Mỹ – Người câu cá nam châm bị phạt sau khi kéo 86 quả rocket từ sông Fort Stewart

Không có hành động tốt nào không bị trừng phạt.

Trong trường hợp một số người câu cá nam châm đã phá được 86 quả tên lửa, một vòng đánh dấu xe tăng và đai đạn cỡ 0,5 ly từ một con sông ở Fort Stewart, cơ quan thực thi Luật Bảo tồn Fort Stewart phải chịu một số tiền phạt

CHIA SẺ

Nhóm, do thợ săn kho báu Bryce Nachtwey dẫn đầu, đã gọi đội đánh bom sau khi câu cá nam châm của họ vét cạn đạn dược và 86 quả tên lửa trong một chiếc túi vải thô của Delta Airlines, nói rằng họ chỉ đang cố gắng làm điều đúng đắn.

Một sĩ quan Cảnh sát Quân sự Fort Stewart được gọi đến hiện trường lưu ý rằng anh ta chưa bao giờ nhìn thấy điều gì như thế này và cần phải kiểm tra với lệnh của anh ta để xem những bước tiếp theo cần thực hiện. Tuy nhiên, khi đến nơi, người quản lý trò chơi liên bang với Cơ quan Thực thi Luật Bảo tồn Fort Stewart đã đánh giá họ để câu cá nam châm ngoài cầu Fort Stewart.

“Tôi không thấy bất kỳ dấu hiệu nào,” một trong những đồng đội của Nachwey nói.

“Bạn đã hết vé, bạn có thể đến tòa và nói chuyện với thẩm phán, được chứ?” người quản giáo nói. “Lý do câu cá bằng nam châm không được phép là vì chính xác những gì các bạn có ở đó. Bạn không biết cái gì sẽ nổ tung và không cho nổ tung ”.

Ông nói thêm rằng giải pháp thay thế cho vé sẽ là đi tù.

Nachtwey nói rằng anh ấy và nhóm của mình đã gọi DNR trước, trong đó chủ đích nói rằng đánh bắt bằng nam châm là hợp pháp miễn là nó nằm trong “vùng xanh”

Tuy nhiên, người quản lý tuyên bố rằng các khu vực màu đỏ (ngoài giới hạn) và màu xanh lá cây (có thể chấp nhận được) không áp dụng trong trường hợp này vì nhóm đang ở trong khu đất Fort Stewart. Bởi vì căn cứ thuộc sở hữu của Chính phủ Liên bang, Bộ Tài nguyên Thiên nhiên không có thẩm quyền cấp giấy phép đó.

Người quản lý cấp ba vé mỗi người cho Nachwey và hai người đồng hương của anh ta – hai vé 130 đô la và một vé 80 đô la – để câu cá bằng nam châm tại Fort Stewart, vào khu vực đóng cửa và không có giấy phép Fort Stewart.

Ngày ra tòa liên bang của bộ ba là ngày 9 tháng 9 năm 2022.

THEO ARMYTIMES

THÀNH DŨNG – VIETWIKI.VN

CHIA SẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Thuế Bất động sản ở Hoa Kỳ đi về đâu?

T7 Th8 6 , 2022
Nó phụ thuộc vào nơi bạn sống, nhưng doanh thu sẽ được tài trợ nhiều hơn so với các trường công lập địa phương