Machines at War 3 Game chiến thuật thời gian thực

Machines at War 3 là tựa game chiến thuật thời gian thực hiện đại trên máy tính, có đan xen yếu tố khoa học viễn tưởng để tăng thêm tính hấp dẫn của trò chơi.

Game chiến thuật Machines at War 3
Game chiến thuật thời gian thực Machines at War 3

Trong game Machines at War 3, người chơi sẽ có nhiệm vụ nghiên cứu trong 1 phòng thí nghiệm quân đội để tìm ra những bí mật động trời. Toàn bộ các nhà khoa học đều biến mất, phòng thí nghiệm lộn xộn và có dấu hiệu bị đột nhập. Tài liệu sau rất nhiều năm nghiên cứu và bí mật đều bị đánh cắp mà không để lại manh mối gì.

Những nhà khoa học bị bắt cóc đều thuộc tổ chức Omicron Initiative, họ đang triển khai những công nghệ mới mẻ thì phải tạm dừng dự án dang dở này. Manh mối duy nhất cho sự biến mất này chính là dòng tin nhắn đầy ẩn ý: “chúng tôi bị ép buộc phải làm điều đó“. Sự biến mất của nhóm các nhà khoa học đã dấy lên 1 mối lo ngại về việc bí mật khoa học, công nghệ cũng như quân sự sẽ bị tiết lộ, đồng nghĩa với việc quốc gia của bạn sẽ rơi vào thế trận vô cùng bấp bênh. Với sứ mệnh cao cả, người chơi sẽ phải giải cứu nhóm Omicron Initiative và bảo toàn công nghệ bí mật, không để chúng rơi vào tay kẻ xấu.

Chỉ huy 130 loại quân
Chỉ huy hơn 130 loại quân xuyên suốt 21 nhiệm vụ

21 nhiệm vụ xuyên suốt trong game Machines at War 3 sẽ đưa bạn chu du vòng quanh thế giới, tìm ra kẻ chủ mưu và manh mối của sự biến mất này. Người chơi sẽ ra lệnh và điều khiển hơn 130 loại quân từ thủy quân lục chiến cho đến không quân để hoàn thành nhiệm vụ.

Hãy tận dụng kỹ năng chỉ huy trong mỗi chiến dịch, hoàn thành từng bản đồ và tham gia hàng ngàn trận đánh hấp dẫn. Bạn có thể luyện game với AI hoặc chơi online cùng game thủ thực khi đã tự tin với khả năng chỉ huy của mình.

Chiến đấu theo phong cách giả tưởng
Cuộc đối đầu giữa những cỗ máy chiến đấu mạnh mẽ

Tính năng chính của game Machines at War 3

  • Xây dựng 130 loại quân và công nghệ mới.
  • Giải cứu nhóm Omicron Initiative trong 21 nhiệm vụ.
  • Chỉ huy hơn 5000 trận đánh quy mô lớn.
  • Hoàn thành bản đồ ngẫu nhiên.
  • Đấu với 4 đối thủ thực trong chế độ Multiplayer.
  • Sử dụng quân đội và vũ khí tối tân để chiến thắng.
  • Môi trường chơi game phong phú với nhiều chi tiết và hiệu ứng thời tiết chân thực.
  • Giao diện game được dịch ra nhiều thứ tiếng như Đức, Trung Quốc, Nhật, Pháp, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nga, Ý và Anh.

Bối cảnh chiến đấu đa dạng
Sử dụng chiến thuật hợp lý cho từng trận đánh

Loc Nguyen

HƯNG NGUYỄN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Crypt of the Serpent King Game nhập vai mới cho máy tính

T3 Th1 11 , 2022
Trong game nhập vai mới cho máy tính Crypt of the Serpent King, người chơi sẽ khám phá các ngục tối và kiếm nhiều kho báu được ẩn giấu, cố gắng đánh bại tất cả các quái vật đang canh gác những kho báu đó. Dùng vũ khí bắn xa […]