Mechatroniks Attack Game hành động bắn súng mới cho máy tính

Trong game Mechatroniks Attack, người chơi sẽ nỗ lực đánh bại mọi tên địch và đi đến cuối mỗi bài chơi. Đây là game hành động bắn súng có nhiều đặc điểm lôi cuốn.

Chiến đấu quyết liệt với kẻ thù trong game hành động bắn súng Mechatroniks Attack cho máy tính
Chiến đấu quyết liệt với kẻ thù trong game hành động bắn súng Mechatroniks Attack cho máy tính

Liên tục nổ súng trong các bài chơi thú vị

Mechatroniks Attack là một game hành động cho máy tính trong không gian 2 chiều có nhiều đặc điểm của thể loại game bắn súng. Trong game, người chơi sẽ điều khiển một rô bốt cơ khí cố gắng sống sót trong một thế giới có đủ các loại kẻ địch nguy hiểm. Mục tiêu mà người chơi cần thực hiện là sống sót qua mỗi bài và đi đến tận cùng càng nhanh càng tốt. Người chơi sẽ giúp nhân vật vừa bắn vừa né tránh các kẻ thù hung hãn trên đường đi. Dù đây không phải là ý tưởng gì quá mới lạ nhưng game bắn súng cho máy tính Mechatroniks Attack được thiết kế hết sức tỉ mỉ, đủ để người chơi luôn phải dè chừng và sẵn sàng đón nhận những thử thách phía trước.

Nói đơn giản thì người chơi sẽ điều khiển một con rô bốt nhỏ, cố gắng chiến đấu với những tên rô bốt khác để tồn tại. Người chơi có thể bắn laze, nhảy, sử dụng cơ thể rắn chắc của mình để phản chiếu nhiều tia laze về phía kẻ thù. Đương nhiên, người chơi phải cố gắng kết hợp sử dụng các kỹ năng đó để đạt được hiệu quả tấn công tốt hơn. Người chơi cũng có thể lựa chọn một hình thức chơi game khác là chạy trốn nếu lối đi không bị kẻ địch ngăn chặn.

Đối phó với mọi mối nguy hại trong game hành động bắn súng Mechatroniks Attack cho máy tính
Đối phó với mọi mối nguy hại trong game hành động bắn súng Mechatroniks Attack cho máy tính

Cuộn mình né tránh các tia đạn đầy sắc màu để không bị chết bất thình lình

Game hành động mới cho máy tính Mechatroniks Attack bao gồm đủ các loại cạm bẫy khiến người chơi luôn phải cẩn thận, trong đó có một số cạm bẫy có thể tiêu diệt nhân vật chỉ trong chớp mắt. Ngoài những cái hố quen thuộc có thể khiến nhân vật gặp nạn, người chơi còn phải giúp nhân vật cuộn mình né tránh các tia laze bằng cách sử dụng kỹ năng của rô bốt. Người chơi cần phải thực hiện việc này đúng thời điểm để không bị tan thành tro bụi. Thật may là kẻ thù trong game bắn súng mới cho máy tính Mechatroniks Attack thuộc diện dễ đối phó hơn vì chúng không có tốc độ di chuyển và tấn công quá nhanh.

Dù phong cách đồ họa của game hành động bắn súng cho máy tính Mechatroniks Attack không gây ấn tượng quá sâu sắc nhưng có thể khiến người chơi hồi tưởng những ký ức đẹp đẽ về các game đơn giản ngày xưa. Hơn thế nữa, cách điều khiển trong game bắn súng hành động cho máy tính Mechatroniks Attack lại đơn giản và dễ nắm bắt. Dù vậy, có thể một số người chơi sẽ cần dành chút thời gian làm quen với cách điều khiển kết hợp bàn phím và chuột của game hành động bắn súng Mechatroniks Attack. Mọi chuyện sẽ trở nên thuận lợi hơn và người chơi có thể dễ dàng kiểm soát tình hình hơn nếu sở hữu một chiếc tay cầm chơi game có chất lượng tốt.

Khám phá các địa điểm tối tăm trong game hành động bắn súng Mechatroniks Attack cho máy tính
Khám phá các địa điểm tối tăm trong game hành động bắn súng Mechatroniks Attack cho máy tính

Game lý tưởng dành cho các fan của thể loại game phiêu lưu hành động cho máy tính

Dù không mang lại đặc điểm gì mới nhưng Mechatroniks Attack vẫn là một game phiêu lưu hành động tuyệt vời giúp người chơi rèn luyện khả năng phản xạ và học cách kiểm soát cơn giận. Game phiêu lưu này sẽ đặt ra thử thách khó khăn nhưng người chơi được phép quyết định việc có sẵn sàng chấp nhận thử thách hay không. Vậy bạn nghĩ sao? Bạn sẽ chấp nhận thử thách này chứ?

Phiên bản Demo của game hành động bắn súng phiêu lưu Mechatroniks Attack đã được phát hành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows 10 qua Steam. Trước tiên hãy cài đặt Steam cho máy tính, sau đó tải Mechatroniks Attack để tham gia vào cuộc phiêu lưu khó khăn cùng nhân vật rô bốt ngay bây giờ.

Tiếp cận kẻ địch trong game hành động bắn súng Mechatroniks Attack cho máy tính
Tiếp cận kẻ địch trong game hành động bắn súng Mechatroniks Attack cho máy tính

Yêu cầu cấu hình game Mechatroniks Attack tối thiểu cho máy tính

  • Hệ điều hành: Windows 10
  • Bộ xử lý: Intel Core i3 2.5 GHz
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Đồ họa: Intel HD Graphics
  • DirectX: Phiên bản 12
  • Dung lượng lưu trữ còn trống: 200 MB
  • Card âm thanh: HD Realtek

Bảo Linh

BÙI TUẤN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

[Inforgraphic] Những thông tin tài chính, ngân hàng đáng chú ý ngày 12/01

T5 Th1 13 , 2022
NGUỒN: CAFEF TINH DẦU CHUỐI ĐIỆN THOẠI/ZALO : 0985364288 CHIA SẺ