Mời tải game Maneater nhập vai kinh dị miễn phí

Tựa game Maneater nhập vai có yếu tố phiêu lưu kinh dị khi người chơi sẽ hóa thân thành sát thủ đại dương, đang được miễn phí trên nền tảng Epic Game Store đến hết ngày 16/6. Maneater sẽ đưa bạn đến với hành trình chinh phục đại dương, những nhiệm vụ với mục tiêu duy nhất đó là biến mình trở thành sát thủ số 1 tại biển cả sâu thẳm.

Hướng dẫn tải game Maneater miễn phí

Để tải game Maneater miễn phí trên nền tảng Epic Game Store rất đơn giản. Bạn nhấn vào link dưới đây để truy cập vào trang tải link rồi nhấn vào nút Get.

Tải game Maneater trên EGS

Sau đó bạn mở Epic Games Launcher rồi tiến hành cài đặt game từ mục Library.

Cài đặt game Maneater trên EGS

Khi cài đặt thành công Maneater thì bạn sẽ bắt đầu với hành trình săn mồi của mình khi đã hóa thân thành loài cá mập đáng sợ của đại dương. Bắt đầu vào game, người chơi sẽ ở dạng một cá thể nhỏ bé và thực hiện những nhiệm vụ săn mồi. Trước hết sẽ tiến hành săn mồi với những loài cá xung quanh, sau đó thức ăn sẽ đa dạng hơn rất nhiều trong đó có cả loài người. Để hoàn thành nhiệm vụ săn mồi thì bạn cũng cần có những kỹ năng nhất định, khả năng rình mồi và tiêu diệt con mồi nhanh gọn.

Tất nhiên việc đi săn mồi cũng sẽ có những thử thách, những mối nguy hiểm sẽ đe dọa bởi những con mồi quá khả năng của bạn hay sự truy đuổi của loài người. Việc thay đổi môi trường sống cũng là một trong những thách mà chúng ta phải trải qua.

Sau mỗi lần hoàn thành thử thách thì chú cá mập cũng được thăng hạng, nâng cấp khả năng săn mồi, những kỹ năng cần thiết khác.

Tính năng chính của Maneater

Cấu hình tối thiểu cài đặt Maneater

Video trailer game Maneater

NGUỒN: QUẢN TRỊ MẠNG

TRẦN CẢNH – VIETWIKI.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Mời tải miễn phí game Street Fighter II cho máy tính

CN Th6 12 , 2022
Street Fighter II hiện đang được miễn phí trên nhiều nền tảng phân phối game để người dùng tải xuống, gồm Xbox, Steam, PS, Switch. Game thuộc dạng đối kháng quen thuộc, nằm trong series game đối kháng Street Fighter của hãng Capcom được phát hành vào năm 1991. Hướng […]