • Bộ nhớ: 1024 MB RAM
  • Đồ họa: Dòng ATI Radeon HD 4800, Nvidia GeForce 8800GT trở lên
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Dung lượng lưu trữ còn trống: 379 MB

Bảo Linh

THU HUYỀN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Android-x86 Dự án mô phỏng Android trên máy tính

T3 Th1 11 , 2022
Android-x86 là dự án miễn phí bao gồm nhiều tính năng mạnh mẽ được phát hành cho hệ điều hành Windows. Dự án có mã nguồn mở này giúp người dùng cài đặt hệ điều hành Android trên máy tính. Giao diện chính của dự án Android-x86 cho máy tính […]