Mời tải game Car Mechanic Simulator 2018 miễn phí

Car Mechanic Simulator 2018 là tựa game mô phỏng dành cho những ai đam mê những chiếc xe ô tô cổ và muốn tự mình tân trang chúng để thành 1 mẫu xe hoàn toàn mới. Hiện tại game đang được miễn phí trên nền tảng Epic Game Store tới ngày 30/6.

Hướng dẫn tải game Car Mechanic Simulator 2018

Để tải game Car Mechanic Simulator 2018 trên Epic Game Store rất đơn giản. Bạn truy cập vào link dưới đây để tiến hành đăng ký nhận game, nhấn Get trong giao diện.

Car Mechanic Simulator 2018

Đăng nhập tài khoản Epic Game Store xong đó game sẽ được lưu vào thư viện tài khoản của bạn. Sau đó truy cập vào Epic Games Launcher và cài đặt game từ thư viện.

Tải Car Mechanic Simulator 2018

Car Mechanic Simulator 2018 mô phỏng lại xưởng sửa chữa ô tô cực kỳ chi tiết, giúp người chơi game có những trải nghiệm thực tế tại xưởng sửa chữa này, với tất cả quy trình sửa chữa, thay thế linh kiện như ở ngoài đời. Người chơi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa, nâng cấp lại toàn bộ những chiếc xe ô tô cổ điển, thay đổi lại phụ tùng, linh kiện để thay đổi chúng hoàn toàn. Và ngoài ra việc mở rộng quy mô xưởng sửa chữa ô tô cũng vô cùng cần thiết trong trò chơi này.

Tính năng chính của Car Mechanic Simulator 2018

Cấu hình tối thiểu cài Car Mechanic Simulator 2018

Hệ điều hành: Windows 7 64 bit trở lên

CPU: Intel Core i3 3.0 GHz

RAM: 4GB

Lưu trữ: 20GB

Direct X: Version 11

Đồ họa: NVidia GeForce GTX 660 2GB

Video trailer Car Mechanic Simulator 2018

NGUỒN: QUẢN TRỊ MẠNG

TRẦN CẢNH – VIETWIKI.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Cách check IMEI Xiaomi khi mua điện thoại cũ

T2 Th6 27 , 2022
Bạn có nhu cầu mua điện thoại nhưng kinh tế chỉ cho phép mua lại một chiếc điện thoại Xiaomi đã qua sử dụng. Vậy làm thế nào để bạn có thể chắc chắn rằng chiếc điện thoại Xiaomi mình định mua là hàng chính hãng? Cách tốt nhất để […]