Magical Eyes – Red is for Anguish Game visual novel mới cho máy tính

Magical Eyes – Red is for Anguish là game phiêu lưu mới cho máy tính kể câu chuyện bí ẩn ly kỳ về hàng loạt các sự việc khó hiểu diễn ra tại một thị trấn.

Tìm hiểu cốt truyện thú vị của game visual novel phiêu lưu Magical Eyes - Red is for Anguish cho máy tínhTìm hiểu cốt truyện thú vị của game visual novel phiêu lưu Magical Eyes – Red is for Anguish cho máy tính

Magical Eyes – Red is for Anguish là game visual novel mới cho máy tính của nhà phát triển Pomera Studios lấy bối cảnh một thế giới độc đáo. Tại nơi đây, cảm xúc có thể đem lại sức mạnh đặc biệt cho các cá nhân hoặc vật thể.

Game Magical Eyes – Red is for Anguish được thiết kế theo phong cách game visual novel (tiểu thuyết tương tác) gần đúng như tiêu chuẩn với giọng lồng tiếng Nhật và phong cách đồ họa hoạt hình. Game này chỉ chuyển đổi hình ảnh đôi chút chứ không có hiệu ứng động phức tạp. Tất cả các hình ảnh trong game phiêu lưu mới cho PC Magical Eyes – Red is for Anguish đều có chất lượng cao với nhiều nhân vật được thiết kế cực kỳ tỉ mỉ và các cảnh vật đẹp mắt giúp hình thành cá tính của từng nhân vật.

Giọng lồng tiếng trong game Magical Eyes – Red is for Anguish cũng có chất lượng rất cao. Tất cả các nhân vật đều có giọng nói đầy lôi cuốn trừ nhân vật nam chính. Cốt truyện của game phiêu lưu này được phân chia thành 3 góc nhìn khác nhau: góc nhìn từ nhân vật nam chính Yuu, góc nhìn từ nhân vật nữ chính Chiharu và góc nhìn lấp chỗ trống với nhiều đoạn hội thoại mà 2 nhân vật đó chưa đề cập.

Quan sát bản đồ rộng lớn trong game visual novel phiêu lưu Magical Eyes - Red is for Anguish cho máy tínhQuan sát bản đồ rộng lớn trong game visual novel phiêu lưu Magical Eyes – Red is for Anguish cho máy tính

Các phần của câu chuyện được phân tách bằng một bản đồ. Thỉnh thoảng, người chơi sẽ lựa chọn trong số nhiều cảnh diễn ra cùng một lúc. Người chơi sẽ không bỏ lỡ bất kỳ thứ gì khi chọn các cảnh phụ. Tuy nhiên, nếu lựa chọn cảnh chính, người chơi sẽ không thể khám phá các cảnh khác nữa. Đôi lúc game phiêu lưu mới Magical Eyes – Red is for Anguish yêu cầu người chơi điền vào một số chỗ trống bằng thông tin thu thập từ các cảnh diễn ra trong suốt cả ngày. Game sẽ đánh giá người chơi dựa trên khả năng ghi nhớ thông tin nhưng thường thì chỉ có một hoặc hai sự lựa chọn dành cho người chơi.

Trong quá trình chơi game phiêu lưu Magical Eyes – Red is for Anguish, người chơi sẽ dần cảm nhận được sự hấp dẫn của cốt truyện. Các tình tiết của cốt truyện thường diễn ra với tốc độ chậm rãi và càng lúc càng trở nên thú vị hơn.

Lưu ý: Phần nội dung bên dưới đây sẽ hé lộ trước một phần cốt truyện của game phiêu lưu mới Magical Eyes – Red is for Anguish. Nếu bạn muốn tự mình khám phá game này hoàn toàn thì bạn có thể ngừng đọc tiếp, cài đặt Steam cho máy tính, sau đó mua và tải Magical Eyes – Red is for Anguish để tham gia vào cuộc hành trình cùng các nhân vật ngay bây giờ.

Khám phá nhiều đoạn hội thoại trong game visual novel phiêu lưu Magical Eyes - Red is for Anguish cho máy tínhKhám phá nhiều đoạn hội thoại trong game visual novel phiêu lưu Magical Eyes – Red is for Anguish cho máy tính

Trong phần mở đầu của game phiêu lưu mới Magical Eyes – Red is for Anguish, người chơi sẽ dõi theo câu chuyện về một cô gái trẻ bị biến thành quái vật đáng sợ và bị ép phá hủy ngôi làng của mình. Đây là hành động hoàn toàn trái với ý muốn của cô ấy. Sau đó, cô ấy đã được nhiều anh hùng hành hiệp trượng nghĩa cứu giúp nhưng khi cô ấy định cảm ơn thì chỉ còn đúng một người và anh ấy không nhận ra cô ấy.

