MBA Lincoln – HUTECH: “Du học tại chỗ”, nhận bằng Thạc sĩ Hoa Kỳ

Chương trình MBA Lincoln – HUTECH có thời lượng 1 năm, đào tạo ngay tại HUTECH – gần trung tâm TP.HCM thuận tiện cho việc đi lại, giúp các doanh nhân có thể cân bằng giữa công việc và học tập. Chương trình hiện áp dụng mức học phí ưu đãi 200 triệu đồng/khóa/12 tháng.

Đại học Lincoln: Uy tín được khẳng định bởi WASC và WSCUC

Được thành lập năm 1919 tại bang California – Hoa Kỳ, ĐH Lincoln là trường đại học uy tín đã được kiểm định bởi Ủy ban kiểm định chất lượng trường học (WASC) và Hiệp hội các trường Phổ thông và Đại học miền Tây nước Mỹ (WSCUC). Đặc biệt, trường có truyền thống về đào tạo nhân lực lĩnh vực quản trị kinh doanh cho các công ty, tập đoàn kinh tế hàng đầu thế giới. 

Dựa trên hợp tác triển khai giữa ĐH Lincoln và HUTECH, chương trình MBA Lincoln – HUTECH được chuyển tiếp hoàn toàn từ Hoa Kỳ. Học viên sẽ được học 100% giáo trình và giảng viên từ ĐH Lincoln – những giáo sư, tiến sĩ dày dặn kinh nghiệm, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của các tổ chức kiểm định quốc tế.

Qua đó, học viên có thể trau dồi và hoàn thiện năng lực xây dựng chiến lược kinh doanh, quản lý nhân sự cấp cao và kỹ năng thích nghi với biến động kinh doanh, kịp thời xử lý tình huống ở tầm vĩ mô. Học viên cũng cập nhật những “bài toán” kinh tế mới, các phương pháp quản lý tiên tiến và tình huống kinh doanh thực tế,… đặc biệt là mô hình kinh doanh mới nhất của các doanh nghiệp Hoa Kỳ và quốc tế ngay tại Việt Nam.

Việc học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh khi theo học MBA Lincoln – HUTECH cũng tạo môi trường thuận lợi giúp học viên tăng cường vốn tiếng Anh cũng như khả năng sử dụng ngoại ngữ này trong chính công việc kinh doanh. Riêng học viên chưa đáp ứng trình độ tiếng Anh đầu vào sẽ được học tăng cường miễn phí trước khi bước vào các chuyên đề chính thức.

MBA Lincoln - HUTECH: “Du học tại chỗ”, nhận bằng Thạc sĩ Hoa Kỳ - Ảnh 1.

Học viên được học tiếng Anh tăng cường trước khi vào học chuyên ngành cùng các giáo sư Hoa Kỳ

Mức học phí ưu đãi, nhận bằng MBA Hoa Kỳ sau 01 năm

Nhằm mang cơ hội tiếp cận chuẩn mực giáo dục quốc tế cho đông đảo học viên, chương trình MBA Lincoln – HUTECH áp dụng mức học phí ưu đãi (200 triệu đồng/khóa/12 tháng). Ngoài ra, chương trình còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như thời gian linh hoạt, địa điểm học tập thuận lợi, cơ hội kết nối doanh nhân cấp cao,…

Cụ thể, thời khóa biểu được bố trí vào buổi tối và cuối tuần, đặc biệt phù hợp cho các doanh nhân bận rộn mong muốn học tập hoàn thiện năng lực quản trị. Học viên sẽ học tập tại Trụ sở HUTECH (quận Bình Thạnh, TP.HCM), thuận tiện cho công việc và đi lại dễ dàng.

Ngoài ra, với thế mạnh đào tạo nhóm ngành Kinh tế – Quản trị và mạng lưới hợp tác doanh nghiệp chặt chẽ tại HUTECH, các chương trình MBA của trường nói chung và MBA Lincoln – HUTECH nói riêng được nhiều doanh nhân thành đạt ưu tiên lựa chọn theo học. Điều này giúp các học viên có cơ hội gặp gỡ, kết nối với các doanh nhân thành đạt, qua đó học hỏi kinh nghiệm làm việc và mở rộng mạng lưới quan hệ.

MBA Lincoln - HUTECH: “Du học tại chỗ”, nhận bằng Thạc sĩ Hoa Kỳ - Ảnh 2.

Hoàn thành chương trình, học viên nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do ĐH Lincoln cấp

Hoàn thành chương trình, học viên sẽ được nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do Đại học Lincoln cấp, có giá trị quốc tế và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận. Với bằng cấp này, học viên có thể tự tin tham gia làm việc ở các vị trí quản lý cao cấp và nắm bắt cơ hội thăng tiến trong các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước.

Chương trình MBA Lincoln – HUTECH hiện nhận hồ sơ xét tuyển đến 15/10. Được biết, ĐH Lincoln và HUTECH cũng hợp tác đào tạo Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế (3.5 năm) tại Việt Nam, xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH – Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (028) 5445 1111 – 033 910 1111

NGUỒN: CAFEF

CHIA SẺ

Doanh Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Muốn nâng cấp thương hiệu, Đất Xanh tổ chức ĐHĐCĐ bất thường

T3 Th9 20 , 2022
Liên hệ với bộ phận IR của DXG cho biết, tập đoàn dự kiến tổ chức ĐHĐCĐ bất thường để tái cấu trúc bộ nhận diện thương hiệu Tập đoàn trong tháng 11. Đồng thời, trong sự kiện này, Đất Xanh cũng dự kiến thay đổi một số ngành nghề […]