Marvel Super Heroes – Melee Edition 4 Game đối kháng hấp dẫn

Marvel Super Heroes – Melee Edition là tựa game hành động đối kháng đặc sắc với chủ đề về các siêu anh hùng.

Game đối kháng Siêu anh hùng

Phiên bản Marvel Super Heroes – Melee Edition 4 mới nhất giới thiệu tới người chơi hơn 40 nhân vật bước ra từ các bộ truyện tranh của Marvel, bao gồm người nhện Spider-Man, X-Men, Bộ tứ siêu đẳng Fantastic Four, Biệt đội siêu anh hùng Avengers, Ghost Rider… Với hơn 20 bối cảnh chiến đấu tuyệt đẹp, các siêu anh hùng của chúng ta sẽ giao chiến, khai triển kỹ năng, sử dụng năng lực đặc biệt để chiến đấu đối kháng xem ai là người chiến thắng!

Game Marvel Super Heroes – Melee Edition cung cấp cho bạn nhiều chế độ chơi thú vị. Bạn có thể chơi đơn và đấu trực tiếp với kẻ thù, chơi game cùng tổ đội hoặc đối kháng với bạn bè. Hình ảnh siêu anh hùng quen thuộc, bối cảnh chiến đấu mở và hiệu ứng ánh sáng, âm thanh đặc sắc… chính là điểm cộng của trò chơi giả tưởng này.

Marvel Super Heroes – Melee Edition mới nhất giới thiệu tới game thủ tới 15 nhân vật mới – những cái tên chưa từng xuất hiện trong trò chơi gốc. Thêm vào đó là 6 bàn chơi mới tương ứng với 6 thử thách để bạn chinh phục.

LỆ XUÂN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

AccessURL cho trình duyệt Chrome Tiện ích chia sẻ tài khoản không cần mật khẩu

T3 Th1 11 , 2022
AcessURL là tiện ích tuyệt vời trên trình duyệt Chrome giúp người dùng chia sẻ quyền đăng nhập tài khoản cá nhân trên các trang mạng xã hội mà không cần mật khẩu. THẢO DƯỢC BẠCH QUẢ ZALO 0985364288 Tiện ích chia sẻ tài khoản không cần mật khẩu AccessURL […]