Sau đó, người chơi sẽ khám phá cốt truyện liên quan đến một cô gái có cuộc sống gắn liền với bệnh viện và người bạn bị che phủ một cách bí ẩn. Tiếp theo, người chơi sẽ nhìn thấy một nhân vật bí ẩn trên cầu đang cố gắng phân tích mọi thứ về đấu trường. Không lâu sau, giọng kể chuyện đầy lôi cuốn sẽ đề cập đến câu chuyện bi thảm về một người phụ nữ chết trẻ, có nhiều cảm xúc đến mức biến thành một hồn ma, sau đó đã có một trận chiến dai dẳng giữa nhân vật bí ẩn nọ và hồn ma người phụ nữ.

Sau khi trận chiến đầu tiên diễn ra, người chơi sẽ gặp nhân vật chính thứ hai có cái tên đẹp Chiharu và vẻ ngoài cực lôi cuốn. Đây là lúc mà cốt truyện trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Nhà phát triển đã tập trung khai thác mối quan hệ lãng mạn, có phần ngượng nghịu giữa thanh thiếu niên. Chẳng phải đó là tất cả những điều mà người chơi mong muốn từ một game visual novel sao?

Gặp gỡ các nhân vật đáng yêu trong game visual novel phiêu lưu Magical Eyes - Red is for Anguish cho máy tính
Gặp gỡ các nhân vật đáng yêu trong game visual novel phiêu lưu Magical Eyes – Red is for Anguish cho máy tính

Khi chơi game phiêu lưu mới Magical Eyes – Red is for Anguish cho máy tính, người chơi sẽ thấy rằng cốt truyện của game đề cập đến hai câu chuyện khác nhau: Bí ẩn của nhân vật chính Yuu có liên quan đến các linh hồn và Doll kỳ lạ, nỗ lực của nhân vật Chiharu trong việc chiếm lấy cảm tình của Yuu. Trong câu chuyện thứ nhất, người chơi sẽ nhìn thấy nhiều thông tin khác nhau, đôi lúc có thể cảm thấy hơi choáng ngợp cho đến khi tất cả mọi chuyện bắt đầu được gắn kết với nhau. Câu chuyện thứ hai rất có sức cuốn hút, có thể là lý do để người chơi khám phá game trong khoảng thời gian dài để nắm bắt được cốt truyện chính.

Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ háo hức muốn biết kết cục của câu chuyện và nhiều cảnh đánh nhau hoành tráng. Sau khi kết thúc trận chiến, người chơi có thể lầm tưởng rằng đó là kết thúc của game nhưng các cảnh vẫn tiếp tục diễn ra để cố gắng tạo hứng thú cho người chơi. Giống như một tiểu thuyết hay, người chơi sẽ luôn cảm thấy bị cuốn hút và đến một lúc nào đó sẽ thấy được cái kết thực sự.

Sau khi khám phá hết nội dung của game phiêu lưu mới Magical Eyes – Red is for Anguish, người chơi sẽ nhìn thấy dòng chữ Episode 2 coming soon (phần 2 sẽ sớm ra mắt) trên màn hình. Đó là lúc người chơi cảm thấy vừa nhẹ nhõm vừa băn khoăn. Nhẹ nhõm vì đó đã là kết thúc nhưng băn khoăn vì vẫn còn phần hai để tiếp tục phải khám phá trong tương lai. Người chơi đã làm quen với các nhân vật và sẽ muốn tiếp tục tìm hiểu về chuyện xảy ra và những cuộc phiêu lưu khác mà những nhân vật đó sẽ thực hiện.

Yêu cầu cấu hình Magical Eyes – Red is for Anguish tối thiểu cho máy tính

  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10
  • Bộ xử lý: 3.0 GHz
  • Bộ nhớ: 1 GB RAM
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Dung lượng lưu trữ còn trống: 2 GB
  • Card âm thanh: Tương thích với Windows Media

Bảo Linh

THU HUYỀN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Wise Video Downloader Phần mềm hỗ trợ tải video nhanh chóng

T4 Th1 12 , 2022
Wise Video Downloader là một công cụ hoàn toàn miễn phí, được tạo ra để giúp người dùng tìm kiếm và tải video từ YouTube, sau đó lưu chúng trên máy tính cá nhân. BÁN BỘT QUẾ LÀM GIA VỊ, NẤU NƯỚC QUẾ ZALO 0985364288 Tính năng chính của Wise […]