Mời tải miễn phí game Street Fighter II cho máy tính

Street Fighter II hiện đang được miễn phí trên nhiều nền tảng phân phối game để người dùng tải xuống, gồm Xbox, Steam, PS, Switch. Game thuộc dạng đối kháng quen thuộc, nằm trong series game đối kháng Street Fighter của hãng Capcom được phát hành vào năm 1991.

Hướng dẫn tải game Street Fighter II

Hiện tại, tựa game này đang được miễn phí trên bốn nền tảng Xbox, Steam, PS và Switch đến ngày 22 tháng 7. Bạn nhấn vào link dưới đây để tải game cho những nền tảng khác nhau.

Street Fighter II

Thể loại game đối kháng chắc chắn đã vô cùng quen thuộc với người chơi game. Street Fighter II sẽ đưa bạn tới những trận chiến một đấu một với nhiều nhân vật khác với mục tiêu giành chiến thắng cho mỗi trận đấu. Trong trường hợp cả hai đều bị hạ gục hoặc vòng đấu hết giờ mà cả 2 bên đều còn lượng ngang bằng nhau thì trò chơi thông báo sẽ hòa trận đấu.

Khi đó 2 người chơi sẽ phải tham gia vòng đấu phụ để quyết định thắng thua. Việc bạn tham gia vào Street Fighter II với trận đấu kéo dài đến 10 vòng vì không thể tìm được người chiến thắng cuối cùng là điều khá bình thường. Sau mỗi ba trận đấu trong chế độ chơi đơn, người chơi sẽ tham gia vào một “bonus game” để giành điểm thưởng. Các trận đấu thưởng bao gồm phá hủy một chiếc xe, phá hủy thùng và phá hủy trống.

Hệ thống nhân vật trong Street Fighter II gồm 8 nhân vật có thể điều khiển. Ngoài Ryu và Ken là nhân vật xuất hiện từ phần trước sẽ còn 6 nhân vật có quốc tịch khác nhau.

Video trailer game Street Fighter II

NGUỒN: QUẢN TRỊ MẠNG

TRẦN CẢNH – VIETWIKI.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Cách gửi ảnh GIF trong Gmail

CN Th6 12 , 2022
Ảnh GIF hiện đã rất phổ biến với hầu hết ứng dụng nhắn tin như Messenger, Instagram với nguồn ảnh GIF từ GIPHY theo các chủ đề khác nhau. Ảnh GIF sẽ làm tin nhắn thêm sinh động hơn rất nhiều, khi bạn có thể gửi ảnh GIF thay cho […